9 lối tắt được ngắt kết nối thịnh hành dành cho nam giới

Tìm kiếm một kiểu tóc mới lần này? Đã quyết định chọn kiểu tóc undercut ngắt kết nối nhưng bối rối không biết chọn kiểu nào? Nhạt toẹt. Chúng tôi đã đề cập đến từng nit và bit của các lối tắt ngắt kết nối tốt nhất và phổ biến mà bạn có thể nghĩ đến. Những kiểu cắt tóc này không chỉ mang lại một cá tính mới trong bạn mà còn là một phong cách mới.

Các phím tắt được ngắt kết nối tốt nhất cho nam giới có hình ảnh:

Hãy cùng điểm qua top 9 kiểu tóc undercut vuốt ngược đang thịnh hành trong năm 2022.

1. Kiểu tóc lộn xộn kiểu Pompadour Undercut cực ngầu:

Đây là một kiểu tóc undercut ngắt kết nối trông rất đẹp cho dù bạn nhìn nó theo cách nào. Phần bên của đầu có độ mờ vừa phải với phần tóc trên đỉnh được tạo kiểu theo kiểu pompadour. Kiểu tóc undercut ngắt kết nối này có thể trông hơi lộn xộn, nhưng thực sự cũng rất phong cách và mát mẻ.

2. Slicked Back Undercut:


Kiểu tóc undercut này có phần undercut mờ nhạt ngắt kết nối trông đẹp mắt trông phù hợp với phần còn lại của kiểu tóc. Hai bên có độ phai rất cao, trong khi phần trên đã được chải kỹ để có kiểu tóc bóng mượt tuyệt vời. Đường cắt này chắc chắn có độ táo bạo và cảm giác quyến rũ cho nó. Kiểu tóc này cũng sẽ rất tuyệt khi có râu.

Đọc: Cắt tóc Cắt cho Gents

3. Quiff có kết cấu lộn xộn:

Đây là kiểu tóc cắt xéo của nam giới trông rất bảnh bao. Hai bên có độ hói cao vừa phải mờ dần, trong khi phần tóc trên đỉnh đã được cách điệu thành kiểu tóc quiff. Việc cắt tóc chắc chắn cần được chăm sóc cẩn thận để giữ nếp tóc vào nếp. Nên sử dụng các sản phẩm dành cho tóc để duy trì nếp tóc đó, vốn có thể bị hủy hoại rất dễ dàng. Toàn bộ phần cắt có một cảm giác lộn xộn đầy đủ đối với nó.

4. Side Part Comb Over Undercut:


Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc cắt ngắn không kết nối, thì bạn đã tìm thấy kiểu tóc hoàn hảo. Ở đây, hai bên đầu có độ mờ thấp, thuôn dần về phía trên, nơi tóc được giữ dài vừa phải và được vuốt sang bên trái hoặc bên phải với sự trợ giúp của phần bên. Kiểu cắt tóc trông tuyệt vời đặc biệt là khi bạn nhuộm tóc và để râu đẹp.

READ:  12 loại thực phẩm tốt nhất có thể giảm đau khớp vào mùa đông

Đọc: Cắt tóc Fohawk cho các chàng trai

5. Kiểu cắt cổ điển Slicked Back Undercut:

Kiểu cắt ngắn không kết nối này bao gồm một nếp cắt ngắn ở hai bên nếu phần đầu ở trên tai, trong khi phần trên của đầu có kiểu tóc vuốt ngược cổ điển. Phần tóc trên cùng chạy dọc từ phía trước ra phía sau, tạo cho bạn một kiểu tóc bóng mượt hoàn toàn tuyệt vời. Tóc trông rất tốt và bóng mượt.

6. Chải ngược Undercut:

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc nam undercut rẽ ngôi lệch, thì hãy xem kiểu chải ngược này. Kiểu tóc này bao gồm một lớp da mờ dần ở hai bên đầu, với những sợi tóc thật dài ở trên, được chải về phía sau để có một vẻ ngoài bồng bềnh và đẹp mắt. Người ta có thể sử dụng các sản phẩm làm tóc khác nhau hoặc máy thổi tóc để tăng khối lượng cũng như kết cấu của tóc.

Đọc: Cắt tóc cho nam giới

7. Ngắt kết nối với tóc xoăn dài:

Đây là kiểu tóc undercut dài không kết nối. Kiểu cắt tóc này có phần mái lòa xòa ở hai bên mờ nhạt, màu da thực sự mờ đi, với kiểu tóc dài lộn xộn ở trên. Điều này là hoàn toàn tuyệt vời cho những ai để tóc xoăn. Cắt trông hơi lộn xộn và tóc cần được giữ nếp hàng ngày để không bị dính bụi bẩn.

8. Ngắt kết nối lộn xộn và có gai:

Đây là một kiểu tóc undercut kiểu châu Á không kết nối trông tuyệt vời. Kiểu cắt tóc này mang lại vẻ ngoài bị hói một bên, trong khi phần tóc phía trên được tạo kiểu lộn xộn và xơ xác. Quả thực trông rất độc đáo và kiểu tóc này mang lại cho bạn vẻ ngoài đúng kiểu châu Á. Vết cắt này rất đẹp nhưng rất tinh xảo.

Đọc: Kiểu tóc dài cho đàn ông lớn tuổi

9. Pomp Hawk Undercut:

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc undercut side part không kết nối, thì hãy thử kiểu này. Kiểu cắt tóc này cho hai bên hoàn toàn mờ nhạt với một bên sẽ giúp bạn tạo phần tóc trên cùng theo phong cách Mohawk hoàn toàn, kết hợp với các đặc điểm của kiểu tóc phồng. Cắt tóc trông cũng rất sạch sẽ và bắt mắt. Chắc chắn sẽ quay đầu một vài. Tóc cũng có thể được nhuộm màu theo ý thích của bạn.

READ:  4 Gói Mặt Cà Chua Tự Làm Cho Các Loại Da Khác Nhau

Kiểu tóc undercut rẽ ngôi lệch ngày càng trở nên phổ biến hơn. Và đó là lý do tại sao bạn cần làm mọi thứ về những kiểu cắt tóc mới này. Dù là kiểu tóc xù hay kiểu chải ngược – bạn đều có thể có tất cả. Danh sách này bao gồm tất cả mọi thứ, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general