9 mẫu thiết kế Mehndi Châu Phi tuyệt đẹp với hình ảnh

Khi được yêu cầu chọn thiết kế mehndi, bạn sẽ được cung cấp một số kiểu khác nhau như Ả Rập, Truyền thống, Ấn-Tây, Mughlai, Đơn giản Tikka Mehndi, và nhiều loại khác. Trong số tất cả những điều này, một cái tên gần đây đang trở nên phổ biến là thiết kế móng chân châu Phi. Chúng được lấy cảm hứng từ những thiết kế truyền thống của Ấn Độ và cho ra những mẫu chạm khắc phức tạp và phức tạp.

Các thiết kế Mehndi Châu Phi truyền thống và mới nhất dành cho phụ nữ:

Dưới đây là một số kiểu dáng được lựa chọn rộng rãi của henna Châu Phi sẽ khiến bạn phát điên khi lựa chọn.

1. Thiết kế Mehandi Tây Phi:

Thiết kế ở khu vực Tây Phi đi kèm với các thiết kế được làm tối và táo bạo. Thiết kế với dây cong đơn giản ở mặt sau với thiết kế điểm xuyết ở mặt dây còn lại. Bạn sẽ nhận được kiểu thiết kế này trên một tay hoặc cả hai tay; có được thiết kế dày này cho dịp tiếp theo của bạn.


2. Thiết kế Half Hand Mehndi:

Một thiết kế henna châu Phi đã đánh cắp trái tim phụ nữ chỉ được làm trên một nửa bàn tay. Nó chứa đầy những thiết kế lớn uốn lượn và đầy những thiết kế nhỏ xíu tạo nên vẻ ngoài của hoa với đường viền điểm xuyết. Thiết kế này được thực hiện bởi một bộ óc sáng tạo, bạn cũng có thể cá nhân hóa chủ đề theo sự lựa chọn của mình.

3. Thiết kế Mehndi của Nigeria:

Loại hình nghệ thuật henna châu Phi này được quan sát rộng rãi với các thiết kế ngọn lửa, hình tròn và các mẫu truyền thống của bộ lạc. Họ thường chụp các cạnh của chân và tay để tạo ra một thiết kế vòng đeo tay hoặc vòng đeo tay. Nếu bạn gái có màu da trung bình và thích thiết kế phù hợp cho các hoạt động hay tiệc tùng thì em này chắc chắn là thiết kế đẹp.

4. Thiết kế Mehndi Geometrical:


Các thiết kế hình học là những mẫu chính được sử dụng để làm mehndi trên lòng bàn tay của cô dâu. Thiết kế này cũng có thể được đi kèm với các thiết kế khác như dấu chấm, trái tim, hoa, và nhiều hơn nữa. Điều này trông giống như kiểu sáng tạo hỗn hợp kiểu mẫu.

READ:  Ung thư vú có chữa được không?

5. Thiết kế Văn hóa Mehndi:

Các thiết kế mehndi của người Châu Phi dành cho bàn tay khi có nét văn hóa, chúng sẽ là thiết kế tốt nhất để mang các chức năng văn hóa hoặc tâm linh. Thiết kế được thực hiện bằng cách sử dụng nhiều loại chậu, họa tiết hoa và các kiểu dáng nhỏ khác để tạo nên nét quyến rũ. Thiết kế như vậy được thực hiện bởi các nữ sinh đại học vào các chức năng đại học hoặc ngày lễ kỷ niệm của họ.

6. Thiết kế Mehndi của Ethiopia:

Các thiết kế của Ethiopia trong mehndi châu Phi khá giống với các thiết kế mehndi của Ấn Độ. Được tạo ra từ sự kết hợp của các thiết kế hình học, hình quả trám nhỏ, thiết kế con công và nhiều hơn nữa, chúng mang lại màu sắc tuyệt vời cho bàn tay.

7. Mehendi châu Phi đơn giản:

Các mẫu henna đơn giản của châu Phi khi được trang trí bằng những viên kim cương, làm cho mehndi trông thú vị hơn. Thiết kế được làm từ nhiều chiếc lá khác nhau như những nét vẽ tạo thành một dải như ở mặt sau. Hãy thử thiết kế đơn giản này cho ngày thường của bạn.

8. Trang sức châu Phi Mehndi:

Một thiết kế mehndi của Châu Phi mang đến cho bạn cái nhìn về thiết kế đồ trang sức cổ đại ở khu vực bộ lạc của Châu Phi là thiết kế đồ trang sức Châu Phi. Được làm bằng cách sử dụng các hình dạng hình học khác nhau và thiết kế khác, nó mang lại một bàn tay bao phủ hoàn chỉnh với thiết kế đeo nhẫn ở ngón giữa.

9. Thiết kế của African Bridal Mehndi:

Cũng giống như các loại mehndi khác có thiết kế hoa, các thiết kế của châu Phi cũng có những họa tiết tương tự. Được làm bằng cách sử dụng các đường viền mehndi dày và hình quả trám nhỏ, chúng hoàn hảo để trang trí bàn tay và chân của cô dâu.

Các thiết kế henna Châu Phi được tạo ra bằng cách sử dụng các mẫu như hình dạng hình học, dấu chấm, đường thẳng, hình vuông, v.v. khá đơn giản để vẽ. Thiết kế của chúng thường bao phủ lòng bàn tay, cánh tay, bàn chân và bàn tay tương tự như lưới.

READ:  Nước Cam Khi Mang Thai - Nên Uống Hay Tránh?

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general