9 mẫu thiết kế Mehndi lấp lánh tuyệt đẹp với hình ảnh

Những thiết kế mehndi lấp lánh đang trở nên rất phổ biến những ngày này. Thêm màu sắc lấp lánh cho các thiết kế mehndi nâu phức tạp làm cho bàn tay trông hấp dẫn hơn. Ánh sáng lấp lánh bắt mắt người ta dễ dàng hơn so với màu nâu đơn giản của cây lá móng.

Các thiết kế của Glitter mehendi thường được thiết kế công phu. Họ yêu cầu sự chú ý và không theo một cách tinh tế thanh lịch. Kiểu dáng gần giống mehndi và các mẫu hình xăm thông thường. Đó là sự bổ sung của sự lấp lánh tạo nên thương hiệu cho hình ảnh của hình xăm trong tâm trí.

Thiết kế tuyệt vời Glitter Mehndi:

Dưới đây là 9 mẫu thiết kế henna long lanh nhất với hình ảnh dành cho bạn.

1. Thiết kế Mehandi Green Glitter:


Những bông hoa và lá xanh lấp lánh tô điểm cho cẳng tay và lòng bàn tay. Các thiết kế Henna với Glitter thanh lịch hơn bằng cách làm cho số lượng hoa ít hơn và tăng khoảng cách giữa các mẫu liên tiếp. Nó cho phép da tiếp xúc nhiều hơn so với thiết kế. Sự lấp lánh đóng vai trò như một yếu tố bổ sung.

2. Thiết kế Henna Glitter Mehendi dành cho cô dâu:

Các cô dâu chọn mặc đồ trang trí cầu kỳ và trang trí quá mức kéo dài qua cẳng tay và che một phần lớn cánh tay trên của họ! Những thiết kế này bao gồm việc sử dụng quá nhiều màu đỏ cùng với những viên kim tuyến lấp lánh tạo nên sự quyến rũ cho bàn tay. Bản thân thiết kế mehndi rất phức tạp với nhiều vòng đeo giống như hoa văn.

3. Thiết kế Mehendi Blue Glitter cho bàn chân:

Các thiết kế mehndi long lanh có thể là một màu duy nhất hoặc nhiều màu. Các thiết kế mehndi màu xanh lam có lấp lánh sẽ mang đến vẻ ngoài như thiên thần. Mehndi lấp lánh màu xanh có thể có bất kỳ họa tiết hoa, hình học hoặc hình ảnh trừu tượng nào. Một khi nó được phủ bởi ánh kim tuyến màu xanh lam, nó sẽ thu hút và tập trung ánh nhìn của mọi người.


Xem thêm: Stone Studded Mehndi Designs

4. Peacock Mehndi xinh đẹp với thiết kế long lanh:

Con công là thiết kế được sử dụng phổ biến nhất ở mehndi. Sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu xanh lam lấp lánh có thể được sử dụng cho thiết kế này để tăng thêm nét quyến rũ cho đôi tay. Mu bàn tay được bao phủ hoàn toàn bằng lông công và có họa tiết hoa lá tạo vẻ lôi cuốn.

READ:  15 loại thực phẩm tốt nhất cho làn da rạng rỡ - Kế hoạch ăn kiêng tối ưu!

5. Thiết kế White Glitter Mehendi:

Nói chung, Mehndi sẽ có màu đen hoặc nâu đỏ. Màu trắng long lanh mehndi mang lại vẻ ngoài khác thường cho bàn tay. Nó phát sáng như màu neon hoặc huỳnh quang. Mẫu này có thể là hoa văn hoặc nghệ thuật hơn, nó mang lại vẻ thanh lịch cho bàn tay. Sự phức tạp và chi tiết làm cho nó trở nên phức tạp và tuyệt vời.

6. Thiết kế Butterfly Glitter Mehndi:

Một con bướm xinh đẹp với những viên đá lấp lánh cài trên đôi cánh của nó tạo ra một bức tranh đẹp. Đây là một thiết kế phổ biến được sử dụng trong hoa mehndi lấp lánh và các hoa văn khác có thể được sử dụng xung quanh con bướm để làm cho thiết kế toàn diện hơn hoặc để tạo vẻ lộng lẫy và đơn giản, có thể để thiết kế với một con bướm duy nhất.

7. Thiết kế Pretty Glitter Mehandi:

Những bông hoa nhỏ và những chiếc nhẫn quanh ngón tay với sự kết hợp của các màu lấp lánh xanh lam, hồng và vàng lấp lánh bên trong các đường viền đen trông thật trang nhã. Sự lấp lánh thu hút sự chú ý của mọi người và những bông hoa mang lại sự đánh giá cao của họ. Toàn bộ thiết kế mehndi có hình vẽ nguệch ngoạc.

8. Thiết kế Mehndi Full Leg Glitter hoàn hảo:

Một thiết kế mehndi lấp lánh công phu cho chân mang đến một cái nhìn tuyệt vời. Một số lượng lớn hoa làm cho thiết kế trở nên phức tạp và sự lấp lánh làm cho nó trở nên trang trí và bắt mắt hơn. Dựa trên sở thích, những bông hoa và hình dạng có thể được tô màu với nhiều cách kết hợp khác nhau. Mành che nghệ thuật giúp tôn lên vẻ đẹp của thiết kế.

Xem thêm: Thiết kế Mehndi Red Cone hấp dẫn

9. Thiết kế Glitter Mehndi đầy màu sắc đơn giản:

Một hình dạng trừu tượng đơn giản chứa đầy lấp lánh với các màu sắc khác nhau trông khá đẹp. Màu sắc làm cho thiết kế trở nên nữ tính hơn. Fingers đã đưa ra một thiết kế đơn giản nổi bật với màu vàng và trắng lấp lánh. Thiết kế lấp lánh giúp tô điểm đầy đủ cho đôi tay. Điều này sẽ hoàn hảo cho những người thích đơn giản.

READ:  Cách áp dụng Mehndi trên tay cho người mới bắt đầu bằng hình ảnh

Đây là những thiết kế lấp lánh mehndi theo xu hướng thường xanh, có thể được áp dụng cho tất cả các bữa tiệc về cơ bản dựa trên sự lựa chọn. Sự kết hợp của các màu sắc lấp lánh có thể được lựa chọn dựa trên trang phục. Thiết kế có thể là với hoa, con công hoặc bất kỳ mẫu nào khác bằng cách sáng tạo hơn.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general