9 mẫu thiết kế Mehndi theo phong cách Bombay đẹp nhất với hình ảnh

Mehndi là một nghệ thuật rất phức tạp và tốt nhất đã phát triển rất nhiều trong những năm qua ở các nước Châu Á và Ba Tư và cũng nổi tiếng trong số tất cả các tôn giáo trong hầu hết các dịp. Trong những năm qua, nhiều phong cách và mẫu khác nhau đã xuất hiện như long lanh, Ả Rập, truyền thống, đương đại, v.v. Trong số tất cả, phong cách Bombay Mehndi là một trong những phong cách tốt nhất. Phong cách này không thực sự là bản quyền của bất kỳ ai nhưng bản thân phong cách này được gọi là phong cách Bombay Mehndi. Điều này là rất phổ biến và có nhu cầu.

Bombay Mehandi Designs With Hình ảnh:

Dưới đây là một số thiết kế mehndi theo phong cách Bombay nổi tiếng với những bức ảnh phù hợp với mọi dịp và tiệc cưới với mọi kiểu váy.

1. Kiểu dáng Heart Shape Bombay Mehandi:

Thiết kế Bombay mehandi đơn giản này là sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống. Nửa lòng bàn tay được thiết kế giống như một mặt trăng lưỡi liềm hướng vào trong để tạo thành một trái tim khi bạn đan hai tay lại gần nhau. Điều này ngoài thiết kế kéo dài về phía trên cổ tay cũng rất phức tạp và từng phút và được lấp đầy với rất nhiều độ chính xác.


2. Màu Bombay Mehendi Thiết Kế Cho Bé Gái:

Đây là một mẫu họa tiết của bomay với việc sử dụng những bông hoa tại các địa điểm. Sử dụng ánh sáng lấp lánh làm cho tất cả trở nên hấp dẫn hơn và là một nghệ thuật tiệc tùng hoàn hảo theo phong cách Mehndi. Bạn có thể lắc lư đơn giản với phong cách thiết kế mehandi đầy màu sắc này. Đây là một trong những thiết kế mehndi theo phong cách bomay dành cho tay với nhiều màu sắc khác nhau và chúng cũng phù hợp cho lễ đính hôn.

3. Phong cách Ả Rập Thiết kế Bombay Mehendi:

Thiết kế của bombay mehendi dựa trên hình trăng lưỡi liềm và do đó chỉ có trên một nửa bàn tay. Đây là mô tả mặt trăng trên Eid và do đó tượng trưng cho điều đó. Bạn có thể mặc thiết kế mehndi này cho tất cả các dịp và chức năng của bạn.

READ:  Rối loạn Thiếu Chú ý (ADD) là gì?

4. Kiểu dáng Bridal Bombay Mehndi:


Đây là một hình dáng tuyệt đẹp của thiết kế mehndi “dulha-dulhan” và hoàn hảo cho một cô dâu sắp cưới. Một biểu tượng của tình yêu và tình cảm gắn bó với nhau. Nghệ thuật được tạo ra với rất nhiều thông số kỹ thuật ngay từ đồ trang sức của cô gái đến đặc điểm kỹ thuật trên quần áo của họ và được thực hiện với rất nhiều sự cầu kỳ và chỉ khắc họa sự sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật.

5. Bombay Mehandi thiết kế cho chân:

Trong phong cách bomay này, mehndi thiết kế con công và công việc trong tù rất thú vị và sẽ trông rất đẹp đối với một người có đôi chân đầy đặn. Điều này có thể không phù hợp với những đôi chân thon gọn vì thiết kế đòi hỏi nhiều không gian. Điều này chắc chắn đòi hỏi sự kiên nhẫn.

6. Thiết kế Peacock Feather Bombay Mehndi:

Thiết kế mehndi theo phong cách Bombay này dành cho những chú chim tình yêu và dựa trên chủ đề lông công là biểu tượng của tình yêu – vì vậy đây là nhu cầu rất nhiều trong ngày lễ tình nhân để gây ấn tượng với đối tác.

7. Thiết kế dày dặn Dark Bombay Mehndi:

Thiết kế mehndi theo phong cách bomay này Đơn giản là một sự sáng tạo tuyệt đẹp của người nghệ sĩ. Một mẫu mô-típ độc đáo với chính nó và có rất nhiều phức tạp liên quan. Dù có khoảng trống giữa hai hình người nhưng trông vẫn rất nặng nề. Thiết kế mehendi này có thể phù hợp với những người tay dài vì họa tiết có khoảng cách giữa các phần khác nhau.

8. Bombay Mehandi Design For Hands:

Mẫu mehndi tuyệt đẹp này dành cho cô dâu trong lễ cưới. Tác phẩm lưới với hoa và các mô hình bán nguyệt được khắc họa đẹp mắt và tạo nên sự hấp dẫn với các thiết kế phức tạp được lấp đầy.

9. Thiết kế Bombay Mehendi truyền thống:

Mẫu mehendi này vừa truyền thống nhưng lại rất thu hút phù hợp với những người tay thon. Vì có đủ khoảng trống giữa các họa tiết trên vùng cổ tay và các họa tiết trên đầu ngón tay, điều đó đang làm tăng vẻ đẹp của chính họa tiết đó.

READ:  12 kiểu tóc đẹp nhất của Victoria Beckham mà bạn cần thử ngay hôm nay

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general