9 mẫu thiết kế móng tay 3D đẹp nhất với hình ảnh

Nghệ thuật vẽ móng tay đang là một xu hướng rất phổ biến trong những ngày này. Những cô gái ở mọi lứa tuổi đang cố gắng tạo cho móng tay của mình một số phong cách mới hoặc sự sáng tạo trong những ngày này. Có rất nhiều xu hướng và kiểu mẫu cho nghệ thuật làm móng mà chúng ta có thể làm theo. Để tạo lại một số thiết kế có thể dễ dàng và những thiết kế khác hơi khó.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật làm móng và thích thử những xu hướng thời trang mới trong nghệ thuật làm móng thì chắc chắn bạn đã bắt gặp thuật ngữ “3D Nail art”. Loại nghệ thuật móng tay này thực sự rất dễ dàng để thể hiện trên móng tay của riêng bạn. Với thuật ngữ nghệ thuật móng tay 3D, chúng tôi thực sự đang đề cập đến các loại Trang trí nghệ thuật móng tay.

Nail Decos là vật liệu trang trí cho móng tay có thể được dán vào móng tay như sequins, kim cương giả, nơ, các vật liệu trang trí nghệ thuật móng tay nổi tiếng và các vật liệu trang trí khác có thể được dán lên móng tay bằng sơn trong suốt hoặc keo dán móng tay.

Các thiết kế nghệ thuật móng tay 3D mới nhất:

Dưới đây là 9 thiết kế móng tay 3D đơn giản và tốt nhất để làm dịu cơn khát của bạn. Hy vọng bạn sẽ thích chúng và thử chúng trên móng tay của chính bạn.


1. Thiết kế Cung và Đá 3D Zebra:

Những mẫu móng tay động vật đang rất nổi tiếng trong những ngày này. Bạn có thể dễ dàng tạo lại thiết kế này trên móng tay của mình. Bạn cần mua nơ trang trí móng tay 3D và Thạch. Bạn có thể hoàn thiện thiết kế phần đế và sau đó dán chúng lên móng bằng keo dán móng hoặc lớp sơn phủ trong suốt.

Xem thêm: Thiết kế móng tay ngựa vằn

2. Sơn móng tay mờ với cung và gai bằng đá Rhine:

Nghệ thuật móng tay này có thể dễ dàng được tạo ra với lớp sơn nền là sơn móng tay mờ có hai màu, sau đó dán lên móng tay những chiếc nơ và gai 3D rhinestone và các trang trí khác tùy thích với sự trợ giúp của keo vẽ móng hoặc sơn trong suốt.


Xem thêm: Nghệ thuật móng tay với thiết kế pha lê

READ:  12 loại thực phẩm giàu canxi hàng đầu cho thai kỳ khỏe mạnh

3. Nghệ thuật vẽ móng 3D Sử dụng Cung và Thạch Acrylic 3D:

Nghệ thuật vẽ móng 3D cũng có thể được tạo ra bằng vật liệu vẽ móng acrylic có sẵn trong các cửa hàng nghệ thuật làm móng. Bạn cần một chiếc cọ để lấy chất liệu gel acrylic và sử dụng nó theo hình dạng thích hợp để tạo thành một chiếc nơ. Chúng tôi không nói về màu acrylic hoặc màu vải ở đây. Để có hiệu ứng màu sắc bộ đôi trong nghệ thuật vẽ móng này, bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển. Dán các viên kim cương giả bằng keo dán móng tay hoặc sơn bóng trong suốt.

Xem thêm: Nghệ thuật móng tay Rhinestone đơn giản

4. Thiết kế móng tay 3D đơn giản với một chiếc nơ 3D:

Bạn có thể dễ dàng tạo ra thiết kế này bằng cách sử dụng một chiếc nơ duy nhất cho một móng duy nhất và sử dụng các màu khác trong hoán vị và kết hợp như trong hình.

5. Nghệ thuật vẽ móng 3D sử dụng hạt kim loại / nhựa và nổi tiếng:

Miếng dán Fimo có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Đây là một phương tiện rất dễ dàng để tạo ra các thiết kế móng tay nghệ thuật đáng yêu nếu bạn không thích sơn hoặc vẽ những thứ trên móng tay của mình. Bạn có thể chỉ cần sử dụng sơn bóng trong suốt đánh bóng nổi tiếng lên trên một lớp sơn nền đã chọn và vẽ móng của bạn đã hoàn thành. Ngoài ra, một số hạt trang trí bằng nhựa hoặc kim loại cũng được sử dụng trong nghệ thuật làm móng này.

6. Thiết kế nghệ thuật móng tay 3D bằng đá bán quý lớn và hạt ngọc trai:

Những hạt đặc biệt và đá bán quý đặc biệt này cũng có sẵn trong các bộ trang trí khác nhau mà bạn có thể mua và sử dụng trên móng tay của mình. Một thiết kế đáng yêu phải không?

7. Nghệ thuật vẽ móng 3D và chấm bi:

Một nghệ thuật móng tay như thế này có thể dễ dàng được tạo ra với các dấu chấm và một số nơ trang trí. Ngoài ra, hãy sử dụng một số viên thạch nhỏ để làm đẹp hơn.

8. Hoa hồng và lá nghệ thuật vẽ móng 3D Acrylic:

Đối với nghệ thuật móng tay này, bạn phải sử dụng vật liệu acrylic. Bạn phải sử dụng bàn chải để tạo ra các thiết kế cánh hoa và lá. Đây sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng cho đến khi và trừ khi bạn đã thực hành nghệ thuật làm hoa hồng 3D bằng chất liệu acrylic trong một thời gian dài để đạt được sự hoàn hảo.

READ:  10 loại tinh dầu tốt nhất để giảm cân hiệu quả - Lợi ích và cách sử dụng

Xem thêm: Nghệ thuật vẽ móng trên móng tay Shellac

9. Nghệ thuật vẽ móng 3D với Hello Kitty và Ice Cream Stick Decos:

Bạn có thể tạo một nghệ thuật móng tay 3D như thế này một cách dễ dàng với sự trợ giúp của trang trí 3D hình hello kitty, hạt peal nhỏ, kim cương giả và các loại trang trí móng tay khác với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau như que kem, v.v.

xxxvideo

Hy vọng bạn thích 9 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các thiết kế nghệ thuật Nail 3D. Bạn muốn thử cái nào trong số này? Để lại bình luận của bạn bên dưới.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general