9 mẫu thiết kế móng tay bằng dưa hấu đẹp nhất

Mùa hè mang đến vô vàn kiểu dáng và mẫu mã cho những người yêu thích nghệ thuật làm móng. Từ trái cây, đến hoa, bướm, hình in động vật và các mẫu màu tươi sáng khác, không có giới hạn nào cho những gì người ta có thể làm với móng tay của mình. Tuy nhiên, khi bạn nghĩ đến cái nắng ấm áp của mùa hè và một ngày dạo chơi trên bãi biển, còn gì tuyệt hơn bằng việc vẽ móng bằng dưa hấu. Đó là niềm vui, đầy màu sắc và thậm chí là tán tỉnh. Móng tay dưa hấu đang nhanh chóng trở thành xu hướng mới hot nhất trong nghệ thuật làm móng. Các thiết kế móng tay bằng dưa hấu trông rất dễ thương và mới mẻ, dễ dàng thực hiện và không cần thực hành quá nhiều. Chúng thường được thực hiện theo phong cách làm móng của Pháp một cách dễ dàng và hoàn hảo. Phần lõi dưa hấu có màu hồng và đỏ khác nhau trong khi lớp bên ngoài có các sắc độ từ nhạt đến xanh đậm. Các thiết kế của dưa hấu trông thời trang riêng hoặc với bất kỳ phong cách nào khác. Cho dù thiết kế như thế nào, nghệ thuật móng tay dưa hấu trông vẫn hấp dẫn trong một ngày hè vui nhộn.

1. Vẽ Móng Tay Dưa Hấu Đơn Giản:

Thiết kế này bao gồm ba bước cơ bản của nghệ thuật vẽ móng dưa hấu. Lớp nền đầu tiên được áp dụng với một màu đỏ chọn lọc. Sau khi khô, đầu móng sẽ được sơn màu xanh lá cây đậm, tiếp theo là những đốm dưa hấu có cùng màu xanh lá cây trên lớp sơn nền. Nó là kiểu dáng đơn giản nhất nhưng trông sành điệu và hợp thời trang.

2. Vẽ móng bằng dưa hấu:

Nếu dưa hấu là trái cây yêu thích của bạn, hãy cho người khác biết bằng thiết kế dưa hấu táo bạo và rõ nét này. Đây là một màn trình diễn bắt mắt và kỳ công của trái cây với phần lõi bên trong được thực hiện trên ngón trỏ, ngón giữa và ngón út và da của trái cây được thực hiện trên ngón cái và ngón đeo nhẫn.


Xem thêm: Vẽ móng tay hoa hồng dễ dàng

3. Nghệ thuật vẽ móng lấy cảm hứng từ dưa hấu:

Một thiết kế móng tay đơn giản lấy cảm hứng từ dưa hấu được thực hiện với các chấm màu xanh lá cây, hồng và trắng. Nó có bản chất của một quả dưa hấu và trông rất vui nhộn và mát mẻ.

READ:  Làm thế nào để áp dụng Mascara đúng cách?

4. Nghệ thuật vẽ móng bằng trái cây mùa hè:

Một thiết kế móng tay nghệ thuật hoàn hảo cho mùa hè. Mỗi móng tay được tô điểm bằng những loại trái cây khác nhau của mùa hè. Thiết kế dưa hấu nổi bật trên ngón tay cái trong khi kiwi, dâu tây, dứa và anh đào trông hấp dẫn. Một thiết kế ngon cho một người yêu trái cây.


Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay dâu tây

5. Sơn móng tay màu dưa hấu:

Thiết kế dưa hấu sơn móng tay này không phải là kiểu dáng dưa hấu cổ điển của bạn mà là một thiết kế hiếm có và thanh lịch. Đó là một thiết kế lấy cảm hứng từ quả dưa hấu với một mặt được sơn bằng tay với bóng màu đỏ và điểm xuyết màu xanh lá cây và mặt còn lại được vẽ bằng bóng màu xanh lá cây với ánh sáng lấp lánh mờ nhạt. Đó là một cái nhìn của sự tinh tế thuần túy nổi bật.

6. Vẽ Móng Tay Dưa Hấu Đa Phong Cách:

Móng dưa hấu này là một biến thể của phong cách dưa hấu được bắt trên mỗi móng tay. Ngón trỏ và ngón út bao gồm vỏ của quả có màu vàng và xanh lục. Ngón giữa phản ánh thiết kế hình học của một loại trái cây đã cắt trong khi ngón đeo nhẫn hiển thị phần lõi bên trong. Cùng nhau, thiết kế trông thời trang theo chủ đề dưa hấu.

Xem thêm: Nghệ thuật thiết kế móng tay trái cây

7. Móng Dưa Hấu Gỉ:

Thiết kế dưa hấu này là một tác phẩm nghệ thuật thần thánh. Một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ các sắc thái đỏ và hồng phổ biến của màu dưa hấu. Màu gỉ sét thêm phần lung linh và lấp lánh cho một thiết kế dưa hấu truyền thống.

8. Dưa hấu trang trí móng nghệ thuật:

Phụ nữ nhất định bị mê hoặc với thiết kế sáng tạo này. Hình dán dưa hấu ở bên cạnh đầu móng tay giúp thiết kế này khác biệt với phần còn lại. Nó là một công cụ tạo xu hướng chắc chắn được thiết kế để tạo ra làn sóng bất cứ nơi nào bạn đến.

9. Móng Dưa Hấu Rô:

Trang trí móng tay của bạn với thiết kế dưa hấu ca rô trông bắt mắt này để thu hút sự chú ý của mọi người. Đó là một cái nhìn lấy cảm hứng từ mùa hè và tương đối khác với những thiết kế dưa hấu thông thường đang rất phổ biến hiện nay. Thiết kế kẻ sọc đơn giản có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các kết hợp màu sắc khác nhau để tạo ra một cái nhìn hấp dẫn, tuy nhiên, hãy sử dụng tông màu xanh và đỏ cổ điển để có trải nghiệm vẽ móng dưa hấu hoàn chỉnh.

READ:  Hướng dẫn để tự theo dõi lượng đường trong máu thành công

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general