9 mẫu thiết kế móng tay có dây kéo và quần jean đẹp nhất

Quần jean và đinh dây kéo là một hình thức vẽ móng thời thượng. Nếu bạn là một cô gái yêu thích sự vui nhộn hoặc một chút tomboy thì kiểu vẽ móng này chắc chắn là dành cho bạn. Không phải vậy để tạo ra một chiếc quần jean và những chiếc đinh có dây kéo nếu bạn có đúng loại vật liệu trang trí nghệ thuật làm móng. Thông thường quần jean và đinh dây kéo được tạo ra bằng cách sử dụng đề can nước thiết kế dây kéo đặc biệt cho đinh. Vì vậy, bạn có thể sơn lớp nền theo ý muốn hoặc tạo hiệu ứng vân cẩm thạch với sự lựa chọn màu sắc mà bạn đã chọn và sau đó dán decal nước lên đó một cách hợp lý. Dễ dàng phải không?

Dưới đây là 9 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về quần jean và nghệ thuật làm móng bằng dây kéo để bạn thử.

1. Glitter Zipper Nail Art:

Màu tốt nhất cho quần jean luôn là màu xanh cũ. Mỗi người trong chúng ta đều có một chiếc quần jean xanh yêu thích hoặc thích mua những chiếc quần jean xanh không bao giờ lỗi mốt. Vì vậy, nếu bạn có một lớp sơn bóng màu xanh lam lấp lánh và một số dây kéo decal nước thì bạn có thể dễ dàng thử vẽ móng tay này. Bạn cũng sẽ cần một ít chất đánh bóng trắng cho nó. Kết thúc bằng một lớp sơn phủ trong suốt.

2. Nghệ thuật làm móng bằng dây kéo với vật liệu trang trí và đề can nước:


Bạn cũng có thể nhận được một số vật liệu trang trí đầu dây kéo cho móng tay và kết hợp nó với thiết kế dây kéo decal nước. Sau đó, bạn có thể dễ dàng bắt đầu làm việc với nghệ thuật móng tay này. Đối với cơ sở, bạn có thể thử một chiếc quần jean bóng mờ. Bạn sẽ thử nó chứ?

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay hoa anh đào

3. Đánh dấu khô và Đề can dây kéo:

Hãy thử thiết kế trên bằng cách sử dụng đề can dây kéo và một số viên bi màu xanh lam khô trên nền sơn trắng. Bạn có thể dễ dàng thử thiết kế mẫu móng này nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt đúng thiết kế dây kéo.

READ:  15 trang tô màu thỏ đẹp cho trẻ em năm 2022

4. Quần jean dựa trên bột đổ và nghệ thuật làm móng bằng dây kéo:


Thiết kế trên trông giống như một trong những chiếc quần jean bạc màu hoặc xám của bạn phải không? Bạn có muốn thử cái này không? Bạn sẽ cần một ít bột tạo khối màu đá phiến để tạo hiệu ứng bột và khô. Nhấn chúng xuống đúng cách để chúng không có vẻ quá bông. Bây giờ hãy thêm các thiết kế dây kéo decal nước một cách cẩn thận. Tuy nhiên, bạn cần phải phủ một lớp sơn bên trên. Nhấn lớp sơn trên cùng một chút để nó không quá bóng.

5. Thiết lập trong màu đỏ – Zipper Nails:

Một nghệ thuật móng tay tuyệt đẹp chỉ với lớp sơn nền màu đỏ và những tấm đề can khóa kéo trông đáng yêu. Hoàn thiện bằng một lớp sơn bóng trong suốt đẹp mắt để bảo vệ thiết kế này.

Xem thêm: Nghệ thuật vẽ móng tay trái tim đơn giản

6. Móng tay dây kéo lớn:

Các móng trên có thể được tạo ra bằng cách sử dụng các vật liệu trang trí phù hợp. Đây không phải là một thiết kế decal nước. Khóa kéo móng tay giả được sử dụng ở đây. Bạn có thể lấy các tài liệu trang trí này từ các cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên, những thứ này có thể không có sẵn ở Ấn Độ.

7. Đánh dấu khô và móng tay dây kéo:

Có thể tạo hiệu ứng quần jean đã giặt và phai màu bằng cách sử dụng hiệu ứng cẩm thạch khô bằng cách sử dụng một miếng giấy bọc nhựa và lựa chọn màu sắc của bạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng decal nước có dây kéo đúng cách để có được mẫu nail này. Hoàn thiện bằng sơn bóng trong suốt.

8. Bộ đôi quần jean săn chắc và nghệ thuật làm móng bằng dây kéo:

Bộ đôi quần jean ton-sur-ton và móng tay có dây kéo có thể được tạo ra bằng cách sử dụng hai màu sơn móng tay như ở đây là xanh lá cây và đen. Bạn có thể sử dụng một vạch kẻ để phân định để bạn không tô màu quá đà. Bây giờ, thêm các khóa kéo decal nước và niêm phong nó bằng sơn đánh bóng trong suốt. Bạn đã hoàn tất!

READ:  9 kiểu cắt tóc hình chữ U đẹp cho nữ 2022

Xem thêm: Cupcake Nails Art

9. Thiết kế dây kéo Bling và Studded:

Có quần jean đen? Hãy thử vẽ móng bằng dây kéo Bling màu đen. Sử dụng một số vật liệu Bling hoặc stud như hạt kim loại nhỏ và đá lớn bằng vàng hoặc kim loại sequins. Kết thúc bằng cách dán đề can khóa kéo đúng cách và phủ một lớp sơn phủ trong suốt lên trên. Bạn có muốn thử cái này không?

Bạn thích kiểu vẽ móng tay bằng quần jean và dây kéo nào nhất? Bạn sẽ thử những thứ này chứ?

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general