9 mẫu thiết kế móng tay Cupcake tuyệt đẹp với hình ảnh

Bánh cupcake rất ngon và hấp dẫn khi nhìn vào. Vậy tại sao bạn không thử vẽ móng tay bằng bánh cupcake cho mùa hè? Cách tạo móng tay bánh cupcake không khó lắm đâu. Bạn có thể đeo những bộ móng này đi dự tiệc hoặc sắp đến nhà của bạn. Bạn có thể đeo những bộ móng này nếu bạn có một bữa tiệc tối với bạn gái của mình.

Đây là 9 mẫu thiết kế móng tay Cupcake đẹp nhất được chọn lọc của chúng tôi.

1. Crystal Cupcake Thiết kế móng tay nghệ thuật:

Móng tay cupcake rất dễ làm. Bạn cũng có thể làm những điều này trên móng tay ngắn. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn trong việc nuôi móng tay dài hoặc nghĩ rằng bạn bỏ lỡ nhiều lựa chọn nghệ thuật vẽ móng khác nhau vì bạn không có móng tay dài, thì hãy thử làm móng cupcake. Bạn có thể thêm một số hạt pha lê nhỏ để tượng trưng cho việc rắc lên bánh cupcake.

2. Nghệ thuật làm móng Cupcake Easy Dotted:

Sử dụng các công cụ chấm của bạn để tạo ra một mẫu các chấm có màu sắc khác nhau như những hình được hiển thị ở trên. Bạn có thể làm một chiếc bánh cupcake nhỏ chỉ bằng một ngón tay và lấp đầy những chiếc khác bằng chỉ chấm. Dùng các đường kẻ sọc trên thân cup cake. Giữ phần trên của bánh cupcake màu trắng với một chấm đỏ hoặc hồng trên cùng để tượng trưng cho một quả anh đào. Hãy thử thiết kế này và vui chơi với nó.


Xem thêm: Love Heart Sweet Nail Art

3. Thiết kế Nail Art Cupcake Sọc Dễ dàng:

Bạn muốn giữ cho nó đơn giản? Hãy thử các sọc đơn giản cho móng tay của bạn với hai màu và một chiếc bánh cupcake chỉ cho một ngón tay. Điều này sẽ tiêu tốn ít thời gian hơn và sẽ dễ dàng thực hiện. Sử dụng nhãn dán hoặc đinh tán hình trái tim cho quả anh đào.

4. Thiết kế bánh cốc sọc chéo dễ dàng:

Bạn có thể tạo ra một biến thể của thiết kế nail cup cake sọc dễ dàng bằng cách tạo các sọc theo đường chéo thay vì dọc. Đối với cup cake, bạn có thể tạo sự đặc biệt một chút bằng cách thêm các chấm nhiều màu lên trên. Bạn có thể vẽ móng nhiều màu với bất kỳ trang phục nào của mình. Sử dụng dụng cụ chấm hoặc tăm cho nghệ thuật vẽ móng này.


5. Thiết kế Nail Art Glitter Glam Cupcake:

Bạn có thể thử một thiết kế móng tay nghệ thuật long lanh quyến rũ tượng trưng cho những chiếc bánh cupcake. Hãy thử sử dụng màu hồng ngọt ngào và sơn móng tay đính sequin. Sử dụng công cụ chấm để thiết kế chấm bi trên 1 hoặc 2 móng tay. Làm một chiếc bánh cupcake nhỏ và trang trí trên cùng bằng một viên kim cương giả hình quả anh đào.

READ:  Làm thế nào để sử dụng nha đam cho bệnh tiểu đường?

Xem thêm: Nghệ thuật vẽ móng hoa anh đào

6. Cup Cakes And Ice Creams Nail Art:

Hãy thử thiết kế móng tay nghệ thuật bằng bánh cupcake và kem như hình trên. Hãy thử món này cho một buổi tối đi chơi của các cô gái hoặc cho dịp tựu trường đặc biệt đó. Bạn có thể thử dán đề can nước hoặc vẽ tay miễn phí.

7. Màu Glitter Cupcake Nails:

Một chút biến tấu cho các thiết kế móng tay nghệ thuật bình thường luôn được chào đón. Bạn có thể thử thiết kế bánh cupcake hình mặt cún cho móng tay của mình như hình trên. Giữ cho các móng khác đơn giản bằng cách sử dụng sequins màu và sơn nền màu da. Bạn sẽ cần phải có kỹ năng vẽ tay miễn phí tốt.

8. Sticker Cupcake Nail Art:

Bạn có thể thử một số mẫu thiết kế bánh kem ly decal nước như trên. Tốt nhất là sử dụng đề can trên sơn móng tay màu trắng để làm cho khung cảnh rõ ràng hơn.

Xem thêm: Đề can nghệ thuật làm móng có dây kéo

9. Bánh cupcake đa hương vị:

Không phải lúc nào bạn cũng cần phải dán vào những thiết kế bánh cupcake màu trắng truyền thống. Bạn có thể làm bánh nướng nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau. Những màu sắc khác nhau sẽ tượng trưng cho những chiếc bánh cupcake có hương vị khác nhau. Sử dụng trái tim pha lê để thêm một chút quyến rũ trên bánh.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general