9 mẫu thiết kế móng tay đẹp nhất của Dollar

Ai mà không muốn trở nên giàu có và quyền lực? Hầu hết mọi người trong chúng ta đều làm như vậy. Không thể trở nên giàu có trong một sớm một chiều nhưng bạn vẫn có thể tô điểm cho bộ móng của mình thêm phong phú. Tạo kiểu móng tay phong phú Richie không khó lắm. Bạn có thể tạo các thiết kế móng tay theo phong cách triệu phú bằng cách sử dụng các ngăn xếp nốt nhạc hoặc sử dụng decal nước dán lên móng tay. Bạn cũng có thể tạo các mẫu biểu tượng đô la bằng tay miễn phí hoặc các hình vẽ lên khuôn mặt của Benjamin Franklin hoặc tương tự.

Dưới đây là 9 nguồn cảm hứng hàng đầu của chúng tôi cho các thiết kế móng tay đô la hoặc tiền.

1. Vẽ móng tay Dollar Miễn phí:

Bạn có thể tạo một mẫu móng tay đô la miễn phí như thế này khá dễ dàng. Hãy thử điều này với bộ nghệ thuật vẽ móng tay của bạn. Nếu bạn là một sinh viên đại học thì nghệ thuật móng tay này có thể khá hợp thời trang cho các môn thể thao. Bạn có thể thể thao những bộ móng này ngay cả trong một bữa tiệc trang trọng. Để thêm phần quyến rũ, hãy thêm một số ánh sáng lấp lánh.

2. Nước Decal Dollar Móng Tay Người Nổi Tiếng:


Rihanna được biết đến với những tuyên bố về phong cách khác biệt. Cô ấy được phát hiện mặc một thiết kế móng tay nghệ thuật bằng đô la. Cô khoe thiết kế này với giới truyền thông một cách duyên dáng. Móng tay đô la trông đơn giản nhưng sang trọng hoàn toàn được lòng từ những người nổi tiếng cho đến những cô gái đang học đại học bình thường. Nếu bạn có thể nắm được một số đề can nước đẹp mắt dưới dạng đô la thì kiểu vẽ móng này là một điều bạn nên thử.

Xem thêm: Vẽ móng tay đơn giản của Disney

3. Chơi Note Dollar Nails:

Bạn có thể chơi những tờ đô la giả từ một cửa hàng đồ chơi địa phương. Cắt những tờ đô la đó theo hình dạng và kích thước móng tay của bạn. Đặt chúng đúng cách trên một lớp sơn móng tay, tốt nhất là trong suốt hoặc trắng. Bây giờ hãy nhấn chúng một cách chắc chắn. Sử dụng 2 hoặc 3 lớp sơn phủ trên cùng để sơn móng. Những thứ này sẽ tồn tại lâu hơn khi lớp đánh bóng trong suốt còn tồn tại.

READ:  Cách trang điểm mắt theo cảm hứng của Katy Perry

4. Mẹo làm móng kiểu Pháp của Dollar:


Để tạo móng tay như những hình trên, trước tiên bạn sẽ cần phải cắt những tờ đô la chơi đúng cách. Tiếp theo, bạn cần dán đúng cách những thứ này lên đầu móng tay. Kết thúc bằng sơn móng tay trong suốt. Hãy khoe thiết kế này với một chiếc váy ngắn hoặc những bộ jumpsuit thời thượng.

5. Dollar Deco Foil Nails:

Có thể dễ dàng tạo một móng tay kết hợp giữa giấy bạc và đinh đô la rải rác. Sử dụng lá vàng cho móng tay. Lá vàng trông giống như vàng và bề ngoài đắt tiền. Sử dụng đinh tán đô la và lá vàng sẽ giúp móng tay của bạn trông phong phú hơn. Đây là thiết kế lá nghệ thuật móng tay đô la tốt nhất.

Xem thêm: Hình ảnh thiết kế móng tay trứng

6. Đinh đinh tán đô la:

Bạn có thể tạo móng tay đô la sang trọng và đơn giản. Sử dụng vật liệu trang trí đô la và đinh tán. Sử dụng đúng cách trên móng tay và sử dụng sơn móng tay trong suốt. Bạn có thể mua vật liệu trang trí móng tay đô la từ các cửa hàng nghệ thuật làm móng.

7. Móng tay đóng dấu đô la:

Bạn có thể tạo móng tay đô la xanh với màu xanh lá cây lung linh làm sơn nền và các thiết kế đồng đô la. Bạn có thể dập hoặc dán các thiết kế đô la vào đế. Sử dụng sơn móng tay trong suốt sẽ giúp thiết kế của bạn luôn đẹp.

8. Bling Dollar Nails:

Nghệ thuật móng tay đô la có thể trông quyến rũ hơn với việc đính thêm các viên pha lê Swarovski lớn. Mang lại cho móng tay của bạn vẻ quyến rũ và tỏa sáng cần thiết với sự kết hợp hoàn hảo giữa các miếng ghi chú đô la và kim cương giả. Thực hiện những thiết kế này trên móng tay giả sẽ giúp bạn cứu được bộ móng tự nhiên của mình khỏi quá nhiều sơn gel hoặc hóa chất.

Xem thêm: Kisses Nail Art

9. Cắt dán thiết kế móng tay Dollar:

Bạn có thể tạo ảnh ghép của các mẩu nhỏ ghi chú đô la đang chơi. Dùng móng tay giả để tăng độ dài cho móng. Bạn không cần phải xé những tờ đô la để vẽ móng. Bạn có thể sử dụng ghi chú đô la giả cho nghệ thuật móng tay này. Dùng những miếng này dán lên móng tay đúng cách dưới dạng một đầu nhọn được bao phủ bởi các tờ tiền đô la.

READ:  8 biện pháp khắc phục tại nhà tốt nhất để giảm ngay lập tức khỏi chứng táo bón

Nghệ thuật móng tay đô la là một cái nhìn tuyệt vời và phong phú. Trong bài viết này Dollar Nail Art có nhiều loại thạch, bùa và đề can, bao gồm cả giấy chuyển.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general