9 mẫu thiết kế móng tay đẹp nhất của Nhật Bản với hình ảnh

Nhật Bản nổi tiếng với việc cung cấp cho thế giới những bộ dụng cụ trang trí nghệ thuật móng tay khác nhau của họ. Nếu bạn tìm kiếm trên Internet, bạn sẽ bắt gặp nhiều hình thức thiết kế móng nghệ thuật của Nhật Bản. Chúng khá phổ biến với người dân Nhật Bản. Từ nổi tiếng “kawaii” có nghĩa là đáng yêu hoặc dễ thương cũng là một từ tiếng Nhật chủ yếu được sử dụng cho các móng tay được trang trí rất ngọt ngào với các vật liệu trang trí móng tay dễ thương.

Nếu bạn đã từng đến thăm Nhật Bản, sau đó đừng quên nhặt rất nhiều vật liệu trang trí cho móng tay. Tuy nhiên, nếu đến Nhật Bản không phải là một lựa chọn cho bạn, giống như nhiều người trong chúng ta, bạn cũng có thể mua các vật liệu trang trí dễ thương trực tuyến và tìm một số cảm hứng từ nghệ thuật làm móng của họ trước khi đắp lên móng.

Nghệ thuật làm móng theo phong cách Nhật Bản:

Dưới đây là danh sách 9 kiểu vẽ móng tay kiểu Nhật dễ dàng và nâng cao mà bạn có thể thử!

1. Móng tay chải bằng không khí với đá Rhine:

Thiết bị cọ không khí là một dạng thiết bị nghệ thuật làm móng sử dụng bút chì để tạo ra các mẫu khác nhau trên móng tay. Bạn có thể mua loại thiết kế chuyên nghiệp này từ một tiệm vẽ móng tay. Tuy nhiên, nếu bạn có thể cầm máy chải không khí thì bạn cũng có thể làm ở nhà. Kết thúc bằng kim cương giả.


2. Light Ombre Bow Glitter Nails:

Bạn có thể nhận được một số cung trang trí? Nếu bạn có thể thì nghệ thuật vẽ móng này không phải là vấn đề đối với bạn. Đánh phấn nền bằng hai màu hồng rất gần nhau để tạo hiệu ứng đầu kiểu Pháp Ombre. Giữ cho nó sáng hơn ở đầu và tối hơn ở phía sau. Đặt những chiếc nơ bằng keo dán móng tay, sử dụng một số sequins thành một đường trên một số móng tay và vẽ một đường với ánh vàng lấp lánh. Kết thúc bằng một lớp sơn phủ trên cùng.

Xem thêm: Thiết kế móng tay dễ dàng cho trẻ em

3. Móng tay Kawaii Hello Kitty Nhật Bản:

Trang trí móng Hello kitty là một hình thức trang trí rất nổi tiếng của Nhật Bản. Bạn có thể mua các loại Deco này và các loại kem hoặc vật liệu trang trí nơ khác từ các cửa hàng trực tuyến. Sử dụng một số ngôi sao và hoa quá. Làm những điều này trên nền giấy bạc có nhiều màu sắc khác nhau và móng tay của bạn sẽ trông thực sự “kawaii” nghĩa là dễ thương! Thử nó!


4. Striping Tapes Japanese Nail Art:

Vị trí thích hợp của các dải băng có thể làm cho móng tay của bạn trông hoàn toàn tuyệt vời. Hãy thử nghệ thuật làm móng này bằng cách sử dụng đúng cách, băng sọc, màu sắc tùy chọn của bạn, Thạch nhỏ, dải kim tuyến lấp lánh ánh vàng và tất nhiên, một số lớp phủ trên cùng!

READ:  8 lợi ích hàng đầu của đậu

Xem thêm: Màu sơn móng tay cho mùa hè

5. Thiết kế móng tay bằng đá cẩm thạch nước:

Bạn có thể thử làm móng bằng đá cẩm thạch nước dễ dàng như những kiểu trên và thêm một số đá Rhine nữa.

6. Nghệ Thuật Làm Móng Chữ Nhật Với ​​Ombre và Glitters:

Đây có thể là một nghệ thuật móng tay trông khá tuyệt vời bằng cách sử dụng ánh sáng lấp lánh trên hai ngón tay, một số hiệu ứng ombre trên hai ngón còn lại và trên ngón giữa một số hình ngôi sao đẹp mắt. Ngoài ra, hãy sử dụng một dụng cụ thoát y hoặc cọ vẽ móng để tạo ra một số phông chữ Nhật Bản. Hãy chắc chắn rằng chúng có một số ý nghĩa.

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay cho móng chân

7. Móng tay long lanh:

Móng tay có thể được tạo ra bằng cách sử dụng rất nhiều kim loại lấp lánh, kim cương giả, ngọc trai và hạt kim loại. Hãy thử cái này.

8. Pikachu Kawaii Móng Tay Nhật Bản:

Nhân vật Pikachu là một nhân vật hoạt hình rất nổi tiếng với vẻ ngoài rất dễ thương. Pikachu Decos cũng là một dạng vật liệu trang trí nail nổi tiếng. Bạn có thể tạo ra một nghệ thuật móng tay bằng cách sử dụng nhiều đề can nước, Pikachu Decos, đá Rhine, v.v. Bạn sẽ thử chứ?

9. Móng tay kiểu Pháp Mẹo Nhật Bản:

Một hình thức khác của móng Bling lấp lánh cho đầu kiểu Pháp có thể được tạo theo cách này. Bạn cần lấp lánh và đá trang trí thích hợp cho cái này. Bạn sẽ thử nó chứ?

Xem thêm: Sơn móng tay

Hy vọng bạn yêu thích bài viết này nhiều như chúng tôi đã làm. Bạn sẽ thử cái nào?

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general