9 mẫu thiết kế móng tay đơn giản của Disney

Tất cả chúng ta đều đã lớn lên khi xem phim hoạt hình và phim của Disney. Ngay cả bây giờ khi cái tên Disney xuất hiện trong tâm trí chúng ta, hình ảnh của Minnie và chuột Mickey vẫn lóe lên. Một số người trong chúng ta chỉ thích xem lại những bộ phim hoạt hình mà chú Donald vỗ vào đầu của Huey, Dewey và Louie trong khi họ chơi khăm chú. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thể hiện các nhân vật hoặc biểu tượng của Disney trên móng tay của mình chưa?

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra 9 mẫu thiết kế móng tay Disney được yêu thích nhất sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ.

1. Vịt Donald và các nhân vật Disney Nails:

Bạn có thể vẽ các Nhân vật Disney yêu thích lên móng tay của mình và tạo một kiểu móng tay như trên. Bạn cũng có thể nhận được đề can nước Disney phiên bản đặc biệt cho móng tay của mình. Bạn có thể đeo những bộ móng vui nhộn này vào một vài dịp. Nếu bạn đi chơi với bạn gái của bạn để mua sắm hoặc nếu bạn sẽ cho một đoàn học sinh trường học thì những bộ móng này có thể đáng để thử.

2. Chuột Minnie Disney Nails:


Chú chuột Minnie khiến chúng ta liên tưởng đến những chấm bi và những chiếc nơ. Bạn có thể thử các kiểu móng như trên với sự hỗ trợ của các dụng cụ chấm và một chiếc nơ vẽ móng. Những chiếc nơ trang trí nghệ thuật làm móng có sẵn trong các cửa hàng nghệ thuật làm móng. Ngoài ra, tạo biểu tượng lâu đài Disney Pixar cho ngón tay cái bằng một số đường ngang.

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay trứng

3. Disney Peter Pan Nails:

Peter Pan là một nhân vật Disney rất nổi tiếng. Bạn có thể lấy đề can nước của Peter Pan hoặc tạo các nhân vật bằng cách vẽ tay miễn phí. Tạo những đám mây bằng các dụng cụ vẽ móng tay của bạn và vui chơi với nghệ thuật vẽ móng tay này.

4. Disney Little Mermaid Nails và Finding Nemo Nails:


Đây là một kiểu vẽ móng kết hợp được thực hiện khi ghi nhớ hai bộ phim, cả hai đều do Disney phát hành. Các nhân vật của Đi tìm Nemo và Nàng tiên cá được khắc họa hoàn hảo trên móng tay với sự hỗ trợ của các miếng dán decal nước. Bạn cũng có thể vẽ những ký tự này nhưng sẽ rất đau đầu. Vì vậy, hãy thử nắm giữ một số đề can nước đẹp cho nghệ thuật móng tay trên.

READ:  8 biện pháp đơn giản tại nhà để điều trị sỏi thận

5. Móng tay Bạch Tuyết:

Nữ hoàng độc ác và quả táo độc được khắc họa hoàn hảo trong mẫu nail trên. Bạn có thể vẽ các nhân vật bằng bộ dụng cụ vẽ móng của mình và sơn chúng thật chính xác để có được một thiết kế như trên.

Xem thêm: Kiss Nail Art Designs

6. Mẹo dễ dàng của Disney French:

Đây là kiểu vẽ móng Disney rất phổ biến mà bạn cũng có thể thử. Bạn không cần thêm bất cứ điều gì đặc biệt để tạo ra những mẹo đẹp kiểu Pháp này. Bạn sẽ chỉ cần các công cụ kẻ vạch và chấm của mình để tạo ra các mẹo kiểu Pháp.

Xem thêm: Thiết kế áo phông của Disney

7. Móng tay Logo Disney:

Logo Disney của một lâu đài là một cái gì đó ở lại trong tâm trí của chúng tôi nhưng chúng tôi không thực sự nghĩ về nó nhiều. Nó có thể trở thành một logo nghệ thuật móng tay đẹp và dễ dàng. Hãy thử lâu đài chỉ với một số sọc ngang với sơn móng tay màu xanh. Sử dụng một số kim loại lấp lánh và phủ một lớp sơn móng hoàn thiện.

8. Winnie The Pooh Nails:

Đây là một cách dễ dàng để tạo móng tay. Bạn sẽ yêu cầu một chút chính xác và một bàn chải nghệ thuật móng tay. Sử dụng sơn móng tay màu đen và vàng để tạo kiểu móng.

9. Móng tay nàng tiên cá:

Một thiết kế móng tay nghệ thuật quyến rũ lấp lánh với các nhân vật của nàng tiên cá có thể khá thú vị. Với bàn tay nhẹ nhàng tạo ra khuôn mặt của Ariel và bộ quần áo bằng vỏ sò của cô ấy trên hai ngón tay. Sử dụng một số sequins cho phần còn lại của các ngón tay. Sử dụng lớp sơn nền thích hợp cho tất cả các móng nếu bạn đang sử dụng màu vải. Bạn sẽ thử cái này chứ?

Xem thêm: Dollar Nail Art Images

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general