9 mẫu thiết kế móng tay Fimo đẹp nhất với hình ảnh

Khi chúng ta bắt gặp thuật ngữ “Fimo”, chúng ta ngay lập tức bắt đầu hình dung ra một số nghệ thuật làm móng tuyệt vời. Thuật ngữ này được sử dụng rất phổ biến trong thế giới nghệ thuật làm móng ngày nay. Fimo thực chất là tên của một thương hiệu đất sét polymer. Cây gậy Fimo là que đất sét polyme nung với nhiều hình dạng khác nhau. Mặt gấu bông, hello kitty, hoa, nơ, trái cây, … Những que Fimo này được cắt thành từng lát rất mỏng và được bán dưới dạng miếng dán hoặc nếu bạn có thể cầm được que Fimo thì có thể cắt cẩn thận tại nhà. Những lát Fimo này sau đó không được sử dụng trên móng tay bằng keo vẽ móng hoặc sơn bóng trong suốt.

Fimo có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, do đó, bạn có cơ hội sử dụng những thứ này để trang trí móng rất dễ dàng và hoàn toàn tuyệt đẹp mà không cần phải vất vả. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 9 mẫu vẽ móng Fimo đẹp nhất. Bạn có thể muốn thử một vài hoặc có thể là tất cả chúng!

1. Nghệ thuật vẽ móng hoa Fimo đơn giản:

Đây là kiểu vẽ móng Fimo dành cho người mới bắt đầu. Chỉ cần một lớp sơn nền đơn giản, một số viên thạch nhỏ ở viền và một số lát hoa Fimo là tất cả những gì bạn cần cho chiếc này. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số dải băng màu xanh ở đầu móng tay để trông đẹp hơn. Bạn sẽ thử cái này chứ?

2. Fruity Fimo French Tips Thiết kế móng tay:


Móng tay đầu kiểu Pháp khá phổ biến. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho móng kiểu Pháp bình thường của mình với kiểu trang trí trái cây này. Sử dụng một số kim cương giả cũng như để có một cái nhìn đẹp hơn.

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay Kawaii

3. Móng tay Fimo dễ thương:

Một thiết kế móng tay thể thao dễ làm và thú vị như thế này có thể được tạo ra bằng cách sử dụng mặt cười của Fimo, bướm, thỏ bông và các thiết kế hoa trên lớp sơn nền màu xanh trong. Dễ dàng và nhanh chóng để tạo thiết kế. Hoàn hảo cho một ngày hè đi chơi.

READ:  5 cách đắp mặt hiệu quả cho da hỗn hợp!

4. Thiết kế móng Fimo xanh và chanh:


Một nghệ thuật móng tay màu xanh lá cây như thế này có thể được tạo ra với một số bức tranh vẽ tay miễn phí, một ít sơn màu xanh lá cây lấp lánh và những lát chanh xanh Fimo.

Xem thêm: Sơn móng tay neon

5. Thiết kế móng Fruity Fimo:

Bạn có thể tạo ra những bộ móng vui nhộn và hương vị trái cây mùa hè với những lát dâu Fimo, chuối, táo, dưa hấu và chanh. Ngoài ra, bạn có thể vẽ thêm một số thiết kế lên móng tay trước khi dán chúng lên.

6. Gấu bông Fimo Nails:

Có thể tạo một thiết kế gấu bông dễ thương và dễ thương trên móng tay bằng cách sử dụng 3 màu nâu và một số mặt gấu bông Fimo. Dễ dàng và dễ thương phải không? Hãy thử nếu bạn có thể lấy những lát Fimo bông dễ thương đó.

7. Lemon Fimo Striping Tape Mẹo kiểu Pháp:

Thích các mẹo thể thao của Pháp? Tạo cho họ một sự thay đổi với các dải băng và một số lấp lánh cho các mẹo. Hoàn thiện thiết kế của bạn bằng cách đặt các lát chanh Fimo lên móng tay.

Xem thêm: Corset Nail Art

8. Glittery Floral Fimo Caviar Nails:

Tất cả đều cần thiết để tạo nên thiết kế đáng yêu này trên móng tay của bạn. Móng tay của bạn càng dài thì thiết kế này sẽ càng đẹp. Thử thứ này đi. Nó rất dễ dàng để tạo lại.

9. Thiết Kế Móng Tay Fimo Roses Roses Leaves and Flowers:

Được thiết kế bằng sơn nền màu hồng và trắng tuyệt đẹp, bạn có thể dễ dàng tạo ra một thiết kế hoa hồng, hoa và lá đẹp mắt bằng cách sử dụng gậy Fimo với các hình dạng tương ứng. Điều này rất dễ tạo với Fimo hơn là bằng vật liệu acrylic hoặc thiết kế tự do. Bạn sẽ hoàn toàn thích thể thao thiết kế này. Hãy thử thiết kế này!

Bạn có thích những thiết kế trên nhiều như chúng tôi đã làm không? Để lại phản hồi của bạn!

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general