9 mẫu thiết kế móng tay lễ phục sinh đơn giản với hình ảnh

Lễ Phục sinh là một lễ hội nổi tiếng của Nhà thờ Thiên chúa giáo. Nó kỷ niệm sự phục sinh của Chúa Giêsu Kitô và được tổ chức từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 25 tháng 4 vào ngày Chủ nhật đến trước ngay sau khi trăng tròn đầu tiên sau điểm xuân phân ở phương bắc. Một số chủ đề nổi tiếng của Lễ Phục sinh luôn là Chú thỏ Phục sinh, những quả trứng Phục sinh, và những thứ tương tự. Bạn có thể thử các Thiết kế Nail Art Phục sinh cho mùa hè vì những thiết kế này phù hợp nhất với bất kỳ loại quần áo sáng màu nào.

Dưới đây là 9 nguồn cảm hứng hàng đầu của chúng tôi cho các thiết kế nghệ thuật móng tay lễ phục sinh.

1. Polka Dots And Easter Bunny:

Nghệ thuật móng tay thỏ Phục sinh có thể trông thực sự đẹp. Tạo hai chú thỏ Phục sinh cho hai ngón tay trên mỗi bàn tay. Đối với các móng tay khác, chấm bi bình thường bằng màu trắng trên nền màu hồng nhạt hoặc cam. Điều này có thể kết hợp với áo liền quần và quần short màu cam pastel, vàng, trắng trong mùa hè của bạn.

2. Chấm Polka Và Gà Ấp Từ Trứng Phục Sinh:


Trứng gà nở là một biểu tượng được biết đến nhiều trong lễ Phục sinh. Hãy thử một nghệ thuật móng tay như trên. Để thêm phần quyến rũ và bóng bẩy, hãy sử dụng một số loại kim tuyến chất lượng tốt cho một số móng tay.

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay cho ngày lễ

3. Làm Móng Phục Sinh Với Mẹo Pháp:

Mẹo kiểu Pháp với mô hình Lễ Phục sinh có thể là một điều gì đó mới mẻ đối với bạn. Bắt đầu với thiết kế móng kiểu Pháp bình thường. Sau khi bạn hoàn thành các mẹo kiểu Pháp, hãy làm một con thỏ nhỏ và một con gà nhỏ trên hai móng tay. Hoàn thiện chi tiết với độ chính xác và các công cụ chấm của bạn. Kết thúc bằng một lớp phủ trên cùng để có độ bóng và bóng.

4. Mẫu móng tay Phục sinh Aztec:


Móng tay trứng Phục sinh rất dễ làm. Bạn có thể tự mình thử những cách này mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Sử dụng một số mẫu trông Aztec trên móng trên lớp sơn nền có màu tương phản. Sử dụng các màu sắc khác nhau để làm cho nó nhiều màu sắc hơn.

READ:  Các triệu chứng và nguyên nhân loãng xương

Xem thêm: Nghệ thuật vẽ móng ngày lễ tình nhân dễ thương

5. Móng tay Phục sinh Miễn phí:

Sử dụng một số đinh tán và một số viên đá để tạo ra một mẫu nail lễ Phục sinh tuyệt đẹp như hình trên. Hãy thử vẽ tự do cho con thỏ, quả trứng, hoa và con gà.

6. Móng Phục Sinh Dễ Dàng:

Có thể dễ dàng tạo những chiếc móng tay Phục sinh như thế này với một số chấm đầy màu sắc. Bạn có thể tạo một con gà ấp trứng cho một ngón tay và giữ cho các ngón còn lại bằng những chấm bi đơn giản. Mặc thiết kế này với tất cả các trang phục mùa hè của bạn. Nó sáng và đẹp.

7. Free Hand And Fimo Easter Nails:

Một chú thỏ đơn giản trên bãi cỏ và một số quả trứng Phục sinh có thể là một tác phẩm nghệ thuật làm móng cho lễ Phục sinh. Nó cũng không có nhiều phức tạp để vẽ. Hãy thử một vài lát mía Fimo cho trứng để bạn đỡ phải lấy trứng ra. Sử dụng một số sọc để tạo ra cỏ.

Xem thêm: Easy Thanks for Nail Art

8. Móng tay hoa Phục sinh với Bunny và Gà:

Bạn có thể thử họa tiết hoa lá kết hợp với nghệ thuật vẽ móng trong lễ Phục sinh. Sử dụng một số công cụ vẽ tay. Tạo một chú thỏ bông và một con gà màu vàng trong một cái rổ. Việc tìm hiểu chi tiết sẽ tốn nhiều thời gian nhưng rất đáng để thử. Nó có thể phù hợp với trang phục ban ngày của bạn vì đây là một nghệ thuật móng tay tươi sáng với những mảng màu vàng và xanh dương tươi sáng. Bạn có thể tạo ra các thiết kế hoa như trên bằng cách sử dụng các kỹ thuật của móng tay đá cẩm thạch nước.

9. Polka Dots Easter Nails with Bunny Head:

Hãy thử vẽ móng tay Phục sinh chấm bi và đầu thỏ dễ làm. Điều này rất dễ dàng để tạo lại. Sử dụng công cụ chấm và cọ vẽ móng để tạo hình đầu chú thỏ. Đối với họa tiết chấm bi, hãy sơn móng tay với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với trang phục của bạn.

Easter Nail Art Design rất đơn giản để trang trí trên móng tay của bạn. Chọn một trong những tốt nhất của bạn và thử.

READ:  Các biện pháp khắc phục tại nhà cho thâm nách

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general