9 mẫu thiết kế móng tay màu đỏ đẹp nhất với hình ảnh

Màu đỏ là một màu rất được phụ nữ ở mọi lứa tuổi yêu thích. Nó có một cảm giác sang trọng đối với nó. Là một chiếc váy, một bộ móng hay một chiếc clutch, màu đỏ có thể làm bật lên nét quyến rũ của một cô gái? Bạn sẽ thích bộ sưu tập các mẫu thiết kế móng tay màu đỏ của chúng tôi.

Một số trong số này là những mẫu vẽ móng đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thử. Dưới đây là 9 mẫu thiết kế móng tay màu đỏ hàng đầu của chúng tôi.

1. Polka Dots Red Nail Art:

Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu móng này với sự kết hợp của hai màu trắng và đỏ. Sơn tất cả các móng của bạn với màu trắng và một màu đỏ hoặc bạn có thể đặt thiết kế như hình trên bằng cách sơn tất cả các móng màu đỏ và một màu trắng. Sử dụng các màu tương phản như trên màu trắng sử dụng màu đỏ và trên màu đỏ sử dụng các chấm trắng bằng dụng cụ chấm hoặc mặt sau của một cây tăm. Để khô và sử dụng một lớp sơn phủ trên cùng. Đây là một thiết kế rất dễ làm và bạn phải thử.

2. Thiết kế móng tay nghệ thuật hoa màu đỏ:


Nghệ thuật móng tay này có thể được tạo ra bằng cách sử dụng chất lượng tốt hoặc in đề can nước hoặc bằng cách sử dụng kỹ thuật vẽ tay miễn phí với sơn acrylic và cọ vẽ móng. Một mẫu móng tay màu đỏ với các họa tiết hoa lá trông rất đẹp. Bạn chắc chắn nên thử nó. Giữ cho móng một số móng có màu đỏ và đừng quên sơn một lớp sơn bóng.

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay màu xanh lá cây

3. Thiết kế Nail Art trên Mũ của Ông già Noel:

Một thiết kế móng tay cho Giáng sinh chắc chắn nên có màu đỏ như một yếu tố quan trọng. Điều này là do trang phục và mũ của ông già Noel có màu đỏ. Bạn có thể thử tạo những chiếc mũ ông già Noel dễ dàng trên móng tay bằng cách sử dụng cọ vẽ móng và dụng cụ chấm. Sử dụng màu đỏ và trắng cho mũ. Một thiết kế móng tay màu đỏ trông rất đáng yêu mà bạn có thể thể hiện trong dịp Giáng sinh này. Bạn có thử không?

READ:  Quy trình từng bước để làm nón Mehendi tại nhà

4. Một Nghệ Thuật Móng Tay Đỏ Ba Màu:


Bạn có thể tạo kiểu móng tay màu đỏ này với 3 sắc độ đỏ khác nhau. Chất kem nhẹ, một chút màu đỏ nhẹ và nhẹ nhất như màu hồng. Chỉ sử dụng các công cụ chấm của bạn để tạo mẫu này. Bạn có thể phủ một lớp sơn hoàn thiện mờ để loại bỏ bóng nếu không thích hoặc kết thúc với lớp sơn phủ thông thường của bạn để có lớp sơn bóng.

5. Net Red Nail Art Mẹo Pháp:

Bạn có thể tạo ra nghệ thuật vẽ móng kiểu Pháp tuyệt vời này bằng cách sử dụng một tấm dập hoặc một miếng lưới phủ lên sơn móng tay màu đỏ lấp lánh. Ngoài ra, bạn có thể tạo kiểu đầu móng kiểu Pháp bằng cách sử dụng sơn đen cho các đầu móng. Tuyệt vời phải không?

Xem thêm: Thiết kế móng tay màu tím

6. Móng tay báo đỏ:

Tuy nhiên, phiên bản này không quá đỏ; bạn có thể sử dụng sơn móng tay màu đỏ thay vì sơn móng tay màu đỏ nhạt mà bạn đang thấy trên nghệ thuật làm móng. Dùng sơn đánh bóng vàng cho mặt trong của các chấm da báo. Bạn sẽ cần một ít sơn bóng màu đen cho bộ đôi tông màu của nghệ thuật móng tay. Cẩn thận làm theo thiết kế của từng móng tay và tạo ra nghệ thuật móng tay này. Dùng cọ vẽ móng hoặc tăm để vẽ các hình tròn không đều nhau của họa tiết da báo.

7. Stencil Red Nail Art Design:

Đối với thiết kế này, bạn có thể mua giấy nến ngoài chợ của mẫu lá hoặc bạn có thể sử dụng giấy nến airbrush. Bạn cũng có thể tạo giấy nến ở nhà bằng cách cắt băng keo đúng cách nhưng nó sẽ là một quá trình khó khăn. Sử dụng sơn móng tay màu đỏ cho lớp nền. Đặt giấy nến lên hai móng tay và dùng một miếng bọt biển nhúng vào nước đánh bóng bạc và chấm lên giấy nến. Bạn sẽ nhận được mẫu này. Sử dụng một lớp phủ trên cùng để đóng dấu trong thiết kế.

Xem thêm: Nghệ thuật vẽ móng bằng bạc lấp lánh

8. Thiết kế móng tay Red Kiss:

Đây là một thiết kế trông rất tuyệt và hoàn hảo cho một bữa tiệc. Giữ một lớp sơn móng tay màu đỏ lấp lánh và sơn tất cả các móng bằng màu đỏ ngoại trừ ngón cái và ngón đeo nhẫn. Sơn hai ngón tay này bằng sơn móng tay màu da. Bây giờ, sử dụng một đầu tăm cùn để tạo kiểu dáng nụ hôn nửa hôn trên hai móng tay này và để khô. Đặt một lớp phủ trên cùng để đóng dấu trong thiết kế.

READ:  Màu son hồng cho các tông da khác nhau

9. Nghệ thuật vẽ móng hoa tuyết đỏ:

Bạn giỏi vẽ tranh tự do? Hãy thử một thiết kế Giáng sinh như thế này. Chỉ có màu trắng và đỏ là tất cả những gì bạn cần cho màu sắc.

Bạn có thích bộ sưu tập nghệ thuật móng tay màu đỏ của chúng tôi không? Để lại bình luận bên dưới!

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general