9 mẫu thiết kế móng tay màu tím dễ dàng với hình ảnh

Màu tím là màu của hoàng gia. Trong thế giới cổ đại, màu này được mặc bởi các quan tòa cấp cao và Hoàng đế La Mã. Màu này biểu thị kỹ năng phán đoán tốt. Màu này khi đeo trên móng tay trông thực sự bắt mắt.

Dưới đây là 9 mẫu thiết kế móng tay màu tím được lựa chọn hàng đầu của chúng tôi mà bạn có thể mặc với quần áo màu tím hoặc thậm chí là màu xanh lam.

1. Nghệ thuật vẽ móng Zigzag Tím:

Đây là một nghệ thuật móng tay đơn giản được tạo ra bằng cách sử dụng hai màu. Để làm cho nó thú vị hơn nữa, điều này có hai màu đã được kết hợp theo cách mà chúng trông giống như một cái mờ dần vào cái kia. Bạn có thể thử nghệ thuật làm móng này. Bạn có thể làm tất cả hoặc chỉ một móng như trong hình, theo kiểu ziczac. Dùng cọ vẽ móng để tạo họa tiết.

2. Móng tay màu tím đơn giản long lanh:


Đôi khi sơn móng tay đơn giản với một chút lấp lánh có thể là sự lựa chọn phù hợp cho một đêm đi chơi đặc biệt. Bạn có thể mua sơn móng tay chất lượng cao với các hạt lấp lánh từ các công ty như China Glaze và những công ty khác. Tuy nhiên, nếu bạn không có được những màu như vậy hoặc không đủ tiền để mua những màu đó, bạn luôn có thể sử dụng các loại kim tuyến rời để có một cái nhìn lấp lánh lấp lánh.

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay bạc

3. Móng tay thiết kế màu tím:

Bạn có thể sơn móng tay màu tím được thiết kế riêng cho buổi tụ họp lớn sắp tới. Móng tay màu tím của nhà thiết kế trông rất đẹp khi chúng được vẽ bằng tay miễn phí. Bạn có thể tạo kiểu móng này ngay tại nhà của mình. Bắt đầu với việc tạo ra các đầu móng kiểu Pháp. Tiếp theo là sử dụng sơn móng tay màu tím lấp lánh hoặc kim tuyến màu tím rời. Sử dụng một số đường sọc bằng cọ vẽ móng và tiếp theo với một số chấm màu trắng.

4. Móng Tay Hoa Miễn Phí Màu Tím:


Bạn có thể tạo móng tay hoa lá màu tím trông rất phong cách và bạn có thể mặc chúng trong bất kỳ dịp nào. Móng tay hoa màu tím rất hợp cho những dịp cô dâu. Bạn có thể sử dụng cọ vẽ móng và một số loại sơn để tạo thiết kế có họa tiết hoa.

READ:  Chế độ ăn kiêng thực phẩm tốt nhất cho người bị nứt hậu môn

Xem thêm: Vẽ móng tay trên sơn móng tay màu đỏ

5. Nghệ thuật móng tay màu tím trừu tượng:

Móng tay trừu tượng là khá phổ biến những ngày này. Bạn có thể trang điểm móng tay trừu tượng với hầu hết mọi loại trang phục. Móng tay trừu tượng màu tím trông thực sự tốt. Khi được kết hợp với một thiết kế đại diện cho một chút hoa văn Aztec thì nó sẽ trông đẹp hơn. Bạn có thể thử tạo kiểu móng tay như trên và kết thúc bằng sơn bóng mờ trong suốt.

6. Móng Báo Tím:

Yêu thích bản in động vật? Để có một buổi tối đi chơi, bạn có thể thử vẽ móng tay như thế này. Một chiếc áo khoác da báo màu tím không chỉ trông sang trọng mà còn hợp thời trang. Bạn có thể gắn chúng lên bằng một số viên kim cương giả.

7. Móng tay hoa trừu tượng:

Các họa tiết hoa luôn trông đẹp mắt trên móng tay. Bạn có thể thử các họa tiết hoa như hình trên trên móng tay của mình. Nó trông thực sự tốt. Khi đặt trong màu tím, nó trông nhẹ nhàng và lộng lẫy hơn. Bạn có thể thực hiện kiểu thiết kế móng tay này với sự trợ giúp của bộ dụng cụ vẽ móng tay của bạn.

8. Móng tay màu tím Bling:

Móng tay pha lê là một xu hướng mới được hầu hết các nhân vật nổi tiếng ưa chuộng ngày nay. Bạn cũng có thể thử làm móng bằng pha lê. Lấy cho mình một gói pha lê vẽ móng và thiết lập chúng trên lớp sơn móng sáng màu hơn. Nó sẽ trở thành một nghệ thuật móng tay tuyệt đẹp.

9. Đinh phun:

Loại móng phun này có thể được tạo ra bằng cách làm móng kiểu Pháp ngược. Bọt xốp phần còn lại và tạo ra giao diện này. Bạn có thể cần phải thử điều này một vài lần cho đến khi bạn có thể đạt được thiết kế hoàn hảo. Bạn sẽ thử cái này chứ?

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay vàng

Thiết kế Nail Art màu tím là hoàn toàn phù hợp cho sarees và salwars. Nghệ thuật móng tay này rất sang trọng và phong phú.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

READ:  Làm thế nào để biết bạn có nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general