9 mẫu thiết kế móng tay nghệ thuật khảm đẹp nhất với hình ảnh

Thiết kế nghệ thuật móng tay khảm trông tuyệt vời trên móng tay. Nó đòi hỏi một chút nỗ lực của bạn trong hầu hết các trường hợp vì cần có rất nhiều màu sắc và một số thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn để tạo ra những bộ móng khảm hoàn hảo đó. Bạn cần rất nhiều màu sắc cho móng tay khảm. Không phải lúc nào cũng khó để tạo ra những thứ này vì cuối cùng thì các hình dạng không quá quan trọng.

Tuy nhiên, bạn muốn, bạn có thể tạo các đường viền cho thiết kế khảm trừ khi bạn đang giải quyết một việc khác, chẳng hạn như lấp đầy một thiết kế đặc biệt như một trái tim trong tranh khảm. Sau đó, bạn phải cẩn thận hơn về đường viền và đảm bảo rằng bạn không đi ra ngoài đường viền với đường viền của mình.

Nghệ thuật làm móng Mosaic:

Dưới đây là 9 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các thiết kế khảm tuyệt đẹp cho nghệ thuật làm móng. Hãy xem và thử một vài.

1. Thiết kế Khảm tim:

Đây là kiểu vẽ móng tay trông tuyệt đẹp nhưng hơi khó vì bạn phải cẩn thận làm theo hình trái tim và không tô màu cho sơn nền. Hãy thử món này vào đêm hẹn hò hoặc ngày lễ tình nhân của bạn.


2. Thiết kế khảm Sequin:

Nếu bạn có thể nắm giữ các sequins nghệ thuật móng tay thì bạn sẽ không cần phải đi sơn khảm tay miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tạo móng tay khảm bằng cách sơn sequins trên lớp sơn bóng trong suốt trên lớp sơn nền có màu giống nhau hoặc khác màu.

Xem thêm: Thiết kế lông vũ trên móng tay

3. Mô hình Khảm Rô:

Nếu bạn có thể làm việc chăm chỉ và thời gian thì hãy thử cái này. Bạn sẽ phải rảnh tay cho cái này và hãy cẩn thận để tạo hộp cho những thiết kế ca rô đó. Luôn có trong tay các màu sắc khác nhau và một số loại sơn móng tay lấp lánh. Đóng dấu trong thiết kế khi khô bằng chất đánh bóng trong suốt.


4. Thiết kế Mosaic Nhiều Màu:

Ngồi nhàn rỗi vào một ngày chủ nhật hay nằm lười biếng vào buổi chiều? Hãy thử vẽ móng như thế này vì thực sự sẽ mất khá nhiều thời gian để tạo ra. Tạo khoảng trống nhỏ cho các màu khác nhau và sau đó dùng đầu tăm cùn tô vào các khoảng trống bằng màu sắc. Bây giờ xác định lại đường viền bằng một vũ nữ thoát y màu đen. Sử dụng chất đánh bóng trong suốt để làm kín thiết kế.

READ:  19 Hình Xăm Đùi Hấp Dẫn Cho Phụ Nữ Năm 2022

5. Một thiết kế long lanh và lung linh miễn phí:

Nếu bạn yêu thích những thiết kế lấp lánh và lấp lánh thì hãy thử kiểu móng tay khảm này. Sử dụng ánh sáng lấp lánh hoặc lấp lánh tùy chọn của bạn trên nền bạc.

Xem thêm: Thiết kế móng tay Shamrock

6. Thiết kế nghệ thuật Mosaic Nails A Sunny Day:

Nếu bạn thích màu sáng hơn màu đậm hơn thì bạn có thể thử mẫu khảm như mẫu này. Đây là một trong những thiết kế quan trọng nhất từ ​​nghệ thuật làm móng tay khảm.

7. Mô hình khảm không truyền thống:

Hãy thử một mẫu khảm như mẫu này khá khác biệt về sự kết hợp màu sắc giữa nâu, đỏ và màu da hoặc màu thịt trên nền trắng. Ngoài ra, chỉ có hai móng được tạo mẫu này và 3 chiếc còn lại được sơn móng tay màu đỏ như máu.

Xem thêm: Airbrush cho nghệ thuật làm móng

8. A Maze Nails Art Design:

Mẫu nail mê ly trông đẹp mắt và hợp thời trang. Hãy thử một mẫu móng tay ca rô mê cung được vẽ cẩn thận theo kiểu khảm như hình trên.

9. Splatter Nails Art in Mosaic:

Hãy thử nghệ thuật vẽ móng tay dạng vẩy theo một cách tiếp cận phi truyền thống. Bạn có thể chọn một màu tại một thời điểm và ghi nhớ thiết kế chính xác cho các chấm nhỏ bằng đầu cọ vẽ móng hoặc dụng cụ thoát y của bạn với mỗi màu. Đây có thể là một hình thức khá giống của móng tay dạng khảm mà thay vì màu sắc rực rỡ, chúng tôi cẩn thận đưa các chấm màu đã chọn lên móng tay để giữ nguyên thiết kế mà chúng tôi muốn.

Bạn sẽ thử nghệ thuật vẽ móng nào? Cho chúng tôi biết phản hồi của bạn!

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general