9 mẫu thiết kế móng tay Penguin đẹp nhất

Trong thế giới ngày nay, sự đa dạng đóng một vai trò quan trọng. Mọi người đang nói về những chiến lược mới nhất và những kỹ thuật mới nhất, họ đang nói về những dòng quần áo thương hiệu mới có thể kết hợp với những thương hiệu phụ kiện mới như nhau, v.v. Tính mới giúp cắt giảm tin tức và chạy theo các xu hướng mới nhất chỉ là điều mà chúng tôi biết sẽ giúp chúng tôi luôn dẫn đầu. Diện mạo mới của ngày hôm nay chỉ dành riêng cho móng tay của bạn, khi bỏ qua mẫu vẽ móng hoa và cây nho địa phương, hôm nay chúng tôi có những chú chim cánh cụt nhỏ tuyệt vời lạch bạch trên móng tay của bạn.

Thiết kế móng tay nghệ thuật chim cánh cụt đẹp với hình ảnh:

Hãy để chúng tôi phải xem xét 9 thiết kế móng tay chim cánh cụt hàng đầu.

Những chú chim cánh cụt nhỏ dễ thương:

Bắt đầu với lớp nền màu đen cho móng tay sau đó. Đây là một trong những nghệ thuật vẽ móng tay chim cánh cụt dễ thương nhất khi chú chim cánh cụt với toàn bộ cơ thể của nó nằm ôm ấp trên đầu móng tay của bạn khi bạn thực hiện một ngày của mình. Trên lớp lông đen, vẽ một màu trắng tinh tế với hai quả bóng màu trắng cho mắt và phần còn lại của bàn chân và mỏ với màu cam.

Chim cánh cụt mắt mờ:


Ở đây, quy trình tương tự như trước được thực hiện nhưng lần này những con chim cánh cụt âu yếm hơn bao giờ hết. Cách nghệ thuật đã được thực hiện, nổi bật là những con chim cánh cụt có thể được làm cho dễ thương với đôi mắt to hơn với một chút chói mắt do đó có màu trắng trong màu đen. Phần còn lại của cơ thể và cánh tay được làm bằng màu vàng vàng.

Chim cánh cụt đêm tuyết:

Bắt đầu với màu xanh lấp lánh làm nền cho móng và sau đó sử dụng các chấm màu trắng để tạo cảm giác tuyết rơi. Bây giờ sử dụng đầu móng tay để hiển thị mặt đất đầy tuyết và bạn đã thực hiện thành công một cảnh ngắn từ Nam Cực. Giờ đây, thứ duy nhất còn thiếu là một chú chim cánh cụt và do đó ngón đeo nhẫn đã được biến thành một chú chim cánh cụt đáng yêu.

READ:  6 loại thực phẩm sẽ giúp bạn đối phó với Hydrocele

Ông Penguin:

Để có được diện mạo này, hãy bắt đầu bằng cách sơn móng tay màu đen như tất cả các thiết kế chim cánh cụt và sau đó thêm màu trắng để hoàn thiện phần thân. Bây giờ sử dụng một chút màu trắng cho mắt và một chút màu đen để thêm con ngươi. Trên phần màu trắng, vẽ một chiếc nơ nhỏ và sau đó sử dụng một màu cam cho mỏ và chân.


Xem thêm: Bướm nghệ thuật thiết kế móng tay

Chim cánh cụt nhảy múa:

Toàn bộ cơ thể của những chú chim cánh cụt đã được trưng bày ở đây nhưng điểm tuyệt vời nhất của nghệ thuật vẽ móng này là, những chú chim cánh cụt ở đây đều rất vui trong niềm vui và nô đùa với những chú chim cánh cụt nhỏ đang nhảy múa trên vinh quang của chúng. Rất nhiều màu sắc đã được sử dụng để có được toàn bộ diện mạo khác với màu đen và trắng thông thường. Nền trưng bày tuyết làm tăng thêm vẻ ngoài.

The Baby Penguin Sparkle Edition:

Thông qua việc sử dụng que hoặc keo để tô điểm, vẻ ngoài của những chú chim cánh cụt đáng yêu này đã được nâng cao. Giao diện cho nghệ thuật móng tay này bắt đầu với một màu hoa cà mềm làm nền sẽ tự động thiết lập yếu tố dễ thương. Tiếp theo, màu trắng được sử dụng để làm phần thân và mắt và mỏ màu cam sau đó sẽ chiếm ưu thế.

Xem thêm: Nghệ thuật vẽ móng tay đen N White

Chim cánh cụt in màu:

Lớp nền là một màu trắng tinh khiết không nói nên lời và những chú chim cánh cụt được vẽ ở đây tạm thời là nơi bạn có được một bộ bản in cho các móng trông giống nhau để sự cân bằng của nghệ thuật giữa tất cả các móng là hoàn hảo và hoàn hảo. Việc sử dụng các màu sắc khác nhau cho chiếc khăn thêm đa dạng.

Thổi bay trong gió chim cánh cụt:

Lớp nền là một màu xanh mờ với ánh sáng lấp lánh mềm mại và những chú chim cánh cụt được vẽ ở đây trông thật đẹp khi chúng bất cẩn tung bay trong gió.

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay acrylic

READ:  9 thiết kế hình xăm Pansy Ravishing với hình ảnh!

Chim cánh cụt ngạc nhiên:

Để bắt đầu giao diện này, hãy bắt đầu với nền màu xanh dịu và sau đó sử dụng màu trắng làm thiết kế nền. Những chú chim cánh cụt lấp ló từ đây và ở đó sau đó tăng thêm sức hấp dẫn cho ánh nhìn.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general