9 mẫu thiết kế móng tay pha lê đẹp nhất

Móng tay pha lê là một hình thức mới của nghệ thuật thiết kế móng tay ấn tượng. Họ trông rất quyến rũ. Bạn có thể mặc chúng cho một bữa tiệc hoặc cho đám cưới của riêng bạn. Bạn sẽ thích cách chúng mang lại vẻ lấp lánh cho móng tay của bạn. Các loại sơn móng tay thông thường trở nên lộng lẫy với một số điểm thêm pha lê. Bạn có thể dễ dàng lấy những viên pha lê này từ các cửa hàng thủ công địa phương hoặc từ các cửa hàng nghệ thuật làm móng. Keo dán móng tay được sử dụng để cố định chúng vào móng tay. Để tránh sự cố của keo, bạn có thể sử dụng sơn móng tay trong suốt để cố định chúng vào móng tay.

Dưới đây là 9 mẫu thiết kế móng tay pha lê yêu thích của chúng tôi mà bạn có thể thử.

Các thiết kế nghệ thuật móng tay pha lê hàng đầu:

1. Móng tay pha lê nhiều màu:

Bạn có thể sử dụng các loại pha lê có màu sắc khác nhau cho móng tay của mình. Thật dễ dàng để tạo ra các kiểu dáng và thiết kế nghệ thuật móng tay khác nhau với pha lê. Bạn có thể mua các bánh xe pha lê với nhiều màu sắc khác nhau từ các cửa hàng nghệ thuật làm móng của mình. Sử dụng các màu sơn móng tay khác nhau và dán màu pha lê mà bạn muốn lên móng tay. Bạn có thể trang điểm móng pha lê nhiều màu với bất kỳ trang phục màu nào.

2. Crystal French Tips Nails:


Mẹo của Pháp với sự phân chia tinh thể có thể là một lựa chọn khá nóng cho mùa giải. Bạn có thể sử dụng các kích thước khác nhau của tinh thể và đinh tán cho kiểu thiết kế này. Đơn giản chỉ cần làm móng kiểu Pháp và sử dụng một số pha lê với sơn trong suốt hoặc keo dán móng tay để đánh dấu ranh giới. Ngoài ra, giữ cho một móng tay được bao phủ hoàn toàn bằng đinh tán và sơn móng tay lấp lánh. Bạn sẽ thử nó?

Xem thêm: Nghệ thuật làm móng với thạch

3. Móng tay pha lê cườm:

Bạn có thể mua các hạt thủ công nhỏ từ các cửa hàng và dán chúng lên móng tay cùng với pha lê. Chúng trông thật đáng yêu khi được thực hiện trên sơn móng tay màu trắng. Bạn có thể kết hợp các màu sắc khác nhau của hạt và pha lê để có một cái nhìn khác. Màu sắc hơn bạn làm cho móng tay; sẽ tốt hơn nếu bạn có cơ hội mặc một nghệ thuật làm móng pha lê đơn giản với những bộ quần áo có màu sắc khác nhau.

READ:  15 Lợi ích của nước ép Bael dựa trên bằng chứng + Chuẩn bị & Tác dụng phụ

Xem thêm: Thiết kế móng tay con công


4. Móng tay pha lê quyến rũ:

Trang trí móng tay với nhiều hạt, đá và các vật liệu trang trí nghệ thuật móng tay khác có thể rất thú vị. Nhận một số pha lê Swarovski chất lượng cao tuyệt đẹp, một số hạt ngọc trai và nơ. Đặt chúng trên một lớp sơn nền đẹp và sử dụng keo dán móng tay để dán chúng vào đúng vị trí. Bạn có thể đeo những bộ móng này đến một bữa tiệc hoặc cho đám cưới của chính mình.

Xem thêm: Mẹo làm móng chân tại nhà

5. Móng tay pha lê hình bông tuyết:

Đây có thể chỉ là thiết kế có thể làm cho móng tay của bạn trông tuyệt vời cho bữa tiệc Giáng sinh. Nhận một số sơn móng tay lấp lánh lấp lánh, một số pha lê cao cấp và một số thiết kế vảy tuyết bằng decal. Đặt chúng đúng cách trên móng để có được thiết kế này.

Xem thêm: Shellac Nail Art Ideas

6. Móng tay Pha lê Tím:

Sự pha trộn và kết hợp của hai sự kết hợp màu sắc có thể trông tuyệt đẹp. Nó rất đơn giản và dễ tạo cùng một lúc. Hãy thử những bộ móng như thế này với những viên pha lê Swarovski màu tím và trong suốt.

7. Vỏ và tinh thể:

Sơn móng tay màu pastel cho lớp nền có thể là lựa chọn phù hợp cho kiểu vẽ móng mùa hè. Sử dụng những viên pha lê nhỏ màu phấn trắng đục và những hạt nhỏ có thể biến những chiếc móng tay màu pastel đơn giản thành một kiểu móng tay đi biển hoàn hảo.

Xem thêm: Thiết kế nghệ thuật móng tay 3D

8. Bling Crystal Nails:

Một thiết kế móng tay theo phong cách hoàng gia có thể được tạo ra bằng cách sử dụng các viên pha lê lớn và nhiều viên pha lê nhỏ. Hãy thử một số kiểu móng thời trang đường phố cao cấp như thế này với việc sử dụng những viên pha lê đơn giản.

Xem thêm: Cách tự loại bỏ móng tay acrylic

9. Thiết kế móng tay pha lê đơn giản trừu tượng:

Bạn có thể thử một thiết kế móng tay pha lê trừu tượng như thế này. Nó trông rất đơn giản và dễ tạo. Sử dụng sơn gel có thể là một bổ sung mới cho lớp nền. Những viên pha lê có màu sắc khác nhau với kích thước khác nhau trông sẽ đẹp hơn. Bạn có thể mặc nó đến một bữa tiệc văn phòng vì nó trông rất sang trọng.

READ:  Phát triển mới nhất- Thử nghiệm Covid-19-Breathalyzer

Bạn đã tìm thấy một số thiết kế móng tay nghệ thuật pha lê đẹp trông thực sự hấp dẫn! Bạn đã thích? Hãy comment ý kiến ​​của bạn!

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general