9 mẫu thiết kế vẽ móng bằng Airbrush đẹp nhất với hình ảnh

Nghệ thuật làm móng đang là một xu hướng rất phổ biến đối với các cô gái ở mọi lứa tuổi trong những ngày này. Kỹ thuật vẽ móng bằng airbrush đang trở nên rất nổi tiếng trong những ngày này. Điều này chủ yếu là do thực tế là rất dễ dàng để tạo ra các mẫu nghệ thuật móng tay theo phong cách quán rượu khác nhau bằng cách sử dụng máy chải lông và các loại giấy nến khác nhau.

Thông thường chỉ có các tiệm chuyên nghiệp mới sử dụng các kiểu vẽ móng bằng air brush trên móng tay của khách hàng nhưng hiện nay với nghệ thuật vẽ móng ngày càng phổ biến, những chiếc máy airbrush này đã có mặt tại các cửa hàng vẽ móng đặc biệt khá dễ dàng.

Trong kỹ thuật air brush, một máy airbrush được sử dụng bởi các nghệ nhân làm móng. Nó là một máy thổi khí nhỏ sử dụng một màu tại một thời điểm để thổi lên móng tay của khách hàng thông qua giấy nến. Có nhiều hình dạng khác nhau của giấy nến có thể mang đến cho bạn những mẫu và kiểu dáng tuyệt vời mà không cần phải trải qua quá trình sơn vẽ các thiết kế bằng tay miễn phí hoặc dành hàng giờ để vẽ móng.

Airbrush Nail Art:

Dưới đây là 9 hình ảnh hàng đầu của chúng tôi về thiết kế nghệ thuật vẽ móng bằng airbrush. Hãy xem!

1. Duo Toned Airbrush Nails:


Bạn có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật nail bằng cọ vẽ bằng cọ vẽ bằng cọ không khí và giấy nến của mẫu như trong hình. Đối với cơ sở, bạn có thể sử dụng kỹ thuật xốp để tạo thành gradient. Hoàn thiện bằng lớp sơn bóng lấp lánh.

2. Air Brush Nail Art sử dụng các mẫu khác nhau:

Loại móng cọ không khí này có thể dễ dàng được tạo ra bằng cách sử dụng một cây bút chì có hình dạng như hình trên. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế đầu tip kiểu Pháp trong suốt như trong hình.

Xem thêm: Feather Nail Art Designs

3. Thiết kế móng sóng điện:


Loại thiết kế sóng điện này có thể được tạo ra bằng cách sử dụng công cụ airbrush và một stencil đẹp về hình dạng của sóng. Màu hồng đã được phun lên trên lớp sơn nền màu đỏ của sơn móng tay để có kết cấu trên.

READ:  9 kiểu tóc tết bím hàng đầu

4. Thiết kế nghệ thuật vẽ móng Floral Air Brush:

Kiểu thiết kế bàn chải không khí này có thể được tạo ra bằng cách sử dụng giấy nến hoa văn và một công cụ bút vẽ không khí. Để đa dạng hơn, bạn có thể sử dụng kết cấu gradient bằng cách sử dụng hai màu xanh lam cho lớp nền và miếng bọt biển.

5. Nghệ thuật vẽ móng trừu tượng bằng kỹ thuật Airbrush:

Một thiết kế móng tay trừu tượng trông thực sự bắt mắt trên móng tay. Chúng ta cần sử dụng nhiều màu sắc để có một bộ móng trông trừu tượng. Điều này có thể được tạo ra mà không cần nhiều nỗ lực như trong kỹ thuật tay tự do nếu chúng ta đang sử dụng công cụ airbrush và sơn phun airbrush. Những mẫu giấy nến tốt là cần thiết cho thiết kế này.

6. Móng Tay Mẹo Kiểu Pháp với Họa Tiết Hoa Airbrush:

Mẹo kiểu Pháp là niềm yêu thích của hầu hết tất cả các cô gái ngoài kia. Những cái này trông rất phong cách. Để cung cấp cho mẹo kiểu Pháp của bạn một số đồ trang trí bổ sung, bạn có thể tô điểm chúng bằng các thiết kế hoa airbrush.

Xem thêm: Đề can móng tay Shamrock

7. Thiết kế Gradient và Zebra bằng Airbrushed:

Hình in động vật rất phổ biến những ngày này. Bạn có thể dễ dàng tạo họa tiết gradient và thiết kế móng tay in hình động vật bằng cách sử dụng giấy nến của họa tiết in hình động vật và máy airbrush.

8. Hoa, Mẫu và Thạch:

Loại hiệu ứng cọ không khí này có thể được tạo ra bằng cách sử dụng giấy nến hoa văn và hoa văn. Bạn cũng có thể sử dụng kim cương giả để trang trí các mẫu hoa đã tạo.

9. Flames Air Brush Nails Art Design:

Một thiết kế ngọn lửa tuyệt vời có thể được tạo ra bằng cách sử dụng giấy nến có hình ngọn lửa và máy chải không khí. Màu sắc có thể được chọn theo màu sáng và tối để sử dụng trên lớp sơn nền tối hoặc sáng hoàn toàn. Kiểu thiết kế ngọn lửa này đã trở nên đặc biệt phổ biến với bộ phim Trò chơi đói khát. Hãy thử thiết kế này!

READ:  9 kiểu tóc cảm xúc đẹp nhất cho tóc dài

Xem thêm: Nghệ thuật móng tay khảm

Hy vọng bạn thích bài viết của chúng tôi. Để lại cho chúng tôi phản hồi của bạn.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general