9 mẹo hàng đầu để trang điểm mắt vào ban ngày

Bạn có biết phương pháp tốt nhất để trang điểm ban ngày? Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng lớp lót đậm, long lanh tuyệt đẹp cũng như hàng mi to tuyệt vời là một trong những thứ chúng tôi rất ưa thích – điều mà chúng tôi không phải lúc nào cũng thích hợp cho bối cảnh ban ngày. Để giúp chúng ta đi dạo giữa những gì phù hợp và những gì quá mức cần thiết cho văn phòng, do đó, trong bài viết này, tôi đã chia sẻ một số mẹo tốt nhất để trang điểm mắt vào ban ngày.

Mẹo trang điểm ban ngày:

1. Sử dụng Kem che khuyết điểm:

Chấm kem che khuyết điểm dạng kem lên mí mắt cũng như bên dưới mắt bằng một chiếc cọ mịn, chắc chắn, sau đó sử dụng sức nóng của đầu ngón tay để trộn đều lên da. Để có kết quả tốt nhất, hãy dùng ngón tay vuốt kem che khuyết điểm vào da; không chà xát, vì điều này sẽ làm sạch kem che khuyết điểm.

2. Tránh đen & lấp lánh:

Đầu tiên, tôi tin rằng trang điểm phải vui vẻ và nhấn mạnh vẻ đẹp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc trong một doanh nghiệp có môi trường bảo thủ, trang điểm mắt ‘quá nhiều’ sẽ không phù hợp. Chẳng hạn như mắt khói đậm là trang phục không thể bỏ qua trong trang phục hàng ngày tại văn phòng. Tránh sử dụng các màu như đen, xanh đậm, nếu không thì bất cứ thứ gì lấp lánh.

3. Màu dưới cùng:

Đánh một lớp bóng sáng lấp lánh lên toàn bộ mí mắt – từ xương chân mày đến cuối mắt.


4. Mô tả Vết nhăn:

Sử dụng bóng màu nâu nhạt để xác định nếp nhăn của mắt và thêm màu tương tự vào đường viền mi dưới

Xem thêm: Ý tưởng trang điểm mắt Prom

5. Master mờ lót:

Trong điều kiện, bạn yêu thích lớp lót, tuy nhiên nếu bạn không muốn lớp lót quá hoàn hảo thì hãy áp dụng những kỹ thuật lớn này cho lớp lót mỏng manh. “Chấm bút chì kẻ mắt vào hàng mi, nó sẽ giúp hàng mi trông đầy đặn hơn,” nếu không thì “sử dụng bút kẻ mắt dạng bánh có nghĩa là kích hoạt nước, thường là lớp lót trong chậu bằng một chiếc cọ cứng, đều. Bôi bút kẻ mắt bên dưới hàng mi nhằm tạo ra vẻ ngoài ‘không kẻ mắt’. “

READ:  9 màu tóc phù hợp nhất cho da ngăm đen!

6. Làm Sáng Mắt Khói Của Bạn:

Nếu bạn yêu thích cho mình một đôi mắt khói đẹp, đừng cảm thấy như chúng bị cấm hoàn toàn vào ban ngày. Nếu bạn chọn “những tông màu tinh tế hơn như mận, xám hoặc nâu, bạn có thể tạo ra một vẻ ngoài khói ban ngày đáng yêu. Áp dụng tông màu tối nhất gần với hàng mi sau đó pha trộn theo hướng lên trên về phía nếp gấp. Bạn muốn tạo hiệu ứng hoàng hôn. Sau đó, hoàn thiện nó bằng một vài lớp mascara đen, ”Chavez nói.

Xem thêm: Trang điểm mắt Halloween dễ thương


7. Tạo Chiều sâu:

Tán một chút bóng nâu trung bình lên góc ngoài của mí mắt trên. Kết hợp nó với một bàn chải nếu không ngón tay của bạn. Kẻ cùng màu với nửa ngoài của đường viền mi dưới.

8. Phác thảo đôi mắt của bạn:

Đánh bóng màu nâu sẫm hoặc đen, kẻ viền trên mí mắt theo chiều dài của mi. Tốt nhất là sử dụng một bàn chải lót mỏng xéo.

9. Mascara:

Cuộn mi trên bằng dụng cụ uốn mi, sau đó chuốt cả mi trên và mi dưới bằng mascara.

Xem thêm: Cách trang điểm mắt dự tiệc

10. Lông mày:

Chọn màu phù hợp nhất với màu tóc của bạn. Tuyệt vời nhất để sử dụng bóng mắt bằng một chiếc cọ mảnh xéo, thay cho bút chì chân mày.

11. Duy trì nó đơn giản:

Lông mày phác thảo đôi mắt của bạn; do đó không bao giờ bỏ qua để mô tả chúng. Cuối cùng, chuốt nhiều lớp mascara. Đó là một cái nhìn gọn gàng, sạch sẽ cho mỗi ngày.

12. Mặc những gì bạn thích:

Không có nghĩa là hãy mặc thứ gì đó mà bạn không an toàn. Trang điểm phải làm nổi bật sự tự tin bên trong của chúng ta. Trong điều kiện, bạn thích bóng sáng thì hãy dùng nó, tuy nhiên hãy thuyết phục tất cả các màu phù hợp với màu da của bạn cũng như khen ngợi màu mắt của bạn. Trong khi nghi ngờ, hãy giảm bớt vẻ ngoài hào hứng mà bạn thích để chúng có được trong ngày.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general