9 mẹo kẻ lông mày hàng đầu

Giống như một bức tranh trông mơ hồ mà không có khung đẹp xung quanh nó, tương tự như vậy lông mày là khung của mắt bạn. Nếu bạn có lông mày rậm và không được giữ nếp thì mắt bạn sẽ không đẹp. Bạn nên luôn duy trì một dáng lông mày đẹp. Dưới đây là 9 mẹo hàng đầu có thể rất hữu ích cho bạn.

1) Tham khảo ý kiến ​​của một nghệ sĩ tạo hình lông mày chuyên nghiệp:

Nếu lần đầu tiên định hình lông mày, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia giỏi về việc này. Họ sẽ giúp bạn có được hình dáng phù hợp tại tiệm của họ. Anh ấy / cô ấy cũng sẽ cho bạn biết phương pháp nào phù hợp với loại da và độ tuổi của bạn.

Xem thêm: Tiện ích mở rộng lông mi

2) Phương pháp:

Ngày nay, có một số phương pháp để tạo hình lông mày. Bạn có thể sử dụng phương pháp phân luồng. Waxing là một phương pháp nổi tiếng khác. Bạn cũng có thể thử một phương pháp dễ dàng là nhổ lông. Thao tác này tương tự như luồn chỉ nhưng bạn có thể tự làm bằng nhíp.


3) Tẩy lông bằng Laser:

Phương pháp này đã trở nên phổ biến trong những ngày này. Bạn có thể kiểm tra với bác sĩ da liễu để được áp dụng kỹ thuật tẩy lông mày bằng tia laser. Điều này sẽ kéo dài hơn các phương pháp trên.

4) Duy trì hình dạng:

Bạn cần duy trì hình dạng lông mày thường xuyên nếu không lông mày của bạn sẽ mất hình dạng. Sau đó, bạn sẽ phải để lông mày mọc trở lại rậm rạp để chúng có thể được định hình chính xác từ đầu.

5) Tự mình làm:

Bạn có thể tạo hình lông mày của mình ngay tại nhà nếu bạn đã được tạo hình lông mày từ một tiệm tốt. Nhổ sạch lông ở hai bên hoặc xung quanh hình dạng của lông mày. Bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp nào mà bạn cảm thấy ít đau hơn.

Xem thêm: Cách kẻ lông mày của riêng bạn

6) Thực hành Làm cho Hoàn hảo:

Với việc luyện tập nhiều hơn, bạn sẽ kiểm soát được việc định hình lông mày của mình và có thể thực hiện chúng đúng cách. Tất cả các phương pháp đều cảm thấy đau khi bắt đầu. Khi bạn quen hơn với nó, bạn sẽ có thói quen và nó trở nên ít đau hơn đối với bạn.


7) Đừng quên cắt tỉa:

Nếu bạn thực hiện lông mày tại nhà, đừng quên tỉa lông ở mép bằng kéo trang điểm hoặc kéo thủ công

READ:  Kế hoạch ăn uống ngày 2 GM: Cách giảm cân thừa với rau

8) Chân mày giả giả:

Nhiều phụ nữ có lông mày mỏng. Điều này có thể là do một số bệnh tật hoặc thậm chí là do tai nạn khiến bạn bị cắt lông mày. Nhiều người trong chúng ta có thể vừa có một vết khâu trên lông mày, nơi lông không mọc lại. Nhiều người châu Á cũng có lông mày mỏng.

Điều cần làm là sử dụng phấn trang điểm để che đi những khoảng trống đó hoặc để che đi độ mỏng của lông mày. Lấy chì kẻ mày màu đen hoặc nâu đậm tùy thuộc vào màu lông mày của bạn và chuốt cho phù hợp. Bút chì của bạn cần được mài thật nhẵn nếu không sẽ không tạo được ấn tượng với những sợi lông nhỏ. Bây giờ hãy bắt đầu bằng cách tô những nét nhỏ vào những chỗ cần tô. Đừng quá làm điều này. Luôn sử dụng các nét nhỏ và chấm nhỏ để tô vào những khoảng trống mà bạn muốn lông mày trông dày và đầy đặn hơn.

9) Mọc lông mày cho mắt:

Bạn cũng có thể thử các kỹ thuật khác nhau để mọc lông mày ở mắt và làm cho lông mày rậm hơn một cách tự nhiên. Hãy thử dầu dừa hoặc dầu thầu dầu để thoa lên chân mày trước khi đi ngủ. Dầu hạnh nhân cũng có thể làm việc này. Thực hiện theo phương pháp này cho đến khi bạn nhận thấy sự khác biệt đáng kể về mật độ lông mày của mình.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general