9 mẹo làm móng chân tốt nhất tại nhà

Chăm sóc móng chân là một trong những cách mà người phụ nữ cố gắng chăm chút cho bản thân một cách hoàn hảo nhất. Móng tay là khía cạnh của cơ thể chắc chắn gây chú ý đặc biệt ở phụ nữ. Làm móng chân là một thủ tục chải chuốt được nam giới và phụ nữ sử dụng như nhau để loại bỏ bụi bẩn tích tụ ở chân và móng tay và làm cho nó trở nên tươi mới. Phụ nữ hãy trang điểm thêm một lớp sơn móng tay và sử dụng màu sắc để làm cho nó trở nên đẹp và hấp dẫn. Tuy nhiên, người ta nên giữ một số mẹo chăm sóc móng chân có sẵn để mang lại lợi ích tối đa. Sử dụng hướng dẫn chải chuốt này để giúp bạn trong thử thách chăm sóc móng chân thành công này.

Mẹo đơn giản để làm móng chân tại nhà:

Các mẹo được đề cập dưới đây không chỉ dễ thực hiện mà còn hiệu quả trong việc thu được kết quả.

Đá bọt kem:

Để chăm sóc móng chân hiệu quả, bạn nên luôn sử dụng đá bọt dạng kem để mang lại kết quả tuyệt vời. Cùng với đó, có rất nhiều loại đá và tẩy tế bào chết trên thị trường có hương vị tự nhiên. Họ cũng làm việc kỳ diệu. Một trong những loại tốt nhất được khuyên dùng ở đây là tẩy tế bào chết bằng bạc hà cho móng chân.

Xem thêm: Phòng trưng bày thiết kế nghệ thuật móng tay màu hồng


Kem dưỡng ẩm chanh hoạt động:

Khi làm ẩm lớp biểu bì để làm mềm chúng để dễ dàng loại bỏ, một trong những cách tốt nhất là sản phẩm có thành phần hoạt tính là chanh. Điều này không chỉ giúp làm sạch lớp biểu bì thích hợp mà còn giúp làm sáng da và thêm bóng. Những lợi ích này cần luôn được ghi nhớ.

Làm thế nào để có được vẻ ngoài sạch sẽ:

Điều quan trọng đầu tiên là loại bỏ bụi bẩn bám ở chân để đảm bảo việc tẩy da chết mang lại kết quả tốt hơn rất nhiều sau này. Muốn vậy, người ta cần ngâm chân trong nước ấm khoảng 15 phút với nước cốt chanh hoặc tinh dầu. Nước muối cũng có tác dụng. Nên thay nước thành nước ấm sạch và ngâm chân thêm 15 phút trước khi bạn bắt đầu quá trình tẩy da chết. Điều này sẽ làm cho bàn chân trông sạch sẽ và tươi mới hơn sau khi làm móng.

READ:  Làm thế nào để sử dụng nước cốt dừa để mọc tóc?

Đi mát-xa:

Đối với những người được ai đó chăm sóc móng chân, nên mát-xa kỹ trước khi rửa chân lần cuối. Điều này sẽ giúp dưỡng ẩm sâu cho da ở bàn chân, giúp da mềm mại và được nuôi dưỡng. Nên xoa bóp khoảng 10 phút cho mỗi bàn chân.

Xem thêm: Làm thế nào để loại bỏ móng tay acrylic

Vỗ nhẹ cho nó khô:

Mọi người có thói quen dùng khăn chà xát da khi lau khô. Tuy nhiên, đây là một trong những thói quen nên được thay đổi. Móng chân luôn được lau khô bằng khăn sạch và không được chà xát. Điều này sẽ giúp giữ cho chất dinh dưỡng được khóa lại và không để lại tác dụng phụ trên da chân.


Sơn móng tay hoàn hảo:

Có một mẹo đơn giản cho phương pháp sơn móng tay sau khi làm móng chân. Bạn nên nhúng chân vào nước đá sau khi sơn móng. Điều này giúp sơn móng tay khô nhanh và cũng tránh bị lem ra ngoài.

Xem thêm: Làm móng chân Pháp tại nhà

Sử dụng dầu ô liu:

Thay vì dầu biểu bì, người ta có thể dễ dàng sử dụng dầu ô liu để làm mềm chúng. Nó cung cấp kết quả tốt hơn nhiều so với những gì bạn có thể mong đợi.

Làm theo với Kem dưỡng ẩm:

Mỗi phương pháp chăm sóc móng chân sau khi vỗ nhẹ cho khô da nên được tiếp theo bằng việc thoa kem dưỡng ẩm da chân hoặc bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào mà họ có trong tay. Điều này sẽ giúp nuôi dưỡng làn da và làm cho da mềm mại và sáng. Mẹo này nên được thực hiện hai lần mỗi ngày trong những ngày tiếp theo vào buổi sáng sau khi tắm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Xem thêm: Pha lê nghệ thuật móng tay

Giữ một tâm trạng tốt:

Làm móng chân không chỉ là làm sạch bàn chân mà còn là cách để bạn xoa dịu bạn khỏi những căng thẳng hàng ngày của cuộc sống. Điều này khiến việc giữ tâm trạng vui vẻ và tích cực trong khi làm móng chân là rất quan trọng. Ngoài ra, đừng cứng chân.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general