9 món đồ thủ công dễ dàng làm người tuyết tại nhà

Vào thời điểm lạnh giá trong năm, khi trẻ cảm thấy khó chơi ngoài trời thì hãy thử một trong những ý tưởng dưới đây. Kỷ niệm tất cả các mùa với các hoạt động DIY và mùa đông lạnh giá với những ý tưởng thủ công mùa đông này, là cách tốt nhất để có một hoạt động trong ngày hoàn hảo.

Đồ thủ công người tuyết dễ dàng và tốt nhất để làm tại nhà:

Hãy xem cách làm đồ thủ công người tuyết từ bộ sưu tập ý tưởng tuyệt vời này cho Đồ thủ công người tuyết,

1. Đồ thủ công người tuyết tan chảy:

Hãy xem cách chế tạo người tuyết dễ dàng này, những đứa trẻ sẽ thấy rất thú vị và hấp dẫn. Chất lỏng thạch cao Paris hoặc thậm chí sơn men trắng tinh khiết có thể được sử dụng trong thủ công này cho trẻ em. Nó chỉ là vấn đề của việc đổ chất lỏng một cách thích hợp và sau đó thêm các phụ kiện bổ sung vào nó.

2. Đồ Thủ Công Người Tuyết Đơn Giản:


Đây là loại đồ thủ công người tuyết cơ bản dành cho trẻ mẫu giáo. Họ không tìm thấy bất kỳ cơ hội nào để làm việc với một mớ hỗn độn. Vật liệu được sử dụng là các loại giấy có màu sắc khác nhau và mắt googly cùng một số vật dụng hỗ trợ thông thường.

3. Giấy Pop up Snowman:

Cả trẻ em và người lớn đều thích những ý tưởng thủ công dựa trên người tuyết mà không cần kỹ năng đặc biệt. Điều quan trọng là phải giữ sự tập trung của chúng ta vào những nếp gấp độc đáo đó, điều này làm cho nghệ thuật bật lên. Trên đó, bạn cần vẽ và tô màu nghệ thuật người tuyết phù hợp với kích thước và hình dạng của popup craft.

4. Tất người tuyết:

Tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thú vị và tuyệt vời với những chiếc tất này làm vật liệu cơ bản, đó thực sự là một ý tưởng tuyệt vời. Loại này thường thấy nhất ở tất cả các hộ gia đình. Để thêm một số chi tiết cho thủ công này, chúng ta có thể sử dụng các nút và chỉ màu đen có nút thắt, để làm cho kết quả của hoạt động thực sự giống như đã hoàn thành.


5. Muỗng nhựa:

Ở đây nền tảng của nghệ thuật là một chiếc nồi đất, và đối với phần thân, một chiếc thìa nhựa được sử dụng để làm. Với sự kết hợp này, chúng tôi có được một tác phẩm nghệ thuật đáng yêu của người tuyết để tạo ra. Nó quá đơn giản để làm và đồng thời, quá dễ thương. Trẻ em rất thích sở hữu nó.

READ:  11 Cách Giữ Cho Bản Thân Khỏe Mạnh Và Phù Hợp Trong Mùa Hè

6. Người tuyết mẫu giáo:

Đối với những đứa trẻ ở độ tuổi mẫu giáo, sự đa dạng của nghệ thuật này cũng phù hợp. Đối với họ, đó chỉ là số lượng vật liệu được sử dụng ít nhất. Người lớn có thể giúp họ làm những món đồ thủ công người tuyết như vậy cho trẻ em, điều này cuối cùng đã mang lại cho họ niềm hạnh phúc mà họ đáng có.

Xem thêm: Thủ công mỹ nghệ bằng gỗ cho trẻ em

7. Mẫu móc:

Tất cả đều dành cho những đứa trẻ lớn hơn, những người rất quan tâm đến các hoạt động đan len. Mô hình mô phỏng lại kiểu đan móc đặc biệt, sử dụng các màu sắc biến thể của sợi len để tạo sự khác biệt cho các chi tiết của những món đồ thủ công Người tuyết dành cho người lớn. Chúng thuộc loại nghệ thuật hấp dẫn.

8. Ống giấy vệ sinh:

Chúng là hoạt động thủ công người tuyết Giáng sinh hoàn hảo cho mùa lễ, cho dù bạn có tìm thấy tuyết bên ngoài nhà mình hay không. Chúng rất dễ thương và tận dụng cuộn giấy vệ sinh, được coi là vật liệu ít tốn kém nhất. Và nó là vào bạn, thêm sự sáng tạo của riêng bạn để hoàn thành giao diện của nó.

Xem thêm: Làm thế nào để làm một đồ thủ công

9. Đồ thủ công người tuyết Pom Pom:

Chiếc pompom màu trắng đáng kinh ngạc được sử dụng để tạo lớp nền cho nó và sau đó, chúng có thể được trang trí bằng những sợi dây đan, nơ và đồ trang trí yêu thích của bạn. Những người cần hoạt động cập nhật hàng ngày có thể chọn đồ thủ công người tuyết dễ dàng này cho trẻ em, rất thuận tiện để thực hiện.

Từ đồ thủ công người tuyết tan chảy dễ thương đến đồ thủ công người tuyết bằng pom pom xinh xắn, đây là một vài ý tưởng thủ công mùa đông tuyệt vời dành cho trẻ em. Những đứa trẻ sáng tạo có thể tạo ra hình dạng của chúng, chỉ bằng cách cắt và gấp đơn giản này.

Xem thêm: Đồ thủ công Giáng sinh dễ dàng

Nguồn hình ảnh: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

READ:  French Dadhi: 10 kiểu cắt râu kiểu Pháp thịnh hành dành cho nam giới

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general