9 món đồ thủ công mới nhất trong tháng Ramadan dành cho trẻ em và trẻ mẫu giáo

Mọi người thường nhầm lẫn giữa thủ công, vì chỉ có công việc trên giấy nhưng thủ công thực sự có nghĩa là bất cứ thứ gì được làm bằng tay. Tháng Ramadan là tháng lễ của văn hóa Hồi giáo, trong tháng này người ta ăn chay và họ theo văn hóa tôn giáo quan trọng hơn rất nhiều so với ngày thường. Trong tháng này mọi người hãy trang hoàng nhà cửa, giữ cho nó gọn gàng và sạch sẽ.

Thủ công mỹ nghệ Ramadan tốt nhất cho trẻ em và trẻ mẫu giáo:

Có rất nhiều ý tưởng thủ công mà mọi người có thể làm theo, trong số đó, một số ý tưởng thủ công hàng đầu trong 9 tháng lễ Ramadan dành cho trẻ em là,

1. Thủ Công Chuỗi Hạt Cầu Nguyện:

Các hoạt động thủ công tốt nhất trong tháng Ramadan là chuỗi hạt cầu nguyện, đây là những hạt nhỏ mà mọi người cầu nguyện thông qua việc đếm, bạn có thể thu thập các hạt nhỏ và khâu chúng qua một sợi chỉ dày và tạo ra thủ công hạt tuyệt đẹp từ nó, hay còn được gọi là “tasbi” trong Tiếng Urdu.

2. Lịch Ramadan:


Vâng, có một thời gian cho việc nhịn ăn, đó là khi nào nên ăn và khi nào không, có một thời điểm cụ thể khi bạn không thể ăn sau đó và khi nào bạn phải nhịn ăn, vì điều này, bạn có thể làm lịch Ramadan, đây là các thủ công tốt trong tháng Ramadan cho trẻ mẫu giáo vì chúng cũng được tham gia các hoạt động của trường.

3. Thủ công nến Ramadan:

Trong tháng lễ Ramadan, một người giữ cho ngôi nhà của mình sạch sẽ và thơm tho, đây là một trong những nghề làm đèn lồng Ramadan tốt, bạn có thể lấy những chiếc lọ thủy tinh thông thường của mình và dán lên chúng mặt trăng và ngôi sao hoặc hình dạng của nhà thờ Hồi giáo với ánh sáng lấp lánh hoặc thậm chí là màu sáng. giấy, bạn cũng có thể làm đèn lồng bằng giấy từ nó.

Xem thêm: Ý tưởng thủ công bí ngô cho trẻ em

4. Dấu trang Ramadan:


Trong tháng Ramadan, mỗi cá nhân đều cố gắng hoàn thành Kinh Qur’an thánh, mọi người hãy hoàn thành một số lọ thuốc, vì vậy bạn sẽ cần một dấu sách để ghi nhớ nơi bạn đọc lần cuối cùng, một thủ công tốt nhất trong tháng Ramadan cho trẻ em là đánh dấu trang, trẻ em có thể đánh dấu cuốn sách nhỏ ra giấy có đính kèm ruy băng.

READ:  10 loại thực phẩm giàu vitamin tốt nhất giúp tóc bạn mọc nhanh hơn

5. Bánh Ramadan:

Như đã nói trước đó, thủ công không chỉ là giấy mà còn là thực phẩm, mọi người có thể làm bánh Ramadan vào ngày đầu tiên của tháng Ramadan, để cầu chúc cho người khác, đây là hoạt động thủ công tốt đẹp trong tháng Ramadan vì bạn có thể viết Ramadan Mubarak lên bánh bằng thêm một số đồ trang trí.

6. Ngày Ramadan Pops:

Ngay sau khi một người vượt cạn, trước tiên anh ta cần phải phá vỡ nó bằng một cuộc hẹn hò, vì vậy các hoạt động thủ công và nghệ thuật trong tháng Ramadan này là một ý tưởng rất hay, thay vì ngày bình thường, bạn có thể làm cho một buổi hẹn hò trở nên nổi bật với thứ gì đó kèm theo như, sô cô la hoặc bánh đều.

Xem thêm: Ý tưởng thủ công cho ngày tưởng nhớ

7. Giấy Ramadan Matt:

Được rồi, bạn có thể giúp con nhỏ của bạn làm một tấm lót giấy, những gì bạn chỉ cần làm là lấy một tờ giấy dày và viết một số câu nói hay về lễ Ramadan như, như bismillah và bất kỳ thứ gì khác mà bạn cảm thấy, đây là những món đồ thủ công tốt cho tháng Ramadan dành cho trẻ mới biết đi. nơi có thể đặt đĩa giấy ở phía trước chỗ ngồi của anh ấy Vào bữa ăn tối.

8. Thảm Ramadan:

Ý tưởng thủ công và nghệ thuật tốt nhất trong tháng Ramadan là tấm thảm, nơi một người thực hiện lời cầu nguyện của mình, bạn chỉ cần lấy mảnh vải và làm một tấm thảm cầu nguyện từ nó, bạn có thể may một cái gì đó lên nó như hình dạng của nhà thờ Hồi giáo ..

Xem thêm: Đồ thủ công cầu vồng cho trẻ mẫu giáo

9. Hộp Ramadan:

Ý tưởng tốt về nghệ thuật và thủ công trong tháng Ramadan là hộp Ramadan, mỗi người đều làm từ thiện trong tháng Ramadan nên bạn có thể làm hộp giấy chỉ bằng cách gấp các cạnh lại, dán tất cả chúng lại với nhau rồi ngày ngày thêm một số đồng xu và làm từ thiện. tất cả cùng nhau.

Vì vậy, có rất nhiều ý tưởng thủ công trong tháng Ramadan mà bạn áp dụng trong cuộc sống của mình để tạo ra những món đồ thủ công từ nó, có những món ăn là những thứ phổ biến nhất trong tháng Ramadan, những món ăn mới có trong tháng Ramadan, một số món được đề cập ở trên. là kẹo và samosa và đồ uống, nhiều thứ khác nữa.

READ:  Làm thế nào chúng ta có thể sống sót sau làn sóng thứ hai của COVID-19?

Xem thêm: Hoạt động thủ công Pom Pom

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general