9 món trang sức hoa tốt nhất cho các thiết kế của Mehndi

Hoa và trang sức đóng một vai trò quan trọng trong Lễ thành hôn, một dịp vô cùng đặc biệt đối với bất kỳ cô gái nào. Quan trọng là cô ấy cảm thấy thế nào, quan trọng không kém là vẻ ngoài của cô ấy. Nghệ thuật Mehndi làm tăng vẻ ngoài của bàn tay và đôi chân của cô ấy và nó có thể được nâng cao hơn nữa bằng cách sử dụng đồ trang sức hoa xung quanh bàn tay của cô ấy để trang trí cho mehndi.

Điều này khác biệt, ngay cả em gái của cô dâu sắp cưới hoặc anh em họ của cô ấy có thể thích trang trí mehndi của họ bằng đồ trang sức hoa trên lòng bàn tay của họ hoặc như ‘baju bandh’. Ngay cả bản thân đồ trang sức hoa cũng phù hợp cho bất kỳ dịp nào như đám cưới, haldi, baby shower, karwa chauth. Bạn cũng có thể dễ dàng tự làm tất cả các đồ trang sức bằng hoa hoặc thậm chí bạn có thể nhờ các chuyên gia và nhà tạo mẫu làm.

Đồ trang sức hoa đẹp cho thiết kế Mehandi với hình ảnh:

Dưới đây là những đồ trang sức hoa đẹp nhất dành cho các thiết kế của mehndi với hình ảnh sẽ khiến bạn rất hài lòng với vẻ đẹp.

1. Trang sức hoa Jasmin cho Mehndi Designs:


Hoa lài có thể dùng để tạo hình con công như đồ trang sức để ôm vào lòng bàn tay. Những chiếc vòng tay rời này cũng có thể được làm bằng hoa tươi để tạo điểm nhấn cho đôi tay. Điều này cũng làm nổi bật Mehndi. Một khi bạn đã có đồ trang sức như hoa, bạn nên tránh đeo các đồ trang sức khác vì chúng sẽ làm mất đi vẻ ngoài của hoa.

2. Trang sức Hoa Cúc Cho Mehandi Design:

Ngay cả một bó hoa nhỏ với hoa cúc tươi hoặc hoa cúc có thể được tạo ra. Để tạo điểm nhấn cho bó hoa này, người ta có thể chọn đặt các hạt nhiều màu sắc hoặc thậm chí là ngọc trai. Bây giờ hãy buộc cái này như một dây đeo trên cổ tay hoặc giống như một chiếc áo lót dạ hội.

3. Trang sức hoa hồng đỏ dành cho các thiết kế của Mehendi:

Hoa hồng đỏ luôn được mọi người yêu thích và đặc biệt là trong đám cưới ngoài những dịp khác vì chúng là biểu tượng của tình yêu. Bạn có thể biến những nụ hoa hồng mỏng manh thành những chiếc nhẫn để trang trí cho đôi tay mehndi đó.


4. Trang sức hoa hỗn hợp cho Mehndi Designs:

Dùng những bông hoa cúc trắng với nụ hồng đỏ đan xen khéo léo bằng cách xâu chuỗi hạt ngọc làm thành vòng tay. Điều này sẽ giúp tôn thờ mehndi trên cổ tay. Bạn có thể đeo loại trang sức hoa mehndi này vào bất kỳ dịp nào hoặc tiệc cưới cũng được.

READ:  Công dụng của Dầu tràm trà để ngăn rụng tóc và thúc đẩy mọc tóc mới!

5. Trang sức Tóc Chotlis Cho Mehandi:

Một xu hướng khác cho trang sức hoa là hoa tai và tóc chotlis. Chotlis tóc có thể được trang điểm bằng hoa nhài và hoa hồng. Nếu không có mái tóc dài, bạn có thể sử dụng các loại tóc nối để có mái tóc đẹp chotlis kết hợp với hoa tươi. Ngay cả khi bạn đang búi tóc, bạn có thể chọn gajras để nhấn mạnh toàn bộ diện mạo.

6. Trang sức hoa phong lan cho Mehendi Design:

Đồ trang sức bằng hoa cho mehndi rất phù hợp ngay cả với chức năng haldi trong mùa cưới. Sử dụng hoa lan sẽ làm tăng vẻ ngoài cho trang sức hoa và cũng tạo sự nổi bật cho cô dâu tương lai, mang đến cho cô ấy vẻ ngoài xinh xắn và quyến rũ. Đây là những thứ rất dễ làm tại nhà.

7. Trang sức hoa vàng cho Mehndi:

Món đồ trang sức bằng hoa tươi xinh đẹp dành cho mehndi này rất hoàn hảo cho một maangtika và kéo dài đến tận cấp độ búi tóc. Ngoài ra hoa tai cũng được làm với cùng một mẫu hoa. Bạn thực sự không cần vàng hoặc kim cương nếu chỉ có hoa có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài tự nhiên và quyến rũ.

8. Maangtika Style Flower Jewellery For Mehandi Design:

Thiết kế mehndi trang sức bằng vàng và hoa đỏ này lại rất hợp với trang phục truyền thống. Maangtika đang nâng cao toàn bộ diện mạo với bó hoa trên tay.

9. Đồ trang sức hoa kiểu cổ điển cho Mehndi:

Đây là một vẻ ngoài có thể được nhấn mạnh với Mehndi. Một trang phục trang sức hoa hoàn chỉnh- maangtika, hoa tai, vòng tay, bajubandh, kamarbandh.

Trang sức Mehndi với hoa tươi mang đến vẻ ngoài hấp dẫn cho phụ nữ khi đi dự đám cưới và các buổi lễ khác. Chọn những gì tốt nhất từ ​​những thiết kế mới nhất của thiết kế mehndi trang sức của chúng tôi, bạn có thể xuất hiện với phong cách khác nhau cho những người thân yêu của mình.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general