9 nghệ sĩ Mehndi hàng đầu ở Mumbai

Mehndi là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí mọi người khi bất cứ ai nghĩ đến bất kỳ dịp nào; nhiều người sẽ đồng ý rằng một đám cưới không trọn vẹn nếu không có lễ mehndi. Vì ai cũng biết rằng Henna nâng cấp đám cưới lên rất nhiều, nên không có cách nào mà người ta lại nhận nó là thiết kế mehandi được thực hiện từ một nhà thiết kế bình thường.

Các mẫu Mehndi được tạo ra bằng cách dán các thanh vàng, nón nhựa và chai nhựa có đầu nhọn, các nghệ sĩ henna đã phát triển để hoàn thành công việc một cách dễ dàng và thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật của Mehendi.

Nghệ sĩ Mehndi xuất sắc nhất ở Mumbai:

Nghệ sĩ Mehendi làm cho đám cưới của bạn đẹp hơn. Đây là danh sách 9 nghệ sĩ mehndi hàng đầu ở Mumbai dành cho bạn.

1. Nhà thiết kế Veena Nagda Mumbai Mehndi:


Một trong những nghệ sĩ mehndi chuyên nghiệp nhất ở Mumbai, cô ấy nổi tiếng với những người nổi tiếng, đó là lý do tại sao mức phí của cô ấy sẽ cao hơn một chút so với các nhà thiết kế mehandi khác. Nhưng, cô ấy đã tham gia lĩnh vực này từ lâu và phong cách độc đáo của cô ấy rõ ràng đã giúp cô ấy được trao vương miện là nữ hoàng của các nghệ sĩ Mehandi ở Mumbai.

2. Geeta Patel – Nhà thiết kế Mehendi xuất sắc nhất ở Mumbai:

Vốn là một nghệ sĩ tự xưng, bà là một trong những cái tên đáng tin cậy và đã theo nghề này từ hai thập kỷ, và bây giờ con dâu của bà cũng tham gia vào liên doanh của bà, bộ đôi này đã đi đến đâu với những lời khen ngợi. Do sở hữu những thiết kế phức tạp, hầu hết các gia đình đổ xô theo nhóm để nhận thiết kế mehendi của họ từ cô ấy.

3. Nghệ sĩ Pawan Mehendi ở Mumbai:

Pawan có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Mehandi; họ có 2000 sinh viên trong học viện của họ. Pawan là công ty tiên phong trong lĩnh vực tạo hình và thiết kế tốt nhất trong ngành với những tác phẩm mới và độc đáo với sự tự sáng tạo và sự pha trộn đa dạng. Họ dẫn đầu trong việc đào tạo và đã làm việc cho tập khách hàng nổi tiếng trên khắp Ấn Độ và nước ngoài.


4. Kiểu dáng của Jayshree Maru Mehndi:

Jayshree Maru là một trong những Nhà thiết kế mehndi nổi tiếng và sáng tạo nhất ở Mumbai. Sẽ không có ai trong khu vực Mumbai mà không nghe nói về cô ấy. Các thiết kế của cô ấy rất hoàn mỹ và phí thiết kế Mehandi của cô ấy sẽ phải chăng, cô ấy thậm chí sẽ linh hoạt đi du lịch đến những nơi khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

READ:  LivEasy Wellness Apple Cider Vinegar - Siêu Thực Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe!

5. Nghệ sĩ Jyoti Chheda Mehndi:

Mong rằng cô ấy sẽ là người duy nhất đến giải cứu bất cứ điều gì khách hàng yêu cầu với cô ấy. Cô ấy đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng cho các thiết kế mehndi của mình và cô ấy luôn sáng tạo ở mức tốt nhất. Cô ấy khiêm tốn, điều đó khiến cô ấy trở nên rất đáng yêu, và do đó cho phép mọi người ủng hộ cô ấy tốt. Giá của cô ấy sẽ nằm trong ngân sách.

6. Nghệ sĩ Usha và Ekta Shah- Mehndi:

Usha là một nghệ sĩ mehndi rất nổi tiếng ở Mumbai, cô ấy cũng tham gia các lớp học mehendi. Nhóm khách hàng tận tâm và những thiết kế sáng tạo của cô đã trở thành Nghệ sĩ Mehendi nổi tiếng nhất Ấn Độ của cô. Ekta với tài năng thiên bẩm về nghệ thuật đã giúp đỡ mẹ từ những năm tháng tuổi teen và thậm chí cô còn giữ nhiều danh hiệu liên trường cho thiết kế Mehendi.

7. Nghệ sĩ Mehndi chuyên nghiệp Rahul Sonavane ở Mumbai:

Rahul rất sáng tạo; phương pháp tiếp cận của anh ấy hoàn toàn khác với những gì đã truyền lại khi Mumbai Mehndi thiết kế. Anh ấy có kinh nghiệm chuyên môn cao với 15 năm kinh nghiệm và là người có chuyên môn trong việc đặt mehandi cho các dịp khác nhau, họ có các bộ sưu tập thiết kế mehendi khác nhau, đặc biệt là cho đám cưới.

8. Asha Savla Nghệ sĩ Mehndi cô dâu xuất sắc nhất ở Mumbai:

Nghiên cứu sâu rộng của cô về Mehndi hiện đại khiến cô trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này không giống ai. Cô ấy cũng hiệu quả không kém với phong cách Henna truyền thống, cô ấy mang đến nghệ thuật phong phú của mehnadi, tạo kiểu tóc, v.v. Cô ấy có một loạt các bộ sưu tập các thiết kế mehandi sẽ mê hoặc tất cả mọi người.

9. Nghệ sĩ Nirmala Asthana -Bridal Mehndi:

Nirmala Asthana đã thực hiện một chuyên ngành về mehendi cô dâu “Radha Krishna” với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực này. Từ mehandi truyền thống đến thời thượng với những thiết kế phức tạp, hoàn toàn không có gì mà Nirmala Asthana sẽ nói không với. Cô ấy thích đưa ra một thiết kế mehendi dành cho cô dâu rất tốt.

READ:  Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)

Khi nói đến đám cưới và lễ hội, ưu tiên quan trọng đầu tiên sẽ là các thiết kế mehndi, có rất nhiều nghệ sĩ mehandi với việc thiết kế các bức chân dung và các họa tiết tôn giáo tuyệt đẹp bằng henna. Ngày nay, việc sử dụng mehandi là không có giới hạn, đặc biệt là với sự xuất hiện của các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Hãy biến đám cưới trở thành một phần đáng nhớ nhất của cuộc đời.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general