9 nghệ sĩ Mehndi nổi tiếng ở Bangalore

Bangalore là một trong những nơi tuyệt vời nhất và được biết đến với cuộc sống truyền thống và hiện đại, khi đến bất kỳ dịp nào, mọi người sẽ thích ăn mặc thật đẹp và muốn tạo ra một diện mạo khác cho đôi tay và đôi chân của mình với những thiết kế mehendi hiện đại và truyền thống. Có rất nhiều nghệ nhân mehendi được đào tạo và chuyên nghiệp ở Bangalore, những người có kinh nghiệm thiết kế bình hoa trong nhiều thập kỷ.

Nghệ sĩ Mehndi hàng đầu ở Bangalore:

1. Raj Mehndi Thiết kế:

Raj được biết đến với những thiết kế Mehandi nổi bật. Anh ta sở hữu một tài năng phi thường và nổi tiếng với Zardosi Mehndi của mình. Anh ấy là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất ở Bangalore, người hoàn hảo trong việc thực hiện tất cả các kiểu thiết kế mehendi khác nhau. Phí của anh ta sẽ phải chăng cho cả hai tay.

2. Daffodils Studio Artists Mehndi Designs:


Daffodils Studio là sự lựa chọn hiển nhiên khi nói đến tiệc cưới. Đội ngũ chuyên gia về thiết kế mehendi của họ rất thành thạo trong việc gọi đúng nghệ thuật henna. Đặt chúng cho lễ kỷ niệm ngày cưới; họ cũng chụp ảnh trước và sau đám cưới. Hãy để cơ hội đẹp nhất của cuộc đời được ghi lại một cách đẹp đẽ nhất.

3. Nghệ sĩ Seema Bridal Mehndi ở Bangalore:

Seema mehandi dễ dàng trở thành một trong những trung tâm thiết kế nổi tiếng nhất ở Bangalore. Các mẫu độc đáo có sẵn để lựa chọn cho tất cả các dịp, đó là một trong những lý do chính khiến nó trở thành một hit trong số khách hàng. Họ luôn cung cấp dịch vụ kịp thời, chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu.

4. Nhà thiết kế Pushpa Mehndi ở Bangalore:

Các mẫu mehendi của Pushpa là một cấp độ hoàn toàn mới vì nó là sự kết hợp chết người của cả nghệ thuật henna hiện đại và chính thống. Theo thời gian, các dịch vụ của họ đã lọt vào album gia đình của nhiều khách hàng cho các sự kiện từ tiệc tùng đến lễ đính hôn và cô dâu Mehendi. Họ mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.


5. Prem – Nghệ sĩ Mehndi nổi tiếng ở Bangalore:

Mặc dù cái tên kỳ quặc của anh ta đủ để thu hút khách hàng, nhưng tài năng Zardosi của anh ta cũng đáng chú ý không kém. Chi phí của anh ấy rất hợp lý và là một trong những nghệ sĩ cô dâu ưa thích nhất cho Mehandi ở bangalore. Anh ấy cũng sẽ liên lạc với khách hàng để kiểm tra chất lượng, hiệu suất và dịch vụ.

READ:  13 lợi ích tuyệt vời của dầu bưởi đối với da, tóc và sức khỏe

6. Nhà thiết kế Nikhil Mehendi ở Bangalore:

Nếu có một nghệ sĩ nào đó có thể dựa vào, thì đó chính là Nikhil và các thiết kế mehendi của anh ấy, nơi anh ấy thực hiện các tác phẩm nghệ thuật hiệu quả của mình. Từ họa tiết hoa lá đến thiết kế con công, anh ấy chắc chắn là một nghệ sĩ mehendi nổi tiếng trong số mọi người; anh ấy cung cấp một dịch vụ tận tâm với cách tiếp cận trung thực và trực tiếp với khách hàng của mình.

7. Kiểu dáng Afsha Kohetur Mehndi:

Afsha được biết đến với lượng khách hàng đa dạng và giá cả hợp lý cho cả những người thuộc tầng lớp cao và khách hàng trung lưu là khách hàng của cô. Họ có đội ngũ nhân viên được đào tạo đặc biệt để tạo ra thiết kế mehandi của mọi loại. Cô ấy chuyên về nghệ thuật vẽ trên cơ thể Cô dâu, Ấn Độ, Ả Rập, bộ lạc và hiện đại. Cô ấy xuất sắc trong tất cả các loại thiết kế, mặc dù được biết đến với tư cách là một nghệ nhân Mehendi cô dâu hàng đầu ở Bangalore.

8. Kadambari Mehndi Nghệ sĩ Bangalore:

Kadambari là một nghệ nhân vẽ henna chuyên nghiệp với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực túi xách của mình, cô và nhóm của mình có những phương pháp sáng tạo và không bao giờ ngại thử nghiệm khi nói đến các thiết kế truyền thống của Bangalore Mehndi. Cả urbane cũng như phong cách đương đại đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

9. Thiết kế của Haripriya Sushmita Mehndi:

Haripriya là một trong những diva của Zardosi; cô ấy là một nghệ sĩ cô dâu, người đưa ra những thiết kế độc đáo cho khách hàng của mình, những người dựa vào cô ấy để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo trên tay và chân của họ. Sự sáng tạo tuyệt vời của cô ấy kết hợp với khả năng của mình, các mẫu henna đã làm kinh ngạc mọi người ở Bangalore, do đó khiến cô ấy trở thành một đối thủ mới so với các nghệ sĩ lâu đời.

Phần kết luận:

Bangalore là một thành phố ấm áp bởi trái tim. Phụ nữ ở đây ở mọi lứa tuổi đều yêu thích Mehndi, đó là lý do tại sao, nó là một truyền thống để trang trí bàn tay và bàn chân một cách hoàn hảo nhất. Tất cả các nghệ sĩ mehendi giỏi ở trên ở Bangalore đã quyến rũ khách hàng của họ bằng tài năng mẫu mực của họ và có một lượng khách hàng khổng lồ để đảm bảo cho công việc của họ và tất cả họ đều là những nghệ sĩ mehndi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản ở Bangalore.

READ:  Guggul: Công dụng, Lợi ích, Tác dụng phụ và hơn thế nữa!

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general