9 nghệ sĩ Mehndi nổi tiếng ở Delhi

Mehndi là nghệ thuật truyền thống vẽ tay, chân hoặc cơ thể bằng hồ dán làm từ bột lá khô của cây henna. Nó nhuộm một màu thường từ đỏ anh đào đến nâu nhưng điều này có thể thay đổi theo thời gian còn lại và một loạt các yếu tố khác.

Mehndi thường được coi là hành vi của phụ nữ mặc dù nó thực sự đã được thực hành. Mehandi là nghệ thuật áp dụng các thiết kế lên da thông qua việc sử dụng bột nhão làm từ bột henna trên các bộ phận khác nhau của cơ thể. Dưới đây là những nghệ sĩ mehndi chuyên nghiệp hàng đầu ở Delhi.

Nghệ sĩ Mehndi chuyên nghiệp và xuất sắc nhất ở Delhi:

1. Nghệ sĩ Prakash Mehndi:

Prakash được biết đến với phong cách truyền thống của mình và đã tham gia một cách khéo léo vào lĩnh vực thiết kế Mehendi từ nhiều năm. Ông nổi tiếng với họa tiết Rajasthani và Hyderabadi của nghệ thuật Mehandi. Anh ấy đã được hầu hết các khách hàng của mình gắn thẻ là một trong những nghệ sĩ mehndi chính hiệu nhất ở Delhi, họ cũng nói thêm rằng mức giá mà anh ấy phải trả là hợp lý.

2. Kiểu dáng A. Shriniwasan Mehndi:


Tài năng của anh ấy chưa bao giờ được chú ý và mỗi khi những người nổi tiếng chạm đất Delhi, họ chắc chắn sẽ nhanh chóng đến thăm anh ấy. Các khách hàng nổi tiếng của anh ấy thường chiếm hầu hết lịch trình của anh ấy, tuy nhiên, anh ấy cũng mở cửa cho những người bình thường và hầu hết thích Mehendi của anh ấy do chất lượng và giá cả của nó.

3. Jay Prakash At JP Mehndi Designs:

Công ty nổi tiếng với việc sản xuất Mehendi. Trong số mọi người, Jay Prakash được đặc biệt công nhận là nghệ sĩ Mehendi trên khắp Delhi. Anh ấy rất linh hoạt và phong cách độc đáo của anh ấy khiến anh ấy luôn là nhu cầu của khách hàng ngay cả sau sự ra đời của nhiều nghệ sĩ trong khu vực. Anh ấy sẽ ngạc nhiên với những thiết kế mehndi tài năng của mình.

4. Raju Best Mehandi Designer in Delhi:

Cái tên có thể gây bất ngờ, nhưng thiết kế Mehndi con công của anh ấy đã trao cho anh ấy danh hiệu nghệ sĩ mehndi chăm chỉ và xứng đáng nhất ở khu vực Delhi kể từ năm 1992. Không có gì thoát khỏi sự kỳ diệu trong công việc của anh ấy khi anh ấy bắt tay vào thiết kế mehndi phức tạp của mình. sẽ chỉ mê hoặc tất cả mọi người.


5. Nghệ sĩ Ajay Mehandi ở Delhi:

Ajay được biết đến với nét hiện đại và có một loạt các dịch vụ nổi bật để bạn lựa chọn tùy theo từng trường hợp và nhu cầu. Từ Mehendi sang trọng sành điệu đến tác phẩm nghệ thuật Henna cổ điển, tất cả mọi thứ đều được anh ấy làm chủ một cách thuần thục, anh ấy giỏi tạo ra những thiết kế hợp xu hướng nhất với sự khéo léo chắc chắn sẽ được đánh giá cao.

READ:  Casein Vs. Whey Protein - Loại nào Tốt cho sức khỏe hơn?

6. Manoj Mehendi Arts:

Tìm kiếm các thiết kế mehndi dành cho cô dâu đích thực nổi tiếng và nghệ thuật vận hành, hãy gọi cho Manoj Mehandi Arts. Các nghệ sĩ mehndi khéo léo và sáng tạo đã làm cho họ nổi bật giữa tất cả các đồng nghiệp của họ. Từ tay đến chân, không có gì mà họ không thể tạo ra một bức tranh vẽ. Manoj là nghệ sĩ vẽ mehndi cô dâu giỏi nhất ở Delhi.

7. Kiểu dáng Kundan Mehndi:

Để làm cho cô dâu trông quyến rũ tuyệt đối, nghệ sĩ Mehndi giỏi nhất ở Delhi là Kundan Mehndi Design. Anh ấy có kinh nghiệm dày dặn 25 năm với tư cách là nhà thiết kế Mehendi và nghệ thuật henna độc đáo và sang trọng của anh ấy sẽ trở nên tuyệt đẹp, anh ấy đã làm chủ các thiết kế khác nhau được phân loại phổ biến là Mughalai, Hyderabadi, Jardosi, Ả Rập.

8. Nhà thiết kế Prasad Naval Mehndi ở Delhi:

Niềm đam mê và nghề nghiệp của Prasad Naval đều hướng về Mehandi, anh bắt đầu thiết kế từ năm 1998 và là một cái tên nổi tiếng ở Delhi với tư cách là một nghệ nhân mehndi. Anh ấy rất giỏi trong việc trình bày các thiết kế mehndi độc đáo và thanh lịch và đã không ngừng đưa ra các thiết kế Delhi Mehendi tốt nhất, nghệ thuật henna của anh ấy sẽ rất hấp dẫn.

9. Các nghệ sĩ VK Bombay Mehndi:

VK Bombay Mehandi Arts có trụ sở tại Delhi và là những nghệ nhân nổi tiếng với nhiều mẫu thiết kế cổ điển và đương đại chiết trung với các hoa văn phức tạp. Họ đã thiết kế mehndi cho 100 đám cưới; họ cung cấp các loại thiết kế khác nhau được phân loại như Ả Rập, Bombay, Bridal, Golden, Gujarati, v.v.

Từ chân thực đến hiện thực và tinh vi, bài viết này bao gồm tất cả các thể loại của các nghệ sĩ mehndi chuyên nghiệp ở Delhi. Bạn chỉ cần nói với các nhà thiết kế mehndi này về dịp họ sẽ đưa ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo cùng với các chủ đề. Đừng chần chờ nữa, hãy đặt lịch hẹn và làm cho đám cưới trở nên hấp dẫn hơn với những thiết kế của mehndi.

READ:  Tại sao các cơn đau tim lại trở nên phổ biến trong giới trẻ?

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general