9 nhà thiết kế Jaipuri Mehndi chuyên nghiệp

Nghệ sĩ Mehendi ở Jaipur mang đến những nhà thiết kế sáng tạo nhất có thể tạo ra những thiết kế mehendi tuyệt đẹp một cách hoàn hảo. Jaipuri mehandi đã trở thành một phần không thể thiếu của truyền thống. Không ai có thể tưởng tượng một cô dâu Ấn Độ mà không có Mehandi.

Lễ Mehandi đã trở nên nổi tiếng hơn nhiều so với những ngày trước đó. Trên thực tế, một số gia đình thậm chí sẽ có một buổi chụp ảnh đặc biệt cho chức năng mehendi của họ với một nghệ sĩ Mehndi chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm ở Jaipur.

Không bao giờ xa việc trang trí bàn tay với những thiết kế mehandi yêu thích. Đối với những ai vẫn còn mơ mộng về những thiết kế Mehndi đáng yêu của Jaipur, đây là những nhà thiết kế mehndi được liệt kê hàng đầu có địa chỉ của họ ở Jaipur.

9 nhà thiết kế Mehndi hàng đầu ở Jaipur:

1. Rakesh – Nghệ sĩ Mehndi:


Trong số vô số tác phẩm nghệ thuật Jaipuri mehandi dành cho cô dâu, Rakesh Mehendi được đặc biệt công nhận. Tọa lạc tại Gopalpura nổi tiếng, anh ấy là một nhà thiết kế mehendi chuyên nghiệp và đam mê. Anh ấy ưu tiên hàng đầu cho khách hàng của mình và sẽ thích cung cấp dịch vụ tốt nhất từ ​​trước đến nay, anh ấy cũng cung cấp nhiều phong cách gói cô dâu.

Địa chỉ: Gopalpura Buypass, Gần đường Riddhi-Siddhi, Gopalpura, Jaipur, Rajasthan 302018

2. Reena – Nhà thiết kế Mehndi:

Reena thực hiện nghệ thuật mehendi trong đám cưới hoàn mỹ và là một trong những nhà thiết kế mehandi hàng đầu ở bang Rajasthan. Reena là một nghệ sĩ mehndi được săn đón và kỹ năng của cô ấy nổi tiếng với những thiết kế mehndi theo phong cách riêng. Cô ấy rất nổi tiếng với các thiết kế mehndi cô dâu Jaipuri tùy chỉnh của mình.

Địa chỉ: 97, Himmat Nagar, Gopalpura, Tonk Road, Jaipur-302018


3. Anil – Jaipuri Mehndi Designs for Hands:

Anil có trụ sở tại Malviya Nagar và có kinh nghiệm thiết kế mehndi hơn một thập kỷ, ông là một trong những nghệ nhân mehndi nổi tiếng ở Jaipur. Họ áp dụng khả năng của mình như một nghệ sĩ và theo đó áp dụng các mehandi cô dâu nổi bật. Họ cung cấp các gói giá cả phải chăng với thiết kế mehandi mới nhất.

READ:  10 mẹo làm đẹp tự chế cho da mặt khô

Địa chỉ: Crystal court, Malviya Nagar, Jaipur-302017, Đối diện Pizza Hut.

4. Kiểu dáng SK Mehandi:

SK Mehandi Art cung cấp các mẫu độc đáo với kỹ năng sáng tạo và kinh nghiệm vài năm của họ. Họ sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi người phải đứng dậy và chú ý đến thiết kế mehndi của cô dâu. Họ cung cấp nhiều phong cách gói cô dâu bao gồm phong cách bohra điển hình và các phong cách thiết kế mehendi theo khu vực khác.

Địa chỉ: Đường Link, Đường MI, Bapu Bazar, Jaipur – 302141

5. Nghệ sĩ Shalu Mehandi:

Shalu là một nhà thiết kế mehandi chuyên nghiệp và đam mê sống ở Jaipur. Bạn có thể chọn bất kỳ kiểu dáng cô dâu truyền thống, hoa văn đương đại hoặc kiểu dáng Ấn Độ; cô ấy sẽ làm đẹp bàn tay với tác phẩm nghệ thuật của mình. Họ đáp ứng mọi kỳ vọng và chạm khắc trí tưởng tượng trên tay và chân.

Địa chỉ: Số H39, Sodala, Jaipur – 302019

6. Hema – Nhà thiết kế Mehndi:

Hema được biết đến với những thiết kế cá nhân hóa. Cô ấy không tin vào việc làm hoa và lá. Đối với cô, Mehandi là một cách để thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của cô dâu. Nếu ai đang tìm kiếm thiết kế sáng tạo và độc đáo cho mùa cưới sắp tới thì Hema sẽ là nghệ sĩ vẽ mehndi giỏi nhất ở jaipur.

Địa chỉ: Số 8, Durgapura, Jaipur – 302018

7. Bheemraj – Nghệ thuật Mehandi:

Bheemraj là một nhà thiết kế người Jaipuri mehndi và được biết đến với những thiết kế cá nhân hóa của mình. Họ cung cấp các gói giá cả phải chăng với thiết kế mehendi cao cấp cho tay và chân. Một chuyên gia trong các đám cưới và lễ hội cần phải có mặt cho buổi lễ mehndi chắc chắn đáng để thử.

Địa chỉ: Đường Link, Gần Biệt thự Saraogi, Jaipur: 302003

8. Rajendra – Nghệ sĩ Mehandi:

Rajendra là một nghệ sĩ vẽ mehndi cô dâu ở Jaipur. Chỉ cần mô tả loại thiết kế và chủ đề mà cô dâu đang tìm kiếm, phần còn lại sẽ do Rajendra và nhóm của bạn đảm nhận. Họ sẽ cung cấp các thiết kế mehendi nổi bật mà mọi người sẽ bắt đầu dành lời khen cho thiết kế.

READ:  Trang điểm mắt đơn giản vào mùa hè - Cách thực hiện

Địa chỉ: Sun and Moon Complex, Soni Hospital, Sikar Road, Jaipur: 302039

9. Komal – Nghệ sĩ Mehandi:

Trong số tất cả các nghệ sĩ, Komal có sự công nhận đặc biệt của riêng mình ở Jaipur khi nói đến các thiết kế của Mehandi. Các thiết kế của họ xuất hiện một cách trực quan với trí tưởng tượng đa dạng mà không cần tham khảo sách vở. Komal cung cấp các dịch vụ bổ sung đặc biệt cho đám cưới và các lễ hội khác.

Địa chỉ: Lô số 9, Đối diện Trường nữ sinh Alankar Mahila, Jaipur: 302021

Phần kết luận:

Không có đám cưới Ấn Độ nào trọn vẹn nếu không có mehandi. Nó cũng rất nổi tiếng ở Rajasthan. Tất cả các nghệ sĩ chuyên nghiệp cung cấp các thiết kế jaipuri mehandi độc quyền và nghệ thuật thiết kế mehandi kỳ lạ trên chắc chắn sẽ khiến mọi người phải đứng dậy và chú ý đến cô dâu.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general