9 nhà thiết kế Kolkata Mehndi nổi tiếng

Kolkata được biết đến với kiến ​​trúc thuộc địa lớn, phòng trưng bày nghệ thuật và lễ hội văn hóa. Người Bengali thích áp dụng mehendi cho tất cả các dịp, khi nói đến đám cưới, toàn bộ gia đình sẽ có mặt trong buổi lễ Mehndi.

Kolkata đã tiếp xúc với vô số nền văn hóa từ khắp Ấn Độ. Các thiết kế của Mehndi tiếp tục phát triển theo thời gian và như một truyền thống. Có rất nhiều mẫu thiết kế kolkata mehndi sẽ khiến bạn mê mẩn.

Nghệ sĩ Mehndi xuất sắc nhất ở Kolkata cùng với Địa chỉ:

Dưới đây là 9 nhà thiết kế Kolkata mehndi hàng đầu cùng với địa chỉ của họ.

1. Mùa Mehndi:


Mehndi Season có trụ sở tại Nam Kolkata và được biết đến với các thiết kế cá nhân hóa của họ. Họ nổi tiếng với mehendi dành cho cô dâu tốt nhất có màu tối nhất và là chuyên gia về các thiết kế mehendi khác nhau. Họ cung cấp các gói giá cả phải chăng với thiết kế mehndi hạng nhất cho tay.

Địa chỉ: 375 Prince Anwar Shah Road, 2, South City Mall, Kolkata -700045.

2. Rashmi Jain – Nghệ sĩ Mehndi:

Rashmi Jain là một nghệ sĩ mehndi chuyên nghiệp ở Kolkata; mang đến một bộ sưu tập khổng lồ các thiết kế mehndi nổi tiếng. Cô bắt đầu tham gia các thiết kế của Mehendi ở tuổi 12. Cô có thể thực hiện những thiết kế phức tạp rất nhanh và đẹp. Cách cư xử của cô ấy đối với khách hàng là đáng trân trọng.

Địa chỉ: 52/6 Đường VIP, Gần Chợ Lớn, Giai đoạn 2, Căn hộ số: 708, Kolkata Tây Bengal.


3. Singh Mehndi Kolkata:

Kolkata Mehendi Artist mang đến những thiết kế sáng tạo nhất có thể chạm khắc mehendi tuyệt đẹp, hoàn toàn phù hợp với các dịp lễ hội khác nhau, cho dù đó là lễ cưới hay bất kỳ nghi lễ nào khác. Họ có một bộ sưu tập thiết kế mehendi đầy sáng tạo và độc đáo.

Địa chỉ: 149 Đại lộ Rash Behari, Gariahat, Ballygunge, Kolkata.

4. Các thiết kế của Ruposhi Mehndi ở Kolkata:

Ruposhi là một nghệ sĩ mehndi giỏi nhất ở Kolkata; cô ấy cung cấp một nghệ thuật mehndi tuyệt vời cho tất cả các loại dịp. Nhóm của cô đã thử nghiệm các thiết kế mehandi truyền thống, hiện đại và thời trang. Cô ấy có những suy nghĩ rất sáng tạo đối với nghệ thuật mehndi có thể đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

READ:  Biết tại sao cơ thể bạn cần vitamin D

Địa chỉ: 127 Behala, Kolkata, Tây Bengal 700034

5. Manoj – Nghệ sĩ Mehndi:

Manoj nằm ở Trung tâm mua sắm Metropolis nổi tiếng; anh ấy rất đam mê và sáng tạo đối với nghề nghiệp của mình với tư cách là một nhà thiết kế mehandi. Họ áp dụng khả năng của mình như một nghệ sĩ và theo đó áp dụng các thiết kế mehandi dành cho cô dâu. Danh mục đầu tư của anh ấy có trên trang facebook.

Địa chỉ: Tòa nhà 125 Metropolis, tầng 1, Công viên High Land, Chak Garia, Panchasayar, Kolkata 700094

6. Shraddha Ojha:

Shraddha thực sự là nghệ sĩ mehndi tự kinh doanh và đã làm việc với một số người nổi tiếng và những người nổi tiếng khác. Cô ấy có một bộ sưu tập khổng lồ các thiết kế mehandi và có thể làm hầu hết các kiểu mẫu mehndi và chi phí của cô ấy rất hợp lý.

Địa chỉ: Bakul Basanta, Flat No: 6, Rajpur Sonarpur Municipality, Narendrapally, Maha Maya Talla, Kolkata 700103

7. Nghệ thuật Shampa Banerjee Mehendi:

Shampa là một nghệ nhân henna tài năng có thể cung cấp nhiều loại thiết kế tuyệt đẹp với chất lượng tuyệt vời henna tự nhiên. Những thiết kế kỳ lạ, hoa văn đương đại của cô rất độc đáo và đặc biệt. Những thiết kế mehandi của cô ấy vô cùng đáng yêu và chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Rahra Bazar Kalyannagar Buttolla, Khardah, Kolkata -700117

8. Jigna Soni – Nhà thiết kế Mehendi:

Jigna Soni có trụ sở tại Burrabazar, trung tâm của các thương gia Marwari trong thành phố, cô ấy là một nghệ sĩ mehndi nổi tiếng trong cộng đồng Marwari của Kolkata. Tác phẩm nghệ thuật của cô ấy sẽ hoàn hảo và nhanh chóng cho tác phẩm được trang trí công phu và phức tạp trong thiết kế của nó.

Địa chỉ: 18 Sir Hariram Goenka Street, Tầng trệt, Bastala Lane, Burrabazar, Kolkata 700007

9. Subrato Banik – Nghệ sĩ Mehndi:

Subrato Banik là một Nghệ sĩ Mehndi hàng đầu ở Kolkata và nổi tiếng với những thiết kế mehandi theo phong cách riêng của mình. Anh ấy đã từng làm việc trong các đám cưới, sự kiện gia đình, v.v. và luôn gây ấn tượng với khách hàng bằng tài năng độc đáo của mình.

Địa chỉ: 1/79, Rajendra Prasad Colony, Lords Bakery More, Tollygunge, Kolkata 700033

READ:  Làm thế nào để làm trang điểm mắt Pakistan?

Kolkata có nhiều cô gái đẹp nhất trong nước và những nghệ sĩ mehndi này ở kolkata khiến họ trông thanh lịch hơn với các thiết kế mehandi truyền thống và hiện đại của họ. Tất cả những người này đều là những nghệ sĩ mehendi ở Kolkata, những người cực kỳ đáng yêu và chuyên nghiệp, điều này được đánh giá rất cao.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general