9 nhà thiết kế Mehendi hàng đầu ở Hyderabad

Đám cưới được tổ chức rất xa hoa ở Hyderabad giống như bất kỳ thành phố nào khác ở Ấn Độ, điều này phản ánh văn hóa và di sản của thành phố lịch sử. Tất cả các sự kiện hoặc sự kiện sẽ không hoàn thành nếu không có hàm mehndi. Đó là ưu tiên hàng đầu của các cô dâu Ấn Độ, đặc biệt là ở Hyderabad.

Nếu có ai sắp làm cô dâu ở thành phố Hyderabad hoặc thích làm đẹp cho bàn tay và bàn chân với Mehendi tuyệt vời cho các lễ hội và các dịp khác? Mặc dù nghệ thuật này nổi tiếng rộng rãi trên khắp Ấn Độ, nhưng sự phức tạp và sức hấp dẫn thực sự của các thiết kế mehndi chỉ được chụp bởi các nghệ sĩ Mehndi chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ Mehendi hàng đầu ở Hyderabad:

Dưới đây là chín nhà thiết kế mehndi giỏi nhất ở Hyderabad cùng với những hình ảnh thiết kế mehndi nổi tiếng của họ.

1. Nhà thiết kế Noor Jahan Mehandi:


Noor Jahan có tài thiết kế thiên bẩm; cô quyết định biến sở thích của mình thành một nghề. Giờ đây, cô ấy là một nghệ sĩ mehndi với tổng cộng 15 năm kinh nghiệm như một nhà thiết kế mehndi chuyên nghiệp. Cô cũng có một nhóm từ 8 đến 10 nhà thiết kế có thể trợ giúp ở đó trong những dịp cao điểm và mùa cưới.

Địa chỉ nhà: 302, Căn hộ Cresent, Begumpet, Ngõ bên cạnh Văn phòng Airtel, Gần Câu lạc bộ Pháo đài Chiraan, Hyderabad – 500016.

2. Thiết kế Hyderabad Mehndi dành cho Bàn tay của Sushma:

Sushma là một trong những nghệ sĩ Mehndi xuất sắc nhất ở Hyderabad; cô ấy đã có bộ sưu tập thiết kế mehndi độc đáo của riêng mình. Cô ấy hoàn hảo với bất kỳ thiết kế cô dâu truyền thống, hoa văn đương đại hay thiết kế Ấn Độ. Những thiết kế henna của cô ấy chắc chắn sẽ được mọi người thích. Cô ấy cũng có một trang Facebook.

Địa chỉ nhà: Thuộc địa bác sĩ, Saroor Nagar, Telangana, Hyderabad


3. Fatima Ajani Beautician và Mehndi Designer ở Hyderabad:

Fatima Ajani về cơ bản là một người làm đẹp nhưng ngoài sở thích của mình, cô ấy cũng bắt đầu thiết kế mehndi và bây giờ cô ấy đã trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp ở Hyderabad. Tiệm của cô ấy bắt đầu hoạt động vào năm 2004 và là một trong những studio mehndi nổi tiếng nhất ở Hyderabad. Cuộc hẹn cần được đặt trước 1 tuần.

READ:  9 chất bổ sung đốt cháy chất béo hàng đầu cho nam giới và phụ nữ 2022

Địa chỉ nhà: Lô số 503, Fortune Emerald, Đường Military Dairy Farm, Old Bowen pally-Bowenpally, Hyderabad – 500011.

4. Nghệ thuật Anil Mehendi:

Là một trong những nghệ sĩ thiết kế mehndi cô dâu hàng đầu ở Hyderabad, Anil và nhóm của anh ấy đã được đào tạo từ Rajasthan. Anh ấy nổi tiếng với Hình xăm trang trí, Thiết kế Cô dâu & Ả Rập Mehandi. Được trang bị với một danh mục đầu tư nổi bật, họ đã tìm kiếm các nghệ sĩ Mehendi nổi tiếng với các thiết kế mehndi theo phong cách riêng.

Địa chỉ nhà: Bikanervala, Đường số 1, Đồi Banjara, Hyderabad.

5. Manoj Mehndi Arts:

Nhóm Manoj đã chuyên về Bridal mehndi, Bombay style, Gujarati mehndi, Arabic mehndi, truyền thống Mehandi, Silver mehndi và Golden Mehendi. Thiết kế giao hàng của anh ấy sẽ rất nổi bật. Anh ấy đã làm việc với vô số cô dâu. Trang Facebook của anh ấy hiển thị toàn bộ danh mục đầu tư của anh ấy.

Địa chỉ nhà: No 16-11-1 / 5 / A Flat No: 1 & 2, Srinivasa Towers, Moosarambagh, Malakpet Colony Hyderabad – 500 036.

6. Kudumula Kavitha – Nghệ sĩ Mehandi:

Kudumula Kavitha đã có gần bảy đến tám năm kinh nghiệm như một nghệ sĩ mehndi khéo léo ở Hyderabad. Cô ấy đã không ngăn cản họ đưa sự sáng tạo và niềm đam mê của họ đi xa và rộng hơn. Các thiết kế của cô bao gồm cả những thiết kế đương đại. Họ cung cấp các gói giá cả phải chăng với thiết kế mehndi hiện đại và mới nhất.

Địa chỉ nhà: No: 4-1-584 / 3, RM Complex, Street No: 8, Hindustan Lane, Jawaharlal Nehru Road, Troop Bazaar, Hyderabad.

7. Mẫu Kusum Sharma Mehandi:

Kusum Sharma cung cấp dịch vụ thiết kế mehndi, sách cắt may và các khóa học cắt may và đã tốt nghiệp về thiết kế thời trang. Cô là một trong những người phụ nữ đa tài. Kusum Sharma cung cấp mọi thiết kế dành cho cô dâu, phản ánh các họa tiết thiết kế mehndi truyền thống với một chút hiện đại của ảnh hưởng thời trang.

Địa chỉ nhà: Thuộc địa Defense, Hyderabad, Ấn Độ 500094

8. Miskeen Jahan – Nghệ sĩ Mehndi:

Miskeen là một trong những nghệ sĩ Mehendi được tìm kiếm nhiều nhất ở thành phố Hyderabad và chuyên về nghệ thuật Mehandi truyền thống, Miskeen Jahan cũng cung cấp dịch vụ làm tóc và trang điểm khuôn mặt cô dâu. Các thiết kế mehndi của cô gắn bó với các thiết kế truyền thống của Hyderabadi mehndi và chắc chắn sẽ tạo ra cảm giác hoài cổ.

READ:  Cách trang điểm mắt cho Kim Kardashian

Địa chỉ nhà: 2-349 / A, Sai Nagar, Old Hafeezpet, Miyapur, Hyderabad 500049

9. Nhà thiết kế Ashraj Mehendi:

Ashraj là một trong những nghệ sĩ mehndi giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp với các thiết kế mehndi đầy sáng tạo và sáng tạo với niềm đam mê thiết kế các họa tiết về động thực vật và các mẫu vượt qua trí tưởng tượng với phong cách sáng tạo. Anh ấy và nhóm của anh ấy đã sớm trở thành những nghệ sĩ mehndi nổi tiếng ở Hyderabad.

Địa chỉ nhà: Khu vực lưu trú Legend, Lô đất số: 8-7-90 / 1, Căn hộ số: 202 Tầng 3, Nhà hát Kalyani, Thuộc địa Tirumala, Khu phố Bowen, Hyderabad 500011

Mehandi đã chiếm một vị trí rất quan trọng trong tất cả các đám cưới. Các nghệ sĩ mehndi hàng đầu được đề cập ở trên chắc chắn sẽ thực hiện được ước mơ của các thiết kế mehndi. Nó chỉ được yêu cầu cho biết loại thiết kế được yêu cầu; phần còn lại sẽ do các nghệ nhân mehndi chuyên nghiệp đảm nhận. Hãy tiếp cận để có được những thiết kế mới nhất cho đám cưới.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general