9 thiết kế hình xăm Gothic gợi cảm và tuyệt vời!

Việc thiết kế hình xăm đang trở nên rất phổ biến vì nó khiến bạn trông thật công tử và thậm chí có vẻ khác biệt so với hình xăm khác. Nhiều người thích thiết kế một hình xăm theo xu hướng chính thống, trong khi những người khác đánh giá cao thiết kế khác thường. Hình xăm Gothic có thể là một trong những lựa chọn lý tưởng cho những người đó vì hình xăm Gothic thường được miêu tả như ma cà rồng, quái vật, đầu lâu, v.v.

Những thiết kế này thường được tô bằng mực đen hoặc màu tối vì người Goth mặc quần áo đen, sơn móng tay đen, son môi và thậm chí nhuộm tóc màu đen. Vì vậy, đó là lý do tại sao hình xăm Gothic được tô bằng màu tối.

Thiết kế hình xăm Gothic đẹp nhất và dễ thương:

Hãy cùng xem qua top 9 thiết kế hình xăm Gothic tuyệt vời với hình ảnh.

1. Hình xăm mặt trăng Gothic cổ điển màu đen:

Những thiết kế hình xăm theo phong cách Gothic này nổi tiếng vì chúng được làm thủ công với màu đen và nâng cao vẻ ngoài của thiết kế. Mặt trăng hình lưỡi liềm với những vòng xoáy tinh tế bên trong mặt trăng và một nàng tiên đang ngồi trên mép mặt trăng càng làm tăng thêm vẻ nóng bỏng cho thiết kế. Điều này thể hiện thái độ yêu thích sư tử của người mặc khi anh ta được khắc trên khu vực tay áo và thậm chí anh ta tôn thờ vẻ đẹp của thiên nhiên.


2. Thiết kế hình xăm bướm Gothic hấp dẫn:

Những thiết kế hình xăm con bướm Gothic này nổi tiếng và được yêu cầu vì chúng là mực thường có màu tối. Một con bướm xinh xắn và đáng yêu được mô tả với đường viền màu đen và tô màu xanh lam trong thiết kế này. Hình xăm được mô tả trên lưng và bên dưới. Bạn có thể khắc tên của bạn hoặc thậm chí tên thân yêu của bạn bằng chữ nhỏ để tăng thêm hiệu ứng quyến rũ cho nó.

3. Thiết kế hình xăm ngựa Gothic bộ lạc:

Thiết kế gothic đại diện cho những thiết kế gắn liền với thiên nhiên; thiết kế này thậm chí còn mô tả giống nhau. Trong thiết kế Gothic của bộ lạc này, cưỡi ngựa được khắc họa nam tính, niềm đam mê và một người yêu tự do ở mọi khía cạnh.

READ:  15 loại thực phẩm nên tránh khi có tuyến giáp: Không nên ăn gì!

4. Thiết kế hình xăm hoa hồng ngoạn mục theo phong cách Gothic:


Mọi người tạo ra thiết kế này để cho cả thế giới biết rằng người đó đang đau buồn và gần đây anh ta đã cắt đứt mối quan hệ hiện có. Hình ảnh tuyệt đẹp trong đó bông hoa hồng được trang trí bằng màu đen và tất cả đều là những giọt máu được tăng tốc mang lại vẻ đẹp mê hồn cho người mặc.

5. Thiết kế hình xăm cổ tích Gothic hấp dẫn:

Những hình xăm cổ tích Gothic này rất phổ biến ở phụ nữ vì nó làm cho họ trông rất hấp dẫn và đáng kinh ngạc. Ở đây trong thiết kế, nàng tiên đang ngồi trên cành cây. Kiểu thiết kế này có thể được thiết kế trên bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể mà bạn mong muốn.

Xem Thêm: Thiết Kế Hình Xăm Kim Loại Xu Hướng

6. Thiết kế hình xăm trái tim Gothic ấn tượng:

Trong thiết kế này, một hình trái tim đẹp được thiết kế tái hiện lại sự thăng hoa mà người đó đã mất đi những người thân yêu và gần gũi của mình. Bạn thậm chí có thể thêm tên của người này để làm cho nó trông lộng lẫy hơn.

7. Thiết kế hình xăm Gothic tuyệt vời:

Ở đây có một thiết kế Gothic nghệ thuật và đẹp mắt khác mà cả nam và nữ đều có thể thiết kế mà không gặp khó khăn. Trong thiết kế, một chiếc chìa khóa được khắc họa, tạo nên một cái nhìn kỳ diệu cho hình xăm. Một thiết kế hình xăm Gothic độc đáo có thể mang lại vẻ ngoài khác biệt cho người mặc.

8. Thiết kế hình xăm thiên thần Gothic gợi cảm:

Khi các thiết kế hình xăm Gothic thể hiện mặt tiêu cực của cuộc sống, thiên thần sa ngã này cũng miêu tả tương tự. Trong thiết kế, một thiên thần sa ngã được làm thủ công, trong đó người mặc đang truyền tải rằng vì một hành động nào đó mà anh ta đã đánh mất những người gần gũi của mình và bây giờ anh ta đang hối hận về điều tương tự.

9. Thiết kế hình xăm Gothic rồng tuyệt vời:

Hình dáng dọc của con rồng làm tăng thêm vẻ gợi cảm cho trang phục và tính cách của người mặc. Hình ảnh được thiết kế đầy nghệ thuật với hình ảnh con rồng đang cuộn mình giữa những bông hoa.

READ:  Các giải pháp tốt nhất cho năm mới để bắt đầu năm 2020!

Xem Thêm: Những Hình Xăm Rồng Đẹp Nhất

Tổng quat:

Hình xăm Gothic được tạo bởi cả nam và nữ ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, khiến bạn có vẻ ngoài khuôn mẫu hơn và nâng cao tính cách của bạn bằng nhiều nếp gấp. Hình xăm Gothic chủ yếu liên quan đến cái chết và sự tiêu cực, nhưng nếu hình xăm được thiết kế đúng cách, nó sẽ trông tuyệt vời và độc đáo và tạo ra một cái nhìn thú vị cho người mặc.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general