9 thiết kế hình xăm Pansy Ravishing với hình ảnh!

Pansy là một loại hoa rất xinh xắn và đáng yêu. Từ ‘pansy’ có nguồn gốc từ từ Pensee trong tiếng Pháp. Hoa pansy thường có ba màu. Hoa pansy càng thêm gắn bó với những đôi lứa yêu nhau. Người ta tin rằng hoa pansy có thể giúp bạn có được tình yêu của người mình yêu. Hình xăm này là một vẻ đẹp tuyệt vời cho cơ thể của bạn. Dù vậy, nó cũng có thể là một thông điệp quan trọng.

Hình xăm Pansy là một cách tiếp cận tuyệt vời để tôn trọng ký ức của những người như vậy, những người đã ở gần bạn chưa cần qua đời. Vì vậy, nhiều cặp đôi giữ hoa pansy bên cạnh chân dung người yêu của họ. Một bông hoa như vậy có thể là một lời khẳng định đáng yêu về tình yêu vững chắc với người đặc biệt của bạn.

9 thiết kế hình xăm Pansy phổ biến nhất với hình ảnh:

Dưới đây là một vài thiết kế hình xăm pansy sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn cực kỳ ấn tượng.

1. Pansy Sketch Tattoo:


Đó là một hình xăm pansies màu đen và trắng trên vai của một người phụ nữ. Nó trông giống như một bản phác thảo của những bông hoa pansy được thực hiện bằng mực đen. Và nó có ba bông hoa lớn với một vài chiếc lá. Thậm chí có một số bông hoa khép hờ trong đó.

2. Pansy tuyệt đẹp trên lưng:

Đó là một hình xăm hoa pansy đơn lẻ ở sau vai. Có những cánh hoa màu tím và màu xanh da trời trong đó. Bông hoa này trông thật thú vị. Nó không chứa bất kỳ lá nào. Hoa cải thiện làn da trắng sáng.

3. Hình xăm tay Pansy:

Gần một nửa tay áo được bao phủ bởi những hình xăm pansy. Ở đây, hoa có màu sắc đa dạng và kích thước không đồng đều. Toàn bộ bông hoa này cùng nhau xuất hiện giống như một bó hoa mềm mại. Có vẻ như bản thân áo phông cũng có phần tay áo họa tiết hoa như vậy.


4. Pansy Flower Bunch:

Đó là một bộ sưu tập tuyệt đẹp của những bông hoa thiết kế hình xăm pansy. Mỗi hoa có một màu bóng mờ kép. Có vẻ như một nhãn dán của bông hoa pansy được dán quá tay. Nhóm pansy bóng mờ màu tối và màu sáng đang trông tuyệt vời.

READ:  12 lợi ích tốt nhất của ớt chuông + Thông tin dinh dưỡng & tác dụng phụ

Xem Thêm: Ý Tưởng Hình Xăm Chữ Số La Mã

5. Pansy với Hummingbird:

Một công nghệ 3D đã được sử dụng để tạo ra hình ảnh hình xăm đẹp mắt này. Toàn bộ thiết kế dường như là thật. Một con chim ruồi xinh xắn đang ngồi trên một bông hoa, và một trái tim được vẽ trên đầu hình xăm.

Xem Thêm: Những Mẫu Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn Đẹp Nhất

6. Hoa đơn Pansy:

Một ý nghĩa hình xăm pansy hoàn hảo đang được chuyển tải với hình xăm hoa này. Một lý do thực sự đằng sau việc thực hiện một hình xăm pansy là để có được tình yêu của người yêu. Có một bông hoa nhỏ duy nhất với nhánh của nó trong hình xăm dễ thương này.

7. Hình xăm chân Pansy:

Đó là một ý tưởng hình xăm pansy độc đáo trên bàn chân. Có rất nhiều hoa pansy, và mỗi bông được kết nối với một nhánh dày. Một hình xăm trên bàn chân của bạn làm nổi bật chân của bạn và hình xăm bao phủ gần như toàn bộ bàn chân.

8. Bản in nhỏ xíu Pansy:

Có một vài bông hoa hình xăm pansy nhỏ được làm quá tay. Những bông hoa nhỏ bé này trông giống như chúng được in trên tay. Ví dụ, nó xuất hiện giống như biểu tượng cảm xúc. Những chiếc bánh nhỏ này đang lan tỏa hương thơm và thể hiện sự kỳ diệu của chúng.

9. Hình xăm tinh tế Pansy:

Hình xăm pansies này được tạo ra bằng màu nước và trông rất tinh tế. Ngoài hoa, trên cổ còn có thiết kế cánh hoa đơn. Sự kết hợp của những bông hoa mỏng manh trên một phần cơ thể mỏng manh trông thật quyến rũ.

Tổng quat:

Các cô gái xinh đẹp chủ yếu thực hiện một hình xăm pansy để làm bùa may mắn của họ. Loài hoa pansy này có đặc tính thu hút đặc biệt giữa các cặp đôi đã đính hôn. Nếu hình xăm có thể tạo ra ma thuật giữa các cặp đôi, thì hiệu ứng của một bông hoa pansy thật sẽ mạnh mẽ hơn. Bạn có thể thử hình xăm này trên vai hoặc đùi của mình.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general