9 thiết kế hình xăm thần chết kinh hoàng với hình ảnh!

Hình xăm được coi là cách một người thể hiện tình yêu hoặc bất kỳ cảm xúc nào khác một cách nghệ thuật. Thiết kế hình xăm thần chết là hình xăm biểu tượng đánh dấu sự bắt đầu của sự kết thúc của một cuộc hành trình trong cuộc đời của bạn. Các hình xăm có thể được tạo ra với một mặt tối hoặc một cái gì đó thể hiện tình yêu và cuộc sống vượt qua cái chết.

Thiết kế hình xăm thần chết kinh hoàng cho phụ nữ và nam giới:

Hình xăm thần chết được liệt kê ở đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các hình xăm khác nhau có thể được thực hiện và những gì chúng đại diện.

1. Hình xăm thần chết:

Hình xăm thần chết này có một bàn tay tượng trưng với một bông hồng. Sau đó, khung xương bàn tay được thực hiện một cách phức tạp và nó thể hiện chuyên môn của nghệ nhân trong lĩnh vực này. Bạn có thể xăm bất kỳ loài hoa nào nhưng hoa hồng tượng trưng cho tình yêu và cuộc sống.


2. Hình xăm cái chết và thời gian:

Hình xăm đại diện cho cái chết này được thực hiện với một đầu lâu và một chiếc đồng hồ. Thời gian chết hoặc thời gian tích tắc cho đến khi chết được mô tả trong hình xăm này. Bạn có thể có thời gian chết trên đồng hồ để chỉ định một số thời gian chính xác mà bạn muốn hoặc nó có thể là bất kỳ thời gian nào trong ngày.

3. Hình xăm đầu lâu:

Hình xăm chết chóc có đầu lâu là rất phổ biến, và điều này được nhiều người sử dụng. Bạn có thể chọn để có hộp sọ trông đơn giản hoặc khủng khiếp tùy theo sự lựa chọn của bạn. Hộp sọ có thể có nghĩa là nhìn hoặc vẻ nghiêm trang.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm bảo bối tử thần


4. Hình xăm Death Dagger:

Đây là một màn thể hiện rất nghệ thuật của Satan với con dao găm tử thần. Hình xăm có hình ảnh quỷ Satan mặc áo choàng trắng và cầm một con dao găm. Mặt trăng phía sau cũng là một biểu tượng khác của cái chết.

5. Hình xăm đến chết:

Đây là một hình xăm mát mẻ khác mà bạn có thể có để thể hiện tình yêu của bạn đối với những người thân yêu của bạn. Các từ ‘đến khi chết’ có thể được kết hợp trên bàn tay, cánh tay, chân của bạn, v.v. Các từ này được xăm một cách nghệ thuật và là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập hình xăm của bạn.

READ:  Đã lội qua nước lũ? Đây là cách bạn có thể tránh được bệnh Leptospirosis

6. Hình xăm cuộc sống sau khi chết:

Dưới đây là một hình xăm cuộc sống sau khi chết cũng rất tượng trưng. Hình xăm này có diện tích lớn hơn và có thể được đặt trên cánh tay hoặc chân. Có một đầu lâu và một con đại bàng trong hình đại diện làm cho nó rất cổ điển.

7. Hình xăm Death Life:

Sự giải thích tuyệt vời này của các từ ‘chết’ và ‘cuộc sống’ là một cái gì đó sẽ làm hài lòng nhiều người yêu thích hình xăm. Các dòng chữ được xăm chồng lên nhau theo kiểu lộn ngược. Ở đây bạn có thể đọc một từ từ trên xuống và từ khác từ dưới lên.

8. Tay áo hình xăm thần chết:

Điều này dành cho những người yêu thích hình xăm rất nghiêm túc. Ở đây toàn bộ cánh tay được xăm với một thiết kế đặc biệt và đó là lý do tại sao nó được gọi là tay áo. Hình xăm thần chết ở đây có nhiều cảnh tượng trưng cho cái chết được xăm trên khắp cánh tay. Cánh tay được bao phủ bởi một hình xăm mực đen và làm cho nó trông giống như người đã mặc nó.

9. Hình xăm đối tác:

Đây là một hình xăm đáng yêu tượng trưng cho tình yêu dù đã chết. Hình xăm liên quan đến một bàn tay người và một bàn tay xương đang nắm lấy nhau. Bạn có thể thực hiện hình xăm đáng yêu này để tưởng nhớ bất kỳ người thân yêu nào đã qua đời.

Tổng quat:

Hình xăm thần chết là thứ được ưa thích bởi một nhóm khách hàng rất khác biệt. Sự đa dạng của các hình xăm có sẵn cho chủ đề cái chết là rất lớn và điều này làm cho việc lựa chọn một thiết kế cụ thể trở nên rất khó khăn. Hy vọng rằng danh sách các hình xăm này sẽ cho bạn ý tưởng về các thiết kế khác nhau và sau đó bạn có thể kết hợp điều gì đó mà bạn yêu thích nhất vào những thiết kế này để làm cho nó trở nên cá tính.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general