9 thiết kế Mehandi mùa hè tuyệt đẹp với hình ảnh

Mùa hè có niềm vui riêng của nó; sự nhiệt tình, màu sắc tươi sáng và năng lượng sống động xung quanh. Các thiết kế của Mehendi lấy cảm hứng từ những họa tiết mùa hè, tôn vinh những gì tinh túy nhất của mùa. Chúng trông thanh lịch và khác biệt một đẳng cấp. Ngoài ra, chúng rất hòa hợp với trang phục dân tộc. Các thiết kế sang trọng và tối giản đang là xu hướng nhanh chóng. Tất cả các phụ nữ chắc chắn sẽ yêu thích những thiết kế mehendi mùa hè này hoàn toàn thích thú.

Dưới đây là 9 thiết kế henna mùa hè 2022 mới nhất có thể được trưng bày vào bất kỳ dịp nào. Hãy xem những thiết kế mehendi này vào mùa hè cùng với những hình ảnh được đưa ra ở đây và lấy một chiếc in dấu trên lòng bàn tay hoặc bàn chân của bạn.

Những mẫu thiết kế Mehandi mùa hè đẹp nhất với hình ảnh:

1. Thiết kế Mehndi Floral Summer cho chân:

Các thiết kế của Mehndi dành cho chân sẽ luôn mang lại vẻ ngoài tuyệt vời; Thiết kế này có sự kết hợp của những bông hoa lớn, những ô và họa tiết xoắn ốc sẽ tôn lên làn da không tì vết của bất kỳ cô gái nào. Các ngón tay đã được thực hiện một cách riêng biệt mà không bao gồm các bàn chân hoàn chỉnh. Thiết kế này sẽ phù hợp với bất kỳ trang phục dân tộc nào.


2. Thiết kế Peacock Summer Mehndi:

Các thiết kế Peacock mehndi luôn được yêu thích đối với Phụ nữ và nó đã được sử dụng bởi nhiều nghệ sĩ mehandi chuyên nghiệp từ bao đời nay. Lòng bàn tay đã được bao phủ bằng cách sử dụng thiết kế mehndi hình con công với những chiếc lông vũ dài có thể luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai muốn có được thiết kế mehndi truyền thống.

3. Các thiết kế Henna cho mùa hè:

Kiểm tra thiết kế mehndi độc đáo này và bạn chắc chắn sẽ yêu nó. Nó bắt đầu từ gần cẳng tay và bao phủ toàn bộ chiều dài của bàn tay đến các ngón tay theo kiểu xoắn ốc. Các thiết kế cũng hiện diện bao gồm phần đế của tất cả các móng tay, hoàn thiện vẻ ngoài. Điều này trông cực kỳ tinh vi.

READ:  14 sản phẩm giảm cân hàng đầu

4. Thiết kế Single Stroke Rose Mehendi vào mùa hè:


Đây là một trong những thiết kế mehndi mới nhất bao gồm hoa hồng và chuỗi hạt cườm trên mu bàn tay. Thiết kế bắt đầu từ ngón đeo nhẫn và kéo dài cho đến cổ tay thật tuyệt vời. Dấu chấm cũng đã được sử dụng ở một số điểm để làm nổi bật và tạo vẻ thời thượng cho thiết kế.

5. Thiết kế Mehndi mùa hè với hoa hồng:

Một họa tiết hoa hồng lớn đã được đưa ra chính giữa mu bàn tay để lại khoảng trống xung quanh, thiết kế tinh xảo của ngón trỏ đang chạm vào bông hồng xinh đẹp. Các ngón còn lại được làm nổi bật bằng cách đặt những bông hoa hồng dễ thương để tạo nên một cái nhìn hoàn chỉnh cho thiết kế. Đây là một trong những thiết kế tuyệt vời nhất dành cho những cô nàng yêu hoa hồng.

6. Những thiết kế Mehendi truyền thống hấp dẫn vào mùa hè:

Đây là một trong những thiết kế mehndi dành cho cô dâu trang nhã dành cho đôi chân của nghệ nhân mehandi chuyên nghiệp, có sự kết hợp giữa hoa lớn và họa tiết chim công với một chiếc lông vũ dài nổi bật với những chiếc lá nhỏ và chấm ở giữa. Các thiết kế cũng hiện diện bao gồm phần đế của tất cả các móng tay, hoàn thiện vẻ ngoài.

7. Thiết kế cổ tay Mehendi cho mùa hè:

Thiết kế mehendi ở cổ tay trông hippy và là một hit lớn! Các họa tiết hiện đại và tối giản giờ đây được các cô gái thể hiện bằng thiết kế mehandi trang sức thời thượng này. Chúng trông giống như những chiếc vòng đeo tay hoặc vòng đeo tay được chạm khắc tinh xảo và chúng được vẽ giống một phần tay bắt đầu từ hai bên của cổ tay.

8. Mô hình tiếng Ả Rập Mehendi:

Ở đây, người phụ nữ mặc thiết kế họa tiết arabic đơn giản trên mu bàn tay và các ngón tay trông thật tuyệt vời. Cổ tay được bao phủ bởi một phần nhỏ của thiết kế trông giống như vòng đeo tay và phần đế của các ngón tay được bao phủ bởi những bông hoa nhỏ điểm xuyết để tạo nên một cái nhìn hoàn chỉnh cho thiết kế đẹp mắt này.

READ:  COVID-19 có gây rắc rối lớn hơn cho bệnh nhân HIV không? Đọc để biết

9. Lông công và hoa Mehndi:

Thiết kế mehandi nửa hoa này với lông và chấm là một điểm nhấn khác. Nhìn là mê và có nét duyên dáng. Bắt đầu từ trung tâm với hoa văn hình tròn, tiếp theo là cánh hoa và cuối cùng, thiết kế kết thúc bằng những chiếc lông vũ và hoa văn điểm xuyết tinh tế. Thiết kế này có thể lý tưởng để kết hợp với trang phục dân tộc.

Các họa tiết mehndi phức tạp luôn được yêu thích, xu hướng đã thêm một chút zing vào thiết kế, để phù hợp với không khí mùa hè. Đó là các loại thiết kế mehndi khác nhau như thiết kế mehandi của Ả Rập, thiết kế mehendi của Pakistan, thiết kế truyền thống hoặc Marwari mehendi của Ấn Độ, thiết kế mehandi của Ma-rốc hoặc thiết kế mehendi của Mughal.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general