9 thiết kế Mehndi của Bisha Mistry đáng yêu với hình ảnh

Bisha Mistry là một nghệ sĩ mehendi nổi tiếng và có trình độ, đồng thời có một lòng nhiệt thành đối với nghệ thuật của mình, do đó dẫn đến sự sáng tạo. Cho dù ai đó muốn một thiết kế truyền thống hay đương đại, cô ấy rất giỏi trong việc gợi ý các thiết kế dựa trên các dịp. Các thiết kế của Bisha Mistry Mehndi khác với kiểu dáng truyền thống thường thấy. Những thiết kế đầy cảm hứng của Bisha nói lên tài năng sáng tạo của cô ấy.

Bisha mistry cũng sử dụng đá quý, kim cương giả và trang sức cho các thiết kế của mình để mang lại vẻ ngoài thanh lịch cho các cô dâu.

Bisha Mistry Mehndi thiết kế với hình ảnh:

9 mẫu thiết kế Bisha Mistry Mehandi tuyệt vời cho tất cả các loại dịp.

1. Kiểu dáng Henna Trắng đẹp:


Nghệ thuật mehndi trắng này sẽ khiến bạn bị mê hoặc. Glitters đã được sử dụng để tăng vẻ ngoài, tuy nhiên, đây là henna kim loại. Mehandi này ở mu bàn tay và sẽ phù hợp với các bé gái vị thành niên. Điều này thậm chí có thể được sử dụng trong đám cưới cho những cô dâu muốn trở nên độc đáo.

2. Thiết kế Hoa Mehandi cho Bàn tay:

Thiết kế mehendi hoa này là chưa từng có. Nó là một thiết kế hoa với các sắc thái bạc và các ngón tay được để trống để làm nổi bật thiết kế lòng bàn tay và cổ tay. Thiết kế này có thể được sử dụng cho các bữa tiệc lớn. Sự phức tạp của thiết kế chứng tỏ cô ấy đam mê và tận tâm với công việc của mình như thế nào.

3. Thiết kế Peacock Mehendi cho đôi tay đầy đặn:

Mô tả của một con công làm cho nó trở nên thật phô trương với chiếc cổ dài có thiết kế hình quả xoài ở bên cạnh và đầy các đường chéo và chấm. Cổ tay được thiết kế với kiểu dáng lá xoài và nổi bật với các sắc thái. Đây là kiểu thiết kế truyền thống và được mọi người áp dụng. Sự ngoan cố của cô ấy thật đáng kinh ngạc.


4. Thiết kế Mehandi tròn cho cả hai tay:

Thiết kế Mehandi hình tròn đơn giản này hoàn hảo cho cả lòng bàn tay và mu bàn tay. Các ngón tay được tô bằng các nét xoắn ốc và các đầu được tô bằng mehandi để tạo ra một cái nhìn phong phú. Giữa lòng bàn tay và các ngón tay có ba chấm như một bông hoa để nhấn mạnh thiết kế. Nó là một thiết kế đơn giản và sẽ tốt cho trẻ em.

READ:  Hiểu các dấu hiệu và yếu tố nguy cơ đối với bệnh ung thư vú

5. Thiết kế Mehandi lấp lánh và có màu:

Thiết kế mehandi màu hoàn mỹ này trông thanh lịch hơn trên tay. Đây là một trong những Thiết kế độc đáo của Bisha Mistry Mehndi. Nó được thiết kế với sự kết hợp rất hiếm của vàng, hồng và xanh lam. Đá xanh là những vị trí trên các khe hở và lấp lánh màu hồng lấp lánh trên các cạnh. Vàng lấp lánh được sử dụng để làm nổi bật thiết kế hoàn chỉnh.

6. Thiết kế Mehendi màu đen và trắng:

Thiết kế Ả Rập tuyệt đẹp này được tạo ra với sự kết hợp của màu đen và trắng, bắt đầu từ đầu ngón tay và kéo dài cho đến cánh tay. Các nét hoa với thiết kế đường xoắn ốc trông đơn giản nhưng thanh lịch. Các khoảng trống được làm nổi bật với màu trắng lấp lánh ở giữa thiết kế. Đây là một trong những Mehndi tuyệt đẹp của Bisha Mistry.

7. Thiết kế Mehndi tuyệt đẹp:

Đây là một thiết kế Mehendi hoa tuyệt đẹp cho bất kỳ cô dâu đương đại nào. Thiết kế phần đế bao gồm một số họa tiết hoa, họa tiết hoa lá cành, và các họa tiết hình trái xoài và lá nhỏ. Bóng râm đã được phủ bên trong những bông hoa để tạo nên vẻ ngoài quyến rũ cho kiểu thiết kế mehndi đơn giản này.

8. Kiểu dáng Mehendi hiện đại:

Đây là một thiết kế mới nhất và hợp xu hướng, ngoài sức tưởng tượng. Thiết kế mehandi này rất đơn giản, táo bạo và thanh lịch. Nó chỉ được thiết kế với các đường xoắn ốc và các đầu và các cạnh được làm nổi bật để mang lại một cái nhìn tuyệt đẹp. Thiết kế hoa văn giống nhau được sử dụng từ đầu đến đầu ngón giữa các ngón còn lại để trống giúp thiết kế trông đơn giản và nổi bật hơn.

9. Thiết kế Mehndi cho đám cưới của cô dâu:

Thiết kế này khá khác biệt so với các thiết kế mehendi dành cho cô dâu khác. Lòng bàn tay được trang trí với một vài hình xoài và đường viền được làm nổi bật trên cổ tay của bàn tay được thiết kế theo kiểu xoắn ốc và mạng nhện với khoảng cách giữa thiết kế để lại một cái nhìn thanh lịch tuyệt đối. Các ngón tay được tặng với những chiếc lá nhỏ và thiết kế hình tròn.

READ:  9 kiểu tóc tết bím hàng đầu

Cho dù đó là những thiết kế đương đại, truyền thống hay một phong cách hoàn toàn khác, Bisha Mistry có thể đưa ra những ý tưởng và thiết kế tốt nhất tùy theo từng thời điểm. Nghệ sĩ henna này đang tăng thêm sức sáng tạo của mình bằng cách thêm đá quý và đồ trang sức. Tất cả các thiết kế có thể được sử dụng dựa trên các dịp và sự lựa chọn. Nó sẽ làm cho mọi người trông bắt mắt hơn với trang phục truyền thống của họ.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general