9 thiết kế móng tay in hình động vật đơn giản

Nghệ thuật làm móng là một phong cách mới và thịnh hành giữa các cô gái từ những người nổi tiếng cho đến những cô gái bên cạnh. Đã đến lúc bạn cung cấp cho các loại sơn móng tay thông thường của mình một chút sáng tạo sống động. Đừng lo lắng; bạn không cần phải là một nghệ sĩ làm móng tay để tạo ra các thiết kế móng tay hợp thời trang trên móng tay của bạn. Nghệ thuật vẽ móng tay in hình động vật là một trong những kiểu vẽ móng tay hợp thời trang nhất được các cô gái yêu thích thể thao yêu thích. Chúng cũng dễ dàng để tạo lại.

Thiết kế in hình động vật cho móng tay:

Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 9 hình ảnh hàng đầu của nghệ thuật làm móng động vật và những mẹo nhỏ đơn giản về cách tạo lại chúng. Hãy xem!

1. Thiết kế In Báo Đen Trắng Đơn Giản:

Đây có thể là một nghệ thuật vẽ móng dễ thực hiện khi đang di chuyển. Nhìn đơn giản và hay ho đến nỗi chắc chắn bạn sẽ muốn thử nó ít nhất một lần ngay cả khi bạn không am hiểu nhiều về nghệ thuật làm móng. Điều này có thể được tái tạo dễ dàng chỉ với 1 cây tăm và sơn móng tay đen trắng. Bạn cũng có thể sử dụng các màu khác cho lớp nền. Tuy nhiên, tốt nhất là sử dụng màu sáng cho lớp nền và màu tối cho các chấm. Hãy thử một lần!

2. Nghệ thuật vẽ móng Glitter Leopard Print:


Hãy thử vẽ móng tay này bằng sơn nền lấp lánh và sử dụng dụng cụ chấm hoặc tăm để tạo ra những họa tiết da báo trông vui nhộn. Tạo các vòng tròn không nối bằng tăm của bạn với màu nâu hoặc đen và tô màu xanh nước biển ở giữa.

Xem thêm: Thiết kế móng tay Hello Kitty

3. Thiết kế móng tay in hình ngựa vằn trừu tượng:

Bạn có thể tạo lại thiết kế tương tự này bằng cách sử dụng 2 màu cho viz cơ sở. Trắng và cam. Sử dụng một miếng bọt biển để tạo hiệu ứng air brush cho các màu cơ bản. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng cọ vẽ móng để vẽ các hình cành cây từ hai bên kéo vào giữa cho họa tiết ngựa vằn. Một ý tưởng tuyệt vời cho một nghệ thuật móng tay!

READ:  Làm thế nào để tăng cân cho trẻ thiếu cân?

4. Thiết kế móng tay nghệ thuật khuôn mặt động vật vui nhộn:


Nếu bạn có khiếu hội họa thì bạn có thể thử làm mẫu móng tay động vật vui nhộn này bằng cách sử dụng màu acrylic hoặc sơn móng tay với nhiều màu sắc khác nhau.

5. Thiết kế móng ngựa vằn đơn giản:

Đây là sự pha trộn giữa thiết kế móng tay họa tiết ngựa vằn và da báo tí hon. Hãy thử thiết kế này với sự trợ giúp của cọ vẽ móng và kẹp tăm. Đây là một thiết kế móng tay nghệ thuật rất bắt mắt. Bạn phải thử cái này!

Xem thêm: Thiết kế móng tay nhện

6. Thiết kế móng tay nghệ thuật mặt hươu cao cổ:

Hãy thử một thiết kế hươu cao cổ dễ thương và thổi bay tâm trí của mọi người. Không quá khó nếu bạn có dụng cụ chấm, tăm và cọ vẽ móng. Bạn có thể sử dụng sơn acrylic để vẽ thiết kế.

7. Thiết kế móng pha trộn và kết hợp ba màu Leopard và Zebra:

Hãy thử thiết kế nghệ thuật móng tay tuyệt vời và thú vị này bằng cách sử dụng 3 màu cho lớp nền. Tạo những họa tiết ngựa vằn đó với sự trợ giúp của sơn đen và cọ vẽ móng của bạn. Đối với họa tiết da báo, bạn có thể sử dụng đầu tăm cùn của chúng. Hãy thử nó ra!

8. Thiết kế in hình động vật gấu Panda dễ dàng:

Loại thiết kế gấu panda ngọt ngào và sắc sảo này có thể dễ dàng được tạo lại bằng cách sử dụng dụng cụ chấm và / hoặc đầu tăm của bạn. Ngoài ra, thêm một số cung ở đầu của một con gấu trúc để biến nó thành một con gấu trúc cái. Nó dễ thương và đơn giản. Hãy thử ngay hôm nay!

Xem thêm: Thiết kế móng sọc ngựa vằn

9. Thiết kế móng tay động vật có khuôn mặt dễ thương:

Bạn có thể dễ dàng tạo lại thiết kế móng tay in họa tiết động vật này nếu bạn có khiếu vẽ và vẽ. Tạo các hình dạng khác nhau cho móng tay của bạn như gấu panda, gấu bông, mặt mèo, mặt thỏ, mặt sâu bướm, ếch, bướm, hươu cao cổ, bướm, v.v.

Bạn có thích bộ sưu tập thiết kế móng tay in họa tiết động vật ngọt ngào này không? Bạn sẽ thử cái nào? Để lại cho chúng tôi phản hồi của bạn.

READ:  Cách sử dụng trà xanh để giảm cân

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general