9 trung tâm cấy ghép tóc hàng đầu ở Pune

Pune thường được biết đến là nhà hưu trí của Mumbai và do đó tình trạng hói đầu rất phổ biến ở nam giới và phụ nữ sống ở thành phố này. Người dân Pune cũng không kém phần sành điệu và chạy theo xu hướng như những người sống ở Mumbai. Mặc dù đôi khi chứng hói đầu gây ra, tôi không thể chữa khỏi và không thể phục hồi dù áp dụng nhiều phương pháp khác nhau ngoài cấy tóc bằng phẫu thuật. Và nếu bạn đang tìm cách đảo ngược vấn đề rụng tóc và đang tìm kiếm một phòng khám có thể thực hiện cấy tóc với đôi mắt nhắm nghiền và tâm trí thoải mái thì hãy đọc bài viết này vì nó nêu bật những phòng khám cấy tóc tốt nhất ở Pune.

Trung tâm cấy ghép tóc ở Pune:

Dưới đây là danh sách 9 phòng khám cấy tóc tốt nhất ở pune xung quanh thành phố.

1. Của bác sĩ Batra:

  • www.drbatras.com

Phòng khám của bác sĩ Batra trải rộng trên hầu hết các thành phố ở Ấn Độ. Đây là một chuỗi phòng khám siêu chuyên khoa mà quả thực rất khó đánh bại. Họ chuyên về các phương pháp điều trị vi lượng đồng căn cho da và tóc nhưng họ cũng đã chuyển sang các phương pháp phẫu thuật mới hơn như cấy tóc. Đây có lẽ là một trong những phòng khám cấy tóc tốt nhất ở Pune.

Chi tiết liên hệ – Lô số -2, tầng 1, khu phức hợp Akshay, Công viên Pushpak, Đối diện Sulzar Ấn Độ, Phía trên Fab-Ấn Độ, đường ITI, Aundh Pune – 411007, Maharashtra, Ấn Độ. ĐT – 020 6601 2552


2. Adhi Ấn Độ:

  • www.besthairtransplant.com

Vì họ có nhiều chuỗi cửa hàng trải dài khắp các thành phố lớn của Ấn Độ, chuỗi điều trị thẩm mỹ Adhi đã chiếm thị phần công bằng trong thị trường điều trị làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ. Phòng khám adhi đã đạt được nhiều thành công ở Pune và các thành phố khác bằng cách sử dụng phương pháp chiết xuất đơn vị nang để cấy tóc.

3. Skin City Ấn Độ:

  • www.skincityindia.com

Skin city India có lẽ là một trong những chuỗi bệnh viện da liễu thẩm mỹ lớn nhất do bác sĩ Niteen Dhepe thành lập. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Skin city có các đại lý và nhượng quyền thương mại trải dài trên 16 quận của Maharashtra bao gồm cả Pune. Các chuyên gia sử dụng phương pháp chiết xuất đơn vị nang để thu được thành công trong lĩnh vực cấy tóc.

READ:  9 mẫu thiết kế móng tay hình bông tuyết đơn giản với hình ảnh

Xem thêm: Trung tâm cấy ghép tóc ở Lucknow

4. Phòng khám cấy ghép tóc tự nhiên:

  • www.naturalhairtransplant.co.in

Các phòng khám cấy tóc tự nhiên cũng có các cửa hàng ở nhiều nơi khác nhau trên toàn quốc bao gồm cả Pune. Họ có kinh nghiệm trong nhiều năm đã giúp họ đạt được thành công trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Truy cập trang web chính thức của họ để có thêm kiến ​​thức về cách điều trị của họ và các thông tin chi tiết khác.

5. Phòng khám Cấy ghép tóc Dezire:

  • www.hair-transplant-pune.com

Phòng khám này được chủ trì bởi bác sĩ Prashant Yadav, người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật cấy tóc với tỷ lệ thành công cao và cũng là người có uy tín cao. Anh ấy rất thành thạo các phương pháp cấy tóc khác nhau. Và chỉ công bằng khi bạn đánh giá anh ấy sau khi bạn đã đặt lịch hẹn để trải nghiệm.


6. Phòng khám Đa khoa Richfeel:

  • www.richfeel.com

Phòng khám đa khoa Richfeel nổi tiếng với sự đổi mới và xuất sắc. Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Richfeel tiến hành phẫu thuật cấy tóc bằng phương pháp bóc tách đơn vị nang là quy trình an toàn và hiệu quả.

7. Cấy tóc hoàn hảo:

  • www.perfecthairtransplant.com

Người cấy tóc hoàn hảo là một người kỳ cựu khi nói đến phẫu thuật cấy tóc. Phòng khám này trải rộng khắp các thành phố quan trọng của Ấn Độ bên cạnh Pune và cũng đã thu được nhiều thành công ấn tượng. Phòng khám này do Tiến sĩ Ruchi Shrivastava và Tiến sĩ Amitabh Shrivastava chủ trì và là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình.

Xem thêm: Trung tâm cấy ghép tóc ở Kerala

8. Viện Cấy tóc Châu Á:

Viện cấy tóc Châu Á là một trung tâm cấy tóc nổi tiếng ở Pune với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm. Phòng khám nghệ thuật này được trang bị tốt, an toàn và hiệu quả, đặc biệt là khi nói đến các thủ tục cấy tóc.

Địa chỉ nhà – tượng karve, gần kem AB natural’s, Kothrud, Karve Nagar, Pune – 411029, Maharashtra.

9. Tiến sĩ Parag B. Sahasrabudhe:

  • www.hairtransplantpuneindia.com

Với các chuyên gia từ các nước phát triển như Mỹ và Anh chuyên về cấy ghép đơn vị nang và tách đơn vị nang, Tiến sĩ Parag buộc phải tính đến.

READ:  Liệu pháp tế bào gốc trị rụng tóc

Bạn sẽ được đảm bảo điều trị và chăm sóc tốt nhất dưới sự chuyên môn của các phòng khám này.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general