9 trung tâm cấy ghép tóc tốt nhất ở Jaipur

Các vấn đề về tóc rụng và tóc bạc sớm là phổ biến ở tất cả các thành phố lớn của cả nước. Lối sống căng thẳng và chế độ ăn uống không lành mạnh đã làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh. Người dân ở Jaipur cũng phải đối mặt với tình trạng tương tự và liên tục tìm cách để giải quyết chứng hói đầu đang tiến triển. Dưới đây là danh sách một số trung tâm cấy tóc nổi tiếng ở ‘Thành phố Hồng’ Jaipur.

Cấy tóc ở Jaipur:

Dưới đây là danh sách 9 phòng khám cấy tóc tốt nhất ở jaipur với các địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn.

1. Trung tâm Cấy ghép tóc Medispa:

Trung tâm Cấy ghép tóc Medispa là một cái tên quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Phòng khám hoạt động dưới sự giám sát của Tiến sĩ Suneet Soni và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có trình độ của ông. Tại Medispa, họ sử dụng kỹ thuật kết hợp giữa phương pháp tách và tách đơn vị nang để đảm bảo kết quả tốt.

Địa chỉ: D145, Opp. Inox, Phía sau Ngôi nhà Điện, Amrapali Marg, Vaishali Nagar, Jaipur – 302021


2. Cấy tóc hoàn hảo:

Đây là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Jaipur. Tại Perfect Hair Transplant, họ sử dụng các kỹ thuật tốt nhất để cấy tóc là FUE và FUT. Tất cả các ca phẫu thuật được thực hiện bởi Tiến sĩ Amitabh Srivastava và đội ngũ bác sĩ được đào tạo của ông. Bác sĩ Amitabh có bằng cấy ghép tóc và phẫu thuật thẩm mỹ và nổi tiếng với những kỹ năng hoàn mỹ của mình. Cấy ghép tóc hoàn hảo xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn.

3. Điểm dệt tóc hài lòng:

Đúng như tên gọi của mình, Satisatis Hair Weaving Point hướng đến việc cung cấp các dịch vụ phục hồi tóc ưng ý cho khách hàng của mình. Họ sử dụng thiết bị hiện đại và kỹ thuật mới nhất để cho kết quả tự nhiên. Tất cả các quy trình của họ đều được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và tuyệt đối an toàn, hiệu quả.

Địa chỉ: 137, Space Cinema City Plaza, Tầng 1, Bani Park, Jaipur – 302016

4. Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ:

Dưới sự giám sát chuyên môn của Tiến sĩ kỳ cựu Manoj Khanna, Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ đã tạo nên tên tuổi cho mình chỉ trong vài năm thành lập. Họ có cơ sở khách hàng hơn 4000 khách hàng ở Ấn Độ và nước ngoài. Họ cũng đã phục vụ những khách hàng là người nổi tiếng và cố gắng cung cấp những ca phẫu thuật cấy ghép tốt nhất với chi phí hợp lý.

READ:  Dễ dàng quản lý cân nặng với Kapiva ACV!

Trang web: Cosmeticurgery-india.com


5. Tiến sĩ Batra:

Tiến sĩ Batra’s luôn là một cái tên được đánh giá cao bằng cách áp dụng công nghệ mới nhất và cách tiếp cận sáng tạo để tối đa hóa lợi ích của khách hàng của họ. Họ có một đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyên sâu và công nghệ tiên tiến để đảm bảo kết quả dương tính 100%. Tiến sĩ Batra là giải pháp duy nhất cho bạn cho tất cả các vấn đề liên quan đến tóc.

Trang web: www.drbatras.com

Xem thêm: Cấy tóc ở Chandigarh

6. Trung tâm Tam giác học Richfeel:

Richfeel Trichology Centre đã cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, tóc và cá nhân tuyệt vời trong nhiều thập kỷ. Họ đang phát triển nhanh chóng và có 30 cửa hàng trên khắp Ấn Độ. Tại Richfeel, bạn sẽ tìm thấy một loạt các giải pháp làm tóc phẫu thuật và không phẫu thuật cũng được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nhận cuộc hẹn của bạn ngay bây giờ.

Địa chỉ: S-1, Lusatia Towers, Tầng trệt, Ashok Marg, Janpath, C Scheme, Jaipur – 302001

7. Phòng khám Shradha:

Shradha Clinic là câu trả lời của bạn cho tất cả các loại vấn đề liên quan đến tóc. Phòng khám sử dụng các kỹ thuật phục hồi tóc hiện đại nhất để mang lại kết quả chưa từng có. Tất cả các phương pháp điều trị của họ là hoàn toàn hiệu quả và an toàn và có thể được sử dụng với giá cả rất phải chăng.

Địa chỉ: Dadi Ka Phatak, Jhotwara, Jaipur – 302010

8. Phòng khám thẩm mỹ và tóc Mittal:

Việc tìm kiếm dịch vụ cấy tóc chất lượng của bạn kết thúc với Phòng khám thẩm mỹ và tóc Mittal. Phòng khám được thành lập bởi Tiến sĩ Sunil Kumar Mittal vào năm 2008 và kể từ đó đã cung cấp các dịch vụ đáng chú ý trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp. Kỹ thuật của họ là tốt nhất và đảm bảo kết quả an toàn.

Địa chỉ: G-2, Hanumant Tower, Behind National Handloom, Central Spine, Vidhyadhar Nagar, Jaipur – 302039

Xem thêm: Phòng khám cấy ghép tóc ở Lucknow

9. Trung tâm Dệt tóc Bắt buộc:

Trung tâm Dệt tóc Imperative ở Jaipur đã cung cấp các dịch vụ phục hồi và cấy tóc chất lượng trong vài năm. Họ sử dụng các kỹ thuật và phương pháp điều trị vượt trội hơn nhiều để chống rụng tóc và cung cấp mật độ tóc tối đa. Các ca phẫu thuật được thực hiện trong môi trường an toàn và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

READ:  4 gói mặt trái me và lợi ích của chúng

Địa chỉ: 104, Parag Mansion, Sansar Chandra Road, Jaipur – 302001

Những trung tâm cấy tóc uy tín này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng và chấm dứt mọi vấn đề liên quan đến tóc.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general