9 Ý Tưởng Hình Xăm Thiên Hà Tuyệt Vời, Thiết Kế Và Ý Nghĩa!

Một dải ngân hà là một nơi tuyệt vời mang lại cảm giác rất kinh ngạc. Từ năm 2013 trở đi, loại hình xăm dải ngân hà này đã nổi tiếng trong giới nam và nữ, thiết kế hơi khó nhưng lại rất thu hút sự chú ý của người xem. Các loại thiết kế bóng mờ khác nhau đang phát triển trong ngành công nghiệp hình xăm. Bạn có thể hoàn thành một hình xăm tuyệt vời dựa trên chủ đề thiên hà.

Ý tưởng, thiết kế và ý nghĩa hình xăm Galaxy đẹp nhất:

Hãy thử một vài thiết kế thiên hà trong lựa chọn hình xăm của bạn,

1. Hình xăm vũ trụ:

Kiểm tra hình xăm thiên hà tuyệt vời này có mực vũ trụ ở một bên của cơ thể. Hình xăm này đầy màu sắc và tận dụng không gian mà bên có. Bạn có thể có được hình xăm này lớn nhất có thể và màu sắc của nó cũng có thể đa dạng.


2. Tay áo hình xăm Galaxy:

Chọn xăm toàn bộ dải ngân hà trên tay áo của bạn để tạo hiệu ứng ấn tượng. Tay áo hình xăm thiên hà này làm cho một màn hình tuyệt đẹp của thiên hà và sau đó bạn có thể làm cho màu sắc trong đó sáng và đậm. Các biến thể trong thiết kế hình xăm rất nhiều và bạn có thể chọn những gì thu hút bạn nhất.

3. Hình Xăm Biểu Đồ Thiên Hà:

Đây là một hình xăm thiên hà tuyệt vời khác sáng và đẹp. Nó chứa các hành tinh của thiên hà và các đường nối chúng. Mỗi hành tinh đều được tô màu đẹp mắt và chi tiết.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm cọ độc đáo


4. Hình xăm lấy cảm hứng từ Galaxy:

Chọn một hình xăm lấy cảm hứng từ thiên hà với các hành tinh và mặt trời. Bạn có thể chọn vị trí của hình xăm và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Các nghệ sĩ xăm hình cần phải là một chuyên gia để có được hình xăm này đúng.

5. Hình xăm không gian:

Nhận một hình xăm không gian thiên hà tuyệt vời cho chính bạn với tất cả các chi tiết. Hình xăm này có sao chổi và mặt trời. Hình xăm đầy màu sắc sẽ phù hợp với những người đàn ông có bờ vai rộng và có thể được thực hiện ở cả lưng. Chọn một thiết kế không gian cụ thể và lấy mực một cách hoàn hảo.

READ:  Mẹo chăm sóc tóc nhanh chóng từ các chuyên gia

Xem thêm: Hình xăm ngôi sao đẹp nhất cho nam giới

6. Hình xăm Galaxy ở ngực:

Chọn một hình xăm thiên hà ngoạn mục ở ngực xác định thiên hà hoặc thế giới bên ngoài. Hình xăm dải ngân hà được thực hiện với tông màu tối và trải dài trên ngực của người đàn ông. Phương pháp ly kỳ trong đó hình xăm được thiết kế rất ấn tượng và tạo nên một tuyên bố lớn.

7. Hình xăm Galaxy ở tay:

Tạo một hình xăm vũ trụ trên bàn tay cũng là một trong nhiều cách bạn có thể có được. Thiết kế hình xăm tay thiên hà này rất táo bạo và táo bạo. Bàn tay được bao phủ bởi một bức tranh về vũ trụ và màu sắc chủ đạo được sử dụng ở đây là màu xanh lam. Trung tâm của hình xăm được tô màu vàng để chỉ mặt trời.

Xem thêm: Chụp hình bắt đầu thiết kế hình xăm

8. Hình xăm thiên hà sử thi:

Tham gia vào hình xăm thiên hà 3D này sẽ khiến mọi người phát cuồng với độ chi tiết. Hình ảnh 3D choáng ngợp nên sẽ có cảm giác như thật. Thiết kế có một cửa sổ đến thế giới không gian và các hành tinh trong không gian được viết bằng mực rất chi tiết. Chọn cái này nếu bạn táo bạo và có thể để ngực trần.

Xem thêm: Hình xăm dấu hiệu hoàng đạo

9. Hình xăm ngôi sao Galaxy:

Bạn có thể chọn để phù hợp với hình ảnh của thiên hà trong một ngôi sao đơn giản. Hình xăm thiên hà ngôi sao này là hoàn hảo cho các khu vực nhỏ hơn và điều này tạo nên một sự sáng tạo tuyệt vời. Màu xanh của thiên hà trông đẹp trên màu da. Mỗi thiết kế hình xăm thiên hà có thể được thực hiện với sự hoàn hảo.

Chọn một thiết kế thiên hà tuyệt vời và ấn tượng cho hình xăm tiếp theo của bạn. Nó có thể là một thiết kế 3D hoặc nó có thể là thực tế.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general