9 Ý Tưởng, Kiểu Dáng Và Ý Nghĩa Hình Xăm Thuổng Hấp Dẫn!

Spade được coi là Vua của thẻ khi nói đến thiết kế thẻ. Thẻ màu đen này đã trở nên phổ biến trong lĩnh vực thiết kế hình xăm. Thiết kế hình xăm thuổng giống với hình trái tim được phân biệt với một thân cây được nhìn thấy bên dưới thiết kế hình thuổng. Hình xăm với khái niệm thuổng có thể được thực hiện theo nhiều loại khác nhau nói lên vẻ đẹp thông qua các màu sắc và thiết kế khác nhau.

Ý tưởng thiết kế hình xăm Spade mát mẻ và ý nghĩa:

Để có được một ý tưởng ngắn gọn về các loại và thiết kế, bài viết Top 9 hình xăm thuổng này sẽ giúp những người thích có được một thiết kế thuổng in sâu trên da.

1. Thiết kế hình xăm Spade Aces đen 3-D:

Thiết kế hình xăm hình ảnh 3D này là một thiết kế hình xăm được yêu cầu cao, khi kết hợp với thiết kế hình xăm bích đen Ace là một điều trị cho chính bạn bằng cách đưa chúng lên cánh tay của bạn như một thiết kế hình xăm ở chân.

2. Thiết kế hình xăm đầu lâu Spade đen:


Thiết kế hình xăm đầu lâu luôn được giới trẻ phát cuồng, đặc biệt là các bạn nam và nam thanh niên. Những người có ban nhạc rock thích mặc những thiết kế mờ ám như vậy. Để tạo ra sự thay đổi so với thiết kế đầu lâu thông thường, hãy thử kết hợp thiết kế Đầu lâu với thiết kế Spade.

3. Spade with Star Design Tattoo:

Thiết kế hình xăm độc đáo này phù hợp nhất cho cả con gái và con trai như một thiết kế hình xăm ở cánh tay hoặc cổ tay. Đường viền thuổng được làm bằng màu đen và thiết kế ngôi sao trung tâm được tô bằng màu đen.

4. Thiết kế hình xăm Spade đỏ và xanh lá cây:

Thiết kế hình xăm thuổng có màu tương phản này khác với thiết kế hình xăm thông thường. Thiết kế hình thuổng được đổ mực, sau đó được bao quanh bởi một vòng liền kề. Trung tâm của thuổng được thiết kế với thiết kế lá xanh theo xung quanh vòng.


Xem Thêm: Những Hình Xăm Thẻ Bài Đẹp Nhất

5. Thiết kế hình xăm màu Fire Spade:

Thiết kế hình xăm lửa là một thiết kế hình xăm thông thường đã được phổ biến trong tất cả các nhóm tuổi. Để làm cho nó trở nên khác biệt, thiết kế hình thuổng được đánh mực xung quanh cánh tay hoặc cổ mà thiết kế ngọn lửa được phun. Ngọn lửa được phun bằng màu đỏ.

READ:  Các yếu tố kích thích hen suyễn bất thường: Hãy coi chừng sáu điều này!

6. Thiết kế hình xăm cánh cụt nhỏ:

Thiết kế hình xăm thuổng nhỏ đơn giản này có thể được gợi ý cho những người thích một hình xăm nhỏ xung quanh ngón tay của họ. Thiết kế hình xăm này ngụy trang như một chiếc nhẫn quanh ngón tay, đây là một yếu tố tích cực khác đối với các cô gái.

7. Thiết kế hình xăm xương và đầu lâu hình xăm ngược Spade:

Hình xăm có thiết kế hình thuổng thường được vẽ với hình trái tim hoặc hình chiếc lá là một khớp nhọn hướng lên với phần thân bên dưới thiết kế hình thuổng. Để tạo cho nó một sự thay đổi, thiết kế thuổng này được đưa ra một cách nhìn khác bằng cách vẽ thiết kế thuổng theo cách đảo ngược.

8. Thiết kế hình xăm nghệ thuật King of Spade:

Đối với những người thích vẽ nghệ thuật và thiết kế tự nhiên, loại thiết kế nghệ thuật kết hợp với thiết kế thuổng vua là một sự kết hợp tuyệt vời. Thiết kế thuổng được vẽ xung quanh cánh tay hoặc chân, sau đó được làm nổi bật với khuôn mặt của nhà vua.

Xem Thêm: Ý Tưởng Thiết Kế Hình Xăm Của Vua

9. Thiết kế hình xăm Queen of Spades:

Thiết kế hình xăm Queen of spade được gợi ý cho những chàng trai muốn dành thiết kế hình xăm của họ cho những người thân yêu của họ và đề cập rằng cô ấy về mặt nghệ thuật là nữ hoàng của bạn. Để tiết kiệm thời gian, các nhà thiết kế vẽ một thiết kế thuổng với vương miện trên đầu thiết kế thuổng nhọn thay vì vẽ một khuôn mặt nữ hoàng.

Tổng quat:

Hãy ghi nhớ, các chàng trai, để chạm đến trái tim cô gái của bạn một cách lãng mạn và nghệ thuật thông qua thiết kế hình xăm; với suy nghĩ đó, hãy chọn hình xăm có thiết kế hình nữ hoàng hoặc thiết kế hình xăm thuổng đơn giản. Những cô gái thích thay đổi từ hình xăm thiết kế hoa đơn điệu hãy chọn hình xăm thiết kế hình thuổng và thể hiện nó như một tuyên bố thời trang.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general