9 Ý tưởng và Hoạt động Thủ công Hải ly dành cho Trẻ mẫu giáo và Trẻ em

Muốn giữ cho con bạn tham gia vào một cái gì đó trong các kỳ nghỉ! Ý tưởng thủ công hải ly là một cách tuyệt vời để giúp chúng học hỏi và vui chơi. Nghệ thuật chỉ bao gồm cắt và dán các thủ công bằng giấy theo một chủ đề nhất định. Đây là hoạt động được thực hiện rộng rãi nhất ở các trường mầm non, tiểu học, mẫu giáo, v.v.

Đồ thủ công hải ly tốt nhất cho trẻ mẫu giáo và trẻ em:

Dưới đây là một số thiết kế thủ công tuyệt vời do hải ly thực hiện,

1. Móc treo hải ly Scout:

Muốn thiết kế móc áo của bạn! Đây là một ý tưởng có thể giúp bạn hoàn hảo trong việc chế tạo hải ly. Móc treo mang một con hải ly tập trung được thiết kế có nắp trong bộ đồng phục trinh sát.

2. Mũ hải ly cho bé:


Vâng, đây có thể là một món quà hoàn hảo cho em bé của bạn làm từ len. Con hải ly xảo quyệt có nhiều màu sắc khác nhau tạo nên khuôn mặt hoàn chỉnh của một chú gấu với hai chiếc tai nhỏ xíu ở trên. Đây là thủ công nên mang lại cảm giác mềm mại.

3. Mặt nạ hải ly đĩa giấy:

Những ý tưởng thủ công dành cho hải ly để làm mặt nạ dưỡng da luôn được thực hiện bằng cách sử dụng đĩa giấy. Tác phẩm nghệ thuật này bao gồm việc nhuộm màu, cắt và dán giấy thủ công để tạo nên một loại mặt nạ hoàn hảo. Bạn sẽ nhận được vật liệu thủ công với kinh phí thấp, vì vậy hãy mua mẫu thủ công này cho tường phòng ngủ của bạn.

4. Nghề hải ly theo bảng chữ cái:

Một cách phổ biến để chơi và học bảng chữ cái là thông qua đồ thủ công hải ly cho trẻ mẫu giáo. Nghề thủ công yêu cầu bất kỳ bảng chữ cái nào được đóng khung với thiết kế của một con hải ly với đuôi, răng và mắt trên đó. Nó giúp học một cách hài hước, phong cách này giúp giáo viên dạy các học sinh nhỏ của họ theo kiểu chơi.


5. Nghề hải ly Canada:

Hải ly Canada được cho là nghệ thuật & hàng thủ công hải ly bận rộn. Nó được làm từ các vai trò của giấy lụa cùng với các loại giấy biểu đồ với nhiều hình dạng và mẫu khác nhau để tạo thành một con hải ly hoàn chỉnh. Thiết kế thủ công màu nâu của hải ly cho cái nhìn bắt mắt.

READ:  6 loại thuốc nở ngực được đánh giá cao có tác dụng

6. Túi giấy Beaver:

Túi giấy là một cách thú vị để tặng quà một cách độc đáo cho trẻ em. Túi giấy màu nâu được trang trí bằng những con cú mèo tạo vẻ dễ thương cho chiếc túi với một chiếc nơ xinh xắn trên tay cầm. Đây là một món quà tuyệt vời cho bé gái của bạn, được làm thủ công độc đáo.

Xem thêm: Ý tưởng thủ công gấu bông

7. Giá đỡ bàn chải đánh răng hải ly:

Tìm kiếm một giá đỡ bàn chải độc đáo! Đây là một thiết kế thủ công đập hải ly được làm từ đĩa giấy và gỗ để tạo ra một hình dạng hoàn hảo của một chiếc giá đựng bàn chải. Tác phẩm nghệ thuật có thể dễ dàng được gắn vào bất kỳ phòng tắm nào. Bạn có thể thực hiện một cách độc đáo nhỏ để làm cho một món đồ thủ công hải ly hấp dẫn hơn.

8. Hải ly hình trái tim:

Muốn chơi với các hình dạng trong khi giảng dạy! Hải ly thủ công hình trái tim sẽ là thứ tốt nhất để làm ra. Chú hải ly được vẽ trong hình trái tim trở nên đáng yêu hơn với các tác phẩm in ấn và tác phẩm thủ công khác nhau trên đó. Cái này mang lại nụ cười trên khuôn mặt con bạn, hãy lấy món đồ thủ công này cho con bạn.

Xem thêm: Thủ công mỹ nghệ cho trẻ mẫu giáo

9. Thiết kế thủ công Circle Beaver:

Ý tưởng thủ công hình tròn cho hải ly mang đến một thiết kế tuyệt vời khi đi kèm với nắp thiếc. Hình tròn thu được nhờ sự trợ giúp của các nắp nhựa để trẻ tô màu và dán các hình cần thiết tạo thành một khuôn mặt.

Thủ công hải ly thường đi kèm với các vật dụng để dán và cắt, tuy nhiên, với những thay đổi trong cách giảng dạy, giờ đây chúng đã có sẵn ở dạng tô màu trong sách, bìa nhựa và nhiều hơn nữa. Chúng được cắt rời, nhào nặn và được tạo hình độc đáo để tạo ấn tượng cho người xem cùng với việc học hỏi.

Xem thêm: Back To School Crafts for Kids

Nguồn hình ảnh: 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

READ:  15 thương hiệu thực phẩm hữu cơ tốt nhất cho trẻ em ở Ấn Độ cho năm 2022

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general