9 ý tưởng và thiết kế hình xăm Zombie đáng sợ nhất!

Nhiều người thích sự kinh hoàng và thiết kế hình xăm đáng sợ. Vì vậy, hình xăm zombie đứng hoàn hảo cho họ. Zombie được cho là những sinh vật đã chết, và chúng chỉ có một mong muốn là lây nhiễm cho những người sống khác bằng cách cắn họ. Hình xăm thây ma cũng phổ biến ở những người lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật Gothic, văn học và kinh dị. Mọi người đã thiết kế hình xăm zombie trong nhiều thập kỷ, nhưng những bộ phim về zombie cùng với hiệu ứng đặc biệt và những cuộc phiêu lưu đã khiến hình xăm zombie trở nên phổ biến hơn đối với những người yêu thích hình xăm.

Ý tưởng và thiết kế hình xăm Zombie:

Hãy cùng xem qua top 9 kiểu thiết kế hình xăm Zombie khác nhau dành cho bạn.

1. Thiết kế hình xăm Zombie xanh:

Hình xăm mặt thây ma này đã được khắc họa bằng màu xanh lá cây để làm cho nó trông đáng sợ và đáng sợ hơn thoạt nhìn. Đôi mắt rỗng của hình xăm thây ma miêu tả như thể anh ta đang tức giận, và những chiếc răng gãy làm tăng thêm vẻ phức tạp cho hình ảnh và có thể dễ dàng khiến người khác sợ hãi khi nhìn thấy.

2. Thiết kế hình xăm Zombie Bunny:


Mặc dù hình xăm thây ma rất kinh hoàng khi được mô tả phù hợp, chúng có vẻ giật gân với những dấu hiệu của sự sợ hãi. Ở đây, một người yêu thây ma đã miêu tả một thiết kế phức tạp bao phủ các xương sườn, và các yếu tố và màu sắc tạo nên một vẻ ngoài đáng sợ.

Xem Thêm: Những Hình Xăm Quỷ Đẹp Nhất

3. Thiết kế hình xăm Zombie khá đẹp:

Màu xanh lá cây nhạt và máu chảy ra từ mắt, môi và trên một số móng tay làm tăng thêm vẻ đáng sợ cho hình xăm cô gái thây ma này. Một con chim gõ kiến ​​nhỏ đang bay và hôn cô bằng mỏ làm tăng thêm vẻ ngoạn mục cho toàn bộ concept.

4. Thiết kế hình xăm Marvelous Zombie Kid:


Đây có thể là thiết kế hình xăm đáng sợ, trong đó một cậu bé nhỏ đã được thiết kế trên tay áo của người để miêu tả dáng vẻ của một thây ma đáng sợ. Các mảng trên đầu và máu chảy ra từ miệng mang lại vẻ chân thực cho hình ảnh.

READ:  Những lợi ích tuyệt vời của việc uống nước dừa khi mang thai

5. Thiết kế hình xăm Zombie ly kỳ:

Thiết kế đèn flash hình xăm thây ma này đã được gọi là người chết và được biến trở lại với vẻ ngoài đáng sợ và lạnh xương sống khác. Ở đây trong thiết kế này, hộp sọ của thây ma được phác họa trong đó thay vì mũi và một mắt là cấu trúc rỗng và mắt còn lại được mô tả bằng hàm răng hung dữ màu trắng và sắc nhọn, tăng thêm vẻ rùng rợn cho hình ảnh.

Xem Thêm: Những Hình Xăm Kỳ Ảo

6. Thiết kế hình xăm Zombie hấp dẫn:

Ở đây trong hình ảnh này, con thây ma đáng sợ được miêu tả một cách dễ thương, vui nhộn mang đến cho người xem một cái nhìn thú vị và vui nhộn. Đôi mắt lồi to, hàm răng gãy và máu trào ra miệng và các quảng cáo gần đó trông giống zombie nhỏ bé dễ thương này hơn.

Xem Thêm: Những Mẫu Thiết Kế Hình Xăm Phù Thủy

7. Thiết kế hình xăm tay Zombie tuyệt vời:

Người mặc đã thiết kế những bàn tay thây ma đáng sợ trên vai, mang lại vẻ chân thực và sống động trong nháy mắt. Có vẻ như thây ma đang thúc mạnh móng tay vào ngực người đó, và máu tuôn ra.

8. Thiết kế hình xăm cặp đôi Zombie:

Kiểu thiết kế hình xăm thây ma dành cho nam và nữ này rất phù hợp cho những người tìm kiếm sự chú ý và loại hình xăm này cũng có thể tôn lên vẻ ngoài cá tính của họ. Zombie được khắc họa trên bàn chân của người yêu thích hình xăm, và màu sắc sặc sỡ khiến nó trở nên đáng sợ hơn.

Xem Thêm: Những Hình Xăm Đáng Sợ Cho Nam Nữ

9. Thiết kế tay áo hình xăm Zombie ngoạn mục:

Các yếu tố khác nhau như dơi, ngọn hải đăng và nghĩa địa làm cho hình xăm zombie này trở nên lung linh và ghê rợn hơn từ mọi góc cạnh. Đôi mắt trắng rỗng của thây ma, những cái cây ma quái và những mảng màu tạo nên vẻ tuyệt vời cho tay áo của người mặc.

Tổng quat:

Các hình xăm zombie có thể được tạo kiểu theo nhiều cách, phong cách và mô hình; nếu chúng được xếp chung với các tiểu cảnh khác nhau như ma cà rồng, ma, máu chảy ra từ miệng chúng, trông sẽ khó khăn hơn. Hình xăm thây ma có thể được khắc họa trên bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của cả nam và nữ tùy theo sự lựa chọn và mong muốn của bạn.

READ:  15 ý tưởng chế tạo đĩa đơn giản và dễ dàng với hình ảnh

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general