Bạn có thể ăn bao nhiêu quả trứng mỗi ngày?

Bạn có thể ăn bao nhiêu trứng mỗi ngày? Đọc bài viết này để biết về nó.

Trứng là một trong những thực phẩm protein gần như hoàn hảo của tự nhiên và có các chất dinh dưỡng chất lượng cao khác và ít calo. Và chúng được coi là thực phẩm bổ dưỡng nhất trên hành tinh. Cho dù bạn đang muốn xây dựng cơ bắp, giảm cân hay nói chung là khỏe mạnh hơn, trứng có thể đóng một vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống cân bằng của bạn.

Có nhiều loại trứng khác nhau như gà, gà tây, ngan, vịt, cút. Trong số những loại trứng gà đó, trứng gà thông dụng và tiện lợi nhất và tương đối rẻ hơn.

Một quả trứng lớn có 18 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu dựa trên chế độ ăn của gà mái, tuổi tác, chủng loại cũng như các yếu tố môi trường và cần thiết cho các quá trình trao đổi chất quan trọng khác nhau trong cơ thể cũng như chức năng tế bào bình thường, tăng trưởng và sản xuất năng lượng. Bất chấp những lợi ích to lớn đối với sức khỏe, trong những năm gần đây, Trứng đang vướng vào một số cuộc tranh cãi.

Trứng và cholesterol

Trứng là một trong những thực phẩm tự nhiên và lành mạnh có sẵn trên trái đất. Nó đang bị tiêu thụ bởi sự tiến hóa của loài người. Trứng là một thực phẩm gây tranh cãi đối với các chuyên gia dinh dưỡng và một số chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Toàn bộ quả trứng chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để biến nó thành một con gà nguyên con.

Trong 50 năm qua, trứng đã bị mang tiếng xấu vì hàm lượng chất béo bão hòa (khoảng 3g / 100 g) và hàm lượng cholesterol (khoảng 200 – 300 mg / 100g).
Do những tuyên bố này, phần bổ dưỡng nhất của trứng (The YOLK) gần như bị loại bỏ.

Bài viết liên quan được lựa chọn cẩn thận Lợi ích của nước uống: Nó ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe và thể chất của bạn

Cholesterol được coi là có tác động tiêu cực vì một số nghiên cứu đã liên kết mức cholesterol cao với các bệnh tim mạch. Và khẳng định đó đúng một nửa. Mức cholesterol cao trong máu có tác động tiêu cực. Trên thực tế, cholesterol đóng một chức năng rất quan trọng trong cơ thể bạn. Nó rất cần thiết cho mỗi màng tế bào. Cholesterol cũng được sử dụng để tạo ra các hormone steroid như testosterone, estrogen và cortisol.

Năm 1982, một nghiên cứu của Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng không có mối liên hệ nào giữa việc tiêu thụ trứng và các bệnh tim mạch. Và một số nghiên cứu khác đã chứng minh rằng ăn trứng không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mức cholesterol trong máu. Người ta chứng minh rằng cholesterol trong trứng là cholesterol trong chế độ ăn uống và nó không liên quan đến cholesterol trong máu.

Bạn có thể ăn bao nhiêu trứng mỗi ngày?

Các khuyến nghị chung về tiêu thụ trứng đã bị loại bỏ. Không giới hạn số lượng trứng mỗi ngày vì cholesterol trong trứng không làm tăng lượng cholesterol trong máu.

Bạn có thể ăn 6 quả trứng trở lên mỗi ngày. 6 là vì số lượng nghiên cứu tối đa được thực hiện trên 6 quả trứng tiêu thụ mỗi ngày. Xin hãy nhớ những bài báo về tiêu thụ trứng mà bạn thấy trên mạng không phải là những bài báo mới nhất.

Trứng trắng và trứng nâu

Ngày nay, một số từ được liên kết với sức khỏe như nâu, thảo dược, tự nhiên và danh sách này vẫn tiếp tục. Không có mối liên hệ nào giữa màu sắc của trứng và giá trị dinh dưỡng của nó. Một số người cho rằng trứng màu nâu ngon hơn trứng màu trắng.

Mùi vị của trứng phụ thuộc vào độ tuổi của trứng, thức ăn của gà mái và điều kiện môi trường. Màu sắc của trứng phụ thuộc vào giống gà mái. Một số con gà đẻ trứng màu nâu, một số con đẻ màu trắng và một số con có thể đẻ cả trứng màu xanh lam và xanh lục. Không nên chọn trứng dựa trên màu sắc. Thay vào đó, hãy cân nhắc những loại trứng hữu cơ, được nuôi thả tự do và được làm giàu.

Bài viết liên quan được lựa chọn cẩn thận Đường có thực sự xấu? ảnh hưởng của đường đối với sức khỏe của bạn

Kết luận

Trứng nguyên quả là 100% an toàn cho cơ thể của bạn ngay cả khi bạn đang bị tiểu đường và các vấn đề về cholesterol cao. Mọi người lo lắng nhiều về chất béo trong trứng. Hãy nhớ rằng chất béo từ một nguồn thực phẩm không quan trọng trừ khi và cho đến khi nó vượt quá giới hạn hàng ngày.

Ăn trứng không làm tăng mức cholesterol trong máu của bạn. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng không có mối liên hệ nào giữa toàn bộ trứng và bệnh tim. Cholesterol trong trứng là cholesterol trong chế độ ăn uống, không phải cholesterol trong máu.

Tôi hy vọng bài viết này (Bạn có thể ăn bao nhiêu trứng mỗi ngày) là hữu ích cho bạn.

Liên hệ: Instagram.Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

READ:  Bà bầu ăn gỏi gà được không? Rủi ro hay An toàn?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general