Các cách đơn giản để trông giống như trang điểm mắt Audrey Hepburn

Audrey Hepburn được biết đến nhiều trong những ngày của cô ấy với bộ phim Breakfast at Tiffany’s được phát hành vào những năm 1960. Trong bộ phim này, cách trang điểm và cách trang điểm của Audrey là nguồn cảm hứng lớn cho một số nghệ sĩ trang điểm và các cô gái yêu trang điểm ở mọi lứa tuổi. Chuyên gia trang điểm trong phim chính là Wally West, một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng của Hollywood thời bấy giờ.

West hơn giữ lớp trang điểm của Audrey rất mềm mại. Ngay cả những cảnh quay vào ban đêm, lớp trang điểm của cô ấy trông vẫn rất tươi tắn. Bộ phim năm 1960 sẽ không còn xuất hiện những vết thâm đen nặng nề như thời trước. Thay vì lông mày của cô ấy, dù dày, vẫn được giữ màu sáng để phù hợp với mái tóc màu sáng và đi cùng với kiểu trang điểm nhẹ nhàng. Đúng vậy, mi giả mềm mại bằng lông vũ là thứ bắt buộc cho đôi mắt của cô ấy. Vì đôi môi và má của cô ấy được giữ màu hồng mềm mại rất tự nhiên, nên đôi mắt là điểm tập trung nhất trên khuôn mặt của cô ấy.

Hãy để chúng tôi Xem cách chúng tôi có thể tạo ra vẻ ngoài của cô ấy:

 • Sử dụng kem lót dành cho mắt trên mí mắt. Hãy đảm bảo rằng da mặt của bạn đã được làm sạch và dưỡng ẩm trước khi thực hiện bước này.
 • Dùng kem che khuyết điểm để che đi khuyết điểm hoặc quầng thâm. Trộn tốt với da.
 • Tiếp theo sử dụng kem nền. Điều này chuẩn bị cơ sở cho lớp trang điểm của bạn.

Xem thêm: Trang điểm mắt Avril Lavigne


 • Bắt đầu với bóng mắt có màu da. Dùng cọ đánh bóng mắt trên khắp mi mắt và kéo dài đến tận xương lông mày.
 • Bây giờ chúng ta phải nhớ rằng sẽ không có kiểu trang điểm mắt khói như các nữ diễn viên ngày nay. Vì vậy, bạn có thể để nguyên phần mí mắt như vậy sau khi đã thoa một lớp bóng mắt trung tính hoặc tông màu da. Tuy nhiên, nếu bạn đang tạo cảnh đêm, bạn có thể sử dụng một chút màu xám cho chỉ trên mí mắt.
 • Lấy một bàn chải góc cạnh và trộn màu nâu nhạt và màu xám trong một bảng màu. Dùng thuốc này dọc theo hàng mi dưới nhưng ngay dưới lông mi. Đừng làm nhòe nó. Bây giờ sử dụng bút chì kẻ viền màu đen và kẻ nhẹ ngay dưới tông màu da này chứ không phải kẻ trên nó. Đường kẻ phải nằm bên dưới hàng mi dưới.
 • Audrey có đôi mắt có đường viền và nổi bật và nếu bạn có đôi mắt nhỏ, bạn có thể muốn có một đôi mắt mở hơn. Vì vậy, hãy lấy một cây bút chì có tông màu da thịt và sử dụng cho viền dưới. Điều này sẽ giúp mắt bạn trông rộng mở hơn.
 • Bây giờ, lấy một chiếc bàn chải có góc cạnh và kem lót mắt dạng gel (sử dụng kem lót mắt dạng lỏng nếu bạn đang sử dụng loại đó) và bắt đầu từ góc trong của mí mắt trên và kéo đường kẻ đều, giữ tuyệt đối gần mi trên. Giữ cho bề rộng như nhau dọc theo đường nắp. Khi bạn chạm đến đầu bên ngoài của nắp trên, hãy vặn bàn chải góc cạnh để tạo cánh xoay hướng lên đẹp mắt. Làm cho cánh nổi bật hơn một chút.
READ:  7 lợi ích tốt khi ăn bơ khi mang thai

Xem thêm: Trang điểm mắt khói Angelina Jolie

 • Đối với bước tiếp theo, bạn sẽ cần một cặp mi giả lông mềm. Bạn có thể sử dụng mi từng cục hoặc mi toàn bộ. Sự lựa chọn là của bạn. Làm cong mi tự nhiên với dụng cụ uốn mi mắt. Dùng mascara cho chúng. Keo mi giả ngay lập tức và đặt chúng bằng nhíp. Giữ một lúc để chúng cố định. Không sử dụng thêm mascara.
 • Dùng một chút mascara để chải mi tự nhiên.
 • Đến với lông mày bây giờ, Audrey có lông mày dày tự nhiên và cong rất tốt. Vì vậy, bạn cần có hình dạng tương tự và nếu cần, hãy sử dụng chì kẻ mày màu nâu nhạt cho mắt để chúng nổi bật hơn.
 • Chỉ cần chấm nhẹ phấn má hồng baby lên xương gò má. Hãy nhớ rằng không có bất kỳ ứng dụng nào của bronzer để trang điểm cho Audrey trong Bữa sáng ở Tiffany’s.
 • Kết thúc với một màu hồng nhẹ nhàng như satin cho đôi môi.

Trang điểm mắt lấy cảm hứng từ Audrey Hepburn đã hoàn thành. Đừng quên búi tóc tổ ong và trang điểm theo phong cách tươi tắn tuyệt vời này với một số đồ trang sức xinh xắn.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general