Cách áp dụng Mehndi trên tay cho người mới bắt đầu bằng hình ảnh

Mehndi đã trở thành một nghệ thuật thịnh hành trong hầu hết các lễ hội hoặc dịp lễ, chủ yếu là của các cô gái. Đó là một cách tự nhiên để nhuộm bàn tay của bạn với những thiết kế đẹp mắt với các sắc độ đỏ khác nhau. Đây là một trong những nghi lễ cưới khác nhau, nơi áp dụng mehndi trên tay của không chỉ cô dâu, mà còn của chú rể cũng được thực hiện ở nhiều nơi khác nhau.

Cách đặt thiết kế Mehandi cho bàn tay bằng hình ảnh:

Dưới đây là một số bước cơ bản để có được thiết kế mehndi tốt nhất trên tay của bạn.

1. Rửa tay đúng cách:

Có, trước khi bạn thoa mehndi lên tay, bạn cần phải rửa tay đúng cách bằng cách sử dụng nước rửa tay hoặc xà phòng. Nếu bạn đang thoa mehndi trên tay quá nhờn, bạn cũng có thể sử dụng cồn bằng cách dùng bông chà xát lên da. Điều này sẽ làm biến mất lượng dầu thừa từ lòng bàn tay và bàn tay để chúng khô ráo để thoa mehndi.


2. Bắt đầu với Mẹo của Mehndi Cone:

Trước khi bạn bắt đầu với mehndi, hãy kiểm tra tình trạng hoạt động của hình nón trên một số giấy nháp. Đôi khi, lỗ được tạo trên đầu mút quá nhỏ khiến bạn có những thiết kế mỏng. Nếu vậy, hãy cắt nhẹ phần chóp nón để có độ dày thích hợp. Các nón đã có một lỗ trên đầu được đóng bằng chốt, tất cả những gì bạn cần là tháo nó ra và kiểm tra xem nón có hoạt động liên tục hay không.

3. Định vị Hình nón Mehndi:

Có nhiều cách khác nhau để mọi người sử dụng hình nón; tuy nhiên, cách tốt nhất là giữ nó từ một khoảng cách tốt so với mép, tương tự như cầm bút chì hoặc bút khi bôi henna. Tránh tạo quá nhiều áp lực lên mép hình nón vì nó có thể dẫn đến việc mehndi bị loại bỏ hàng loạt. Bắt đầu làm việc trên phần bàn tay, từ từ di chuyển đến lòng bàn tay, sau đó là các đầu ngón tay. Đảm bảo hai tay duỗi thẳng. Cùng với việc áp dụng, cũng làm sạch xung quanh nếu cần thiết bằng cách sử dụng khăn giấy, và cũng tiếp tục lau đầu nón khi mehndi dư thừa chảy ra.

READ:  Cắt tóc bằng tô cho nữ: 25 kiểu cắt tóc bằng nấm khác nhau cho bé gái

4. Thiết kế Mehndi:


Không nghi ngờ gì nữa, các nhà thiết kế khác nhau có kỹ thuật áp dụng henna của riêng họ; loại phổ biến được hầu hết mọi người theo sau là bắt đầu với hình dạng lớn. Đầu tiên, tạo tất cả các hình dạng hoặc thiết kế lớn như hoa, xoài, v.v. Tạo đường viền bên ngoài của chúng. Sau đó, tiếp tục bằng cách lấp đầy chúng bằng các mẫu nhỏ. Cuối cùng, kết thúc mặt ngoài với các hình dạng khác nhau như chấm, cánh hoa, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng hình nón màu kép, như hình nón màu đen cho đường viền và hình nón màu đỏ cho thiết kế hình quả trám để tạo vẻ độc đáo. Khi hoàn thành ở mặt trước, hãy để khô và sau đó bắt đầu với phần sau của bàn tay để tránh lây lan. Để lại các đầu ngón tay cho lần di chuyển cuối cùng.

5. Sấy khô và nạo Mehndi:

Khi quá trình thoa mehndi lên tay kết thúc, bạn cần đảm bảo rằng nó đã được lau khô hoàn toàn để có được vẻ ngoài hoàn hảo. Bạn cũng có thể sử dụng máy sưởi để làm khô với tốc độ nhanh. Làm xi-rô chanh và đường để bôi lên mehndi. Đối với điều này, bạn có thể dùng một ít bông và vỗ nhẹ lên mehndi sau khi nhúng nhẹ vào xi-rô. Điều này sẽ giúp mehndi lưu lại lâu trên tay và cho bạn màu đậm nhất có thể.

Do đó, tưởng chừng như đơn giản nhưng nhiệm vụ áp dụng mehndi thực tế lại rất khó thực hiện. Nó đòi hỏi rất nhiều sự cống hiến và chuyên môn để đưa ra thiết kế tốt nhất có thể cho người ứng dụng. Để loại bỏ mehndi sau khi nó được làm khô, có nhiều sản phẩm tự nhiên khác nhau, tuy nhiên, mọi người thường loại bỏ nó bằng cách chà tay để tránh nước làm hỏng màu.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general