Cách áp dụng và loại bỏ phần mở rộng lông mi

Nếu bạn là người muốn có hàng mi đậm và to, thì nối mi giả là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng không đắt và không khó áp dụng; mặc dù bạn có thể gặp một chút khó khăn nếu bạn đang thử lần đầu tiên. Bạn có thể mua loại mi mắt tự nhiên rất phù hợp để trang điểm hàng ngày hoặc mi dạng khối thường được sử dụng cho các buổi tiệc tùng và đi chơi vào ban đêm. Chúng có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau và có vẻ ngoài rất sang trọng và hấp dẫn.

Nếu bạn là một trong những người đang hy vọng thử nghiệm với các phần mở rộng lông mi thì chúng tôi đề xuất bài viết này cho bạn vì nó chứa các nguyên tắc cần thiết sẽ giúp bạn trong suốt quá trình đăng ký và loại bỏ. Vì vậy, hãy đọc và làm theo cẩn thận.

Các loại mở rộng lông mi khác nhau:

Sử dụng Mascara của bạn:

Để thực hiện nối mi, bạn sẽ cần phải chuốt một ít mascara lên mắt để làm lớp nền. Một số bạn có thể tự hỏi tại sao bạn lại cần sản phẩm này khi bạn định dán mắt giả. Nhưng tốt nhất hãy kiên nhẫn và làm theo các lời khuyên một cách cẩn thận. Bạn cũng có thể làm cong mi một chút.


Áp dụng lót bút chì đen:

Thoa một ít chì kẻ viền màu đen lên mí mắt trên của bạn và kẻ một đường dày màu đen trên đỉnh mí mắt để người khác không biết nơi bắt đầu của lông mi thật. Không dán phần nối quá gần với hàng mi vì quá nhiều keo trên đường sẽ dẫn đến rụng mi. Hãy cẩn thận khi bạn làm điều này.

Xem thêm: Mẹo vẽ lông mày đẹp

Dán các tiện ích mở rộng:

Bây giờ lấy phần mở rộng của bạn và dán chúng lên hàng mi của bạn thật nhẹ nhàng. Bôi keo bằng một bàn chải nhỏ trước khi bạn làm điều này. Hãy làm điều này một cách hết sức thận trọng và cẩn trọng vì chúng là đôi mắt của bạn vào cuối ngày và bạn không muốn làm mọi thứ rối tung lên.


Sử dụng Mascara một lần nữa:

Sau khi nối mi đã được hoàn thiện, lấy một lớp mascara khác và trộn đều với mi của bạn. Điều này sẽ dẫn đến một vẻ ngoài rất đẹp và hấp dẫn. Mắt bạn sau này sẽ to, đẹp và rất dễ chịu.

READ:  Nguyên nhân và lý do đau lưng dưới

Xem thêm: Định dạng sợi lông mày

Không bao giờ kéo:

Bây giờ đến phần khó khăn; việc loại bỏ. Khi bạn làm điều này, hãy luôn nhớ một điều. Bạn không cần phải kéo mi ra. Điều này sẽ gây ra đau đớn và tổn thương vô cùng lớn. Hãy kiên nhẫn đứng trước gương và làm theo các bước.

Dầu tẩy trang:

Sử dụng dầu tẩy trang và chấm một ít lên tăm bông để loại bỏ lông mi. Đừng cố dụi mi mắt. Bây giờ nhẹ nhàng xoa bóp các đường lông mi. Điều này sẽ làm lỏng keo và giúp quá trình tháo gỡ dễ dàng hơn.

Rửa sạch:

Khi các tiện ích mở rộng của bạn đã được gỡ bỏ, hãy rửa chúng trong nước một thời gian. Điều này sẽ loại bỏ dầu thừa và keo và do đó cho phép bạn sử dụng chúng vào lần sau. Hãy nhớ rằng rửa là một phần rất quan trọng của quá trình loại bỏ phần mở rộng, vì vậy hãy thực hiện nghiêm túc.

Đặt mô:

Bây giờ hãy đặt mi giả của bạn để chúng có thể định hình lại qua đêm. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng lại các tiện ích mở rộng một lần nữa khi bạn ra ngoài.

Làm sạch mắt:

Điều cuối cùng bạn cần làm là rửa sạch mắt. Rửa kỹ bằng nước lạnh trong vài phút. Sau khi bạn đã lau khô chúng bằng khăn, hãy sử dụng chất tẩy rửa dành cho mắt để loại bỏ hoàn toàn keo và dầu. Với điều này, bạn sẽ hoàn thành việc dán và loại bỏ mi giả.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general