Cách làm móng tay ombre

Những điều chúng tôi nghĩ ra luôn là một điều đáng kinh ngạc. Nó bắt đầu với những màu tóc có thể pha trộn mới hơn như màu hoa cà hoặc xanh lam và sau đó nó chuyển sang phong cách quần áo mới, nơi bạn giờ có thể đánh rối một cách bất cẩn và gọi nó là kiểu đầu bổ luống. Giờ đây, cuối cùng chúng ta cũng có thể ghép bộ trang phục hippie với một chú ngựa con thẳng tắp hoàn hảo và điều đó trở thành một nhân tố đẳng cấp, có thể là một phong cách mới. Đây là nơi chúng tôi đã nghĩ ra những phong cách mới hơn cho móng tay của mình và đây là một kiểu ngay ở đây được gọi là móng ombre.

Cái này là cái gì?

Khi chúng ta sử dụng thuật ngữ ombre, chúng ta thường có nghĩa là một loại hoặc một kiểu pha trộn màu sắc để quá trình chuyển đổi màu không được chỉ ra một cách chính xác. Ombre có nghĩa là sự chuyển đổi mượt mà từ sắc độ này sang sắc độ khác thông qua một đường mềm mại hòa trộn với hai màu sắc tạo ra một họa tiết đẹp mắt. Đây là kiểu vẽ móng mà bạn có thể kết hợp hai màu hoặc đơn giản là dùng ombre cho một.

Vật liệu cần thiết:

Đối với kiểu dáng này, bạn sẽ cần một miếng bọt biển hoặc một miếng bông gòn để dự phòng. Bọt biển dễ dàng được ưa thích hơn do độ hoàn thiện của nó trên móng tay. Chuẩn bị sẵn một mẹo nhỏ và một ít bông tẩy trang và sơn móng tay. Dựa trên quyết định của bạn, hãy giữ hai hoặc nhiều lọ sơn móng tay gần đó.


Xem thêm: Cách làm móng tay nghệ thuật tại nhà theo từng bước

Bắt đầu thủ tục:

  • Móng tay màu ombre, đặc biệt nếu bạn chọn màu nude sẽ cần được chăm sóc kỹ lưỡng trước đó, đó là lý do tại sao bạn nên bắt đầu bằng cách ngâm móng tay vào bát nước ấm có pha nước rửa tay hoặc bọt xà phòng nổi xung quanh. Móng tay của bạn cần phải sạch để màu sơn bám tốt.
  • Trước đó, nếu bạn đã sử dụng bất kỳ chất làm mềm da tay hoặc kem dưỡng ẩm nào, hãy đảm bảo rằng bạn đã lau sạch hoàn toàn lớp sơn đó khỏi móng tay để màu sắc bám tốt. Sau khi rửa, hãy giũa hoặc cắt móng tay của bạn một cách cân đối để có được vẻ ngoài như nhau. Tuy nhiên, đây không phải là một điểm bắt buộc nếu móng tay của bạn đã được hoàn thiện và mài nhẵn từ trước đó. Lau khô tay đúng cách.
  • Bước tiếp theo là phủ một lớp sơn móng tay mềm hoặc lớp sơn nền, tốt nhất nên sơn trong suốt nếu bạn định sử dụng nhiều hơn hai màu. Bạn thậm chí có thể sử dụng một loại có độ bóng đơn giản hoặc loại có màu nude. Để lớp sơn nền khô và đảm bảo không có vết xước trên lớp sơn nền. Sau khi hoàn thành lớp nền, hãy bắt đầu bằng cách sơn lớp sơn màu chính. Nếu chỉ sử dụng một màu, bạn không cần phủ thêm lớp sơn chính nào khác. Trong khi lớp sơn phủ trên cùng của bạn khô đi, trên một tấm nhựa hoặc giấy, loại dày, hãy đổ hai hoặc ba giọt màu cần thiết mà bạn muốn có hiệu ứng ombre. Ở đây, hãy sử dụng cọ sơn móng tay cho những giọt sơn này. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều màu ở đây. Trộn màu với tăm hoặc ghim an toàn và sau đó sử dụng miếng bọt biển.
  • Nhúng miếng bọt biển vào vết sơn móng tay và sau đó bắt đầu chấm các đầu móng tay của bạn với miếng bọt biển. Bạn sẽ nhận thấy ombre bắt đầu hình thành. Độ đặc của miếng bọt biển của bạn phải dễ dàng thoáng khí để tránh quá nhiều màu trong quá trình tạo hiệu ứng ombre trên đường chuyển tiếp, vì vậy người ta thường khuyên sử dụng góc bọt biển để tạo đường chuyển tiếp.
  • Quá trình chuyển đổi nếu lặp lại sẽ thực hiện theo quy trình tương tự. Bây giờ để cho phần ombre khô và sau đó phủ kín vẻ ngoài bằng một lớp sơn bóng trong suốt tốt.
READ:  20 lợi ích tuyệt vời của nước trái cây Mosambi đối với làn da, mái tóc và sức khỏe

Xem thêm: Làm móng kiểu Pháp tại nhà

Thay thế:

Bạn thậm chí có thể thêm màu móng tay trên một dải giấy và sau đó dán chúng lên lớp sơn trên cùng để có được kiểu ombre, một phiên bản dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với bọt biển. Tuy nhiên, triển vọng có thể thay đổi một chút.


Xem thêm: Trang trí móng tay của bạn

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general