Cách tẩy trắng tóc tại nhà trong 4 bước đơn giản

Tẩy tóc là một xu hướng phổ biến ngày nay. Các nhà tạo mẫu thời trang và người mẫu có nhiều loại màu sắc khác nhau và điều này tạo ra một xu hướng nổi tiếng về việc tạo màu thời trang tương tự cho thanh thiếu niên thông thường và cả những người thích bắt kịp xu hướng. Nhiều người nổi tiếng thể hiện nhiều loại sắc thái màu đỏ tía, tím hoặc thậm chí là đỏ có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Thông thường, những người muốn những thứ này cho một số bữa tiệc cụ thể hoặc cho một số mục đích tạm thời, họ thường mua những chai xịt có sắc thái tạm thời. Có thể xịt chúng lên những phần đã làm sạch và được làm khô thích hợp và những chất này kéo dài cho đến lần làm sạch tiếp theo. Đây cũng là một thứ có thể được thể thao cho một số bữa tiệc và cho bất kỳ loại dịp gia đình nào.

Những điều này có thể được thực hiện dễ dàng mà không cần sự trợ giúp của chuyên gia. Ngoài ra, những thứ này ít tốn kém hơn so với những gói có gói vĩnh viễn. Những điều đó cần phải được thực hiện từ các tiệm. Tuy nhiên, nếu một người không có ý định tiêu tiền thừa tại tiệm thì họ có thể thử những thứ này ở nhà nhưng các thiết bị và những thứ cần thiết cho việc này nên được mua từ các công ty có uy tín. Ngoài ra việc đeo găng tay trong quá trình làm thủ thuật là khá phổ biến.

Tuy nhiên, nếu một người đã trải qua bất kỳ loại điều trị y tế nào hoặc đã thực hiện bất kỳ hình thức tạo màu nào khác tại nhà, hoặc gặp phải bất kỳ tổn thương nào, họ không nên cố gắng thực hiện việc này tại nhà. Họ nên chi tiền tại một thẩm mỹ viện và cũng nói với các chuyên gia ở đó rằng loại tác động nào mà người đó đã phải đối mặt trước đây với các sản phẩm này và cũng nên thực hiện hoặc tuân thủ các biện pháp phòng ngừa khác theo lời khuyên của chuyên gia y tế để nó không ảnh hưởng thêm hư hại.


Xem thêm: Làm thế nào để gội đầu đúng cách

READ:  Majuphal: Công dụng, Lợi ích, Biện pháp phòng ngừa và hơn thế nữa!

Các công cụ cơ bản cần thiết cho quy trình

  • Bột kích hoạt Bleach và nhà phát triển [ Both these come with the pack, a person can select the strength by discussing with the seller]
  • Bát nhựa, thìa nhựa và găng tay nhựa
  • Một loại mực [ This is usually supplied with the package or a person will have to buy this separately]
  • Điều hòa [Those that are for treated hair. Normal conditioners will not be helpful]
  • Khăn cũ và người đó cũng nên mặc quần áo cũ khi làm thủ tục này để quần áo mới không bị hỏng

Cách tẩy tóc tại nhà:

Bước 1:

Bước đầu tiên là trộn chất kích hoạt bột và chất phát triển. Chúng đi kèm với bao bì và tất cả các công ty đều cung cấp các loại nguyên liệu tương tự nhau. Độ mạnh của tóc nên được thực hiện theo kết cấu của tóc. Tuy nhiên, lớp 40 và 50 là khá cao và không nên áp dụng trừ khi tóc rất khô, dày và không dễ lên màu với lớp 20 hoặc 30. Những thứ này phải được trộn đều và một người nên sử dụng bát nhựa cho nó và cũng đeo găng tay.

Xem thêm: Làm thế nào để trêu ghẹo tóc

Bước 2:


Ứng dụng nên được thực hiện từ các phần bên dưới và sau đó thực hiện trên rễ. Cho thêm thời gian cho một nửa chiều dài từ phần ngọn và sau đó áp dụng cho các phần còn lại cho đến khi ra rễ. Chờ 12 phút trước phần khác và sau đó đợi lại trong 30 phút. Tổng thời gian sau đó sẽ là 42 phút. Đừng vượt quá mức này nếu không các phần sẽ bị hư hỏng.

Bước 3:

Gội toàn bộ đầu dưới vòi hoa sen cho đến khi sạch hết hỗn hợp.

Bước 4:

Khi quá trình rửa đã được thực hiện đúng cách, bạn nên thoa toner lên. Điều này có thể được theo sau với một loại dầu xả. Nếu một người không hài lòng với kết quả, thì lần tiếp theo họ nên đặt một buổi học trong phòng khách. Điều này sẽ giúp hiệu ứng tẩy trắng sáng hơn

Xem thêm: Cách sử dụng Gel dưỡng tóc

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general