Cách thông bồn cầu đơn giản chỉ với Coca

Một số biện pháp thông tắc bồn cầu tại nhà bạn có thể thử trước khi gọi cho thợ chuyên nghiệp. Chỉ cần nhớ, hầu hết các thợ sửa ống nước nhận được các cuộc gọi liên quan đến một vấn đề nhỏ đã trở nên tồi tệ hơn khi chủ nhà tự xử lý nó. Có nhiều phương pháp để thông tắc cống của bạn, nhưng biện pháp khắc phục tại nhà này có thể khiến bạn bất ngờ. Mặc dù thông tắc bồn cầu bằng Coca có thể không giống như các phương pháp thông thường nhất, nhưng có thể giúp bạn làm thông thoáng các cống nhỏ nhất đến cứng đầu nhất trong nhà của bạn.

Khi đã phát hiện ra bồn cầu không thể xả nước và gần như bị nghẹt hoàn toàn. Nghe có vẻ tệ nhưng điều đó xảy ra với tất cả chúng ta. Nhà vệ sinh bị tắc là một hiện tượng cực kỳ phổ biến ở hầu hết các hộ gia đình mặc dù một số tình huống có thể nghiêm trọng hơn. Có nhiều cách giải quyết dễ dàng với các biện pháp khắc phục tại nhà này.

Coca hoặc Pepsi có khả năng làm tan các chất thải gây nghẹt bên trong đường ống. Mọi người đều nghe nói về việc móng tay sẽ tan trong cốc Coca theo thời gian như thế nào tuy cần thời gian lâu nhưng nó không độc hại như các hóa chất gây phân hủy khác. Sau đây là hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng Coca đơn giản hiệu quả nhất.

Cách thông bồn cầu đơn giản bằng Coca

Để bắt đầu, hãy mua một chai Coca 2,25 lít sau đó đổ nó xuống bồn cầu hãy chờ đợi để nó thực hiện hoạt động năng lượng ăn mòn trong một hoặc hai giờ trước khi chạy nước nóng. Coca và Pepsi được có chứa axit photphoric, phá vỡ sự tích tụ có thể làm tắc nghẽn cống của bạn. Axit photphoric thậm chí có thể loại bỏ vôi và sự tích tụ chất bẩn trong thời gian dài khác khiến nhiều người phải rất khó khăn mới có thể làm sạch. Đây là một biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả và mới mẻ mà chúng ta từng thấy.

Bước 1: Đổ một chai Coca-Cola vào bồn cầu.

Bước 2: Ngâm bồn cầu với Coca 2 đến 3 tiếng và qua đêm nếu bồn cầu nghẹt nghiêm trọng.

Bước 3: Xả bồn cầu để đánh bật chất thải. Các axit trong Coca phá vỡ vật gây tắc qua đêm.

Tại sao nên thông tắc bồn cầu bằng Coca?

Nước ngọt thông thường chứa ba loại axit khác nhau: citric, carbonic và phosphoric. Axit citric được tìm thấy trong các loại trái cây như chanh, chanh và cam. Axit carbonic không thực sự được thêm vào. Thay vào đó, đó là kết quả của việc bơm lượng carbon dioxide cực cao vào một không gian nhỏ bé như vậy, buộc khí phải hòa tan. Khi bạn mở một lon soda, thứ âm thanh mà bạn nghe thấy là từ carbon dioxide hòa tan thoát ra và tạo ra trong quá trình này.

READ:  Hướng dẫn cách tự thông bồn cầu tại nhà đơn giản

Axit photphoric được tìm thấy trong hầu hết các loại soda có màu tối. Cơ thể chúng ta cần một lượng phốt pho vừa phải để giúp chức năng thận và sản xuất năng lượng. Vấn đề là có quá nhiều phốt pho. Tuy nhiên trừ khi bạn uống quá nhiều chẳng hạn vài lít Coca mỗi ngày mới có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Độ axit trong Coca làm cho nó siêu tiện dụng cho mục đích làm sạch. Bạn sẽ muốn đổ đầy toàn bộ bồn cầu trong Coca. Sau khi để Coca ngâm trong hai giờ, điều đầu tiên bạn nên làm là xả nước trong nhà vệ sinh. Thông tắc bồn cầu là một trong những công việc theo nghĩa đen là việc mà không ai thích làm. Ngay cả chị tôi, người thích dọn dẹp cũng từ chối chạm vào nó.

Nhưng nếu có một cách để làm cho việc vặt kinh khủng này trở nên thú vị hơn một chút thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể làm sạch nhà vệ sinh của bạn bằng Coca? Đáng ngạc nhiên là có rất nhiều bài báo trực tuyến về cách làm sạch nhà vệ sinh bằng Coca, bao gồm cả hướng dẫn từng bước làm thế nào để đạt được kết quả mong muốn của bạn.

Trước khi đổ Coca vào bồn cầu của mình, tôi đã nghiên cứu một chút để xem liệu huyền thoại này có thể thực sự hiệu quả hay không. Và thật ngạc nhiên, nó đã làm được nguyên nhân là do độ axit. Nếu bạn học bất cứ điều gì trong lớp sức khỏe khi còn bé, chắc chắn đã biết nước ngọt có ga có hại cho răng của bạn vì tính axit của nó. Điều gì làm cho nó xấu? Axit được sử dụng để phá vỡ mọi thứ. Ví dụ, axit trong Coca ăn vào men răng lớp bảo vệ trên răng của bạn, có thể dẫn đến răng nhạy cảm hoặc sâu răng.

Nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc

Có nhiều lý do khiến bồn cầu bị tắc và điều này có thể xảy ra do các đường ống thoát nước bị cặn chất thải tích tụ lâu năm, xâm lấn rễ cây, các đường ống được đặt kém mà không phải ở cấp độ phù hợp hoặc bị chảy xệ hoặc đường ống bị vỡ. Khi bạn có một bồn rửa, bồn cầu hoặc bồn tắm thường xuyên bị tràn hoặc không thể xả nước, hãy gọi cho một chuyên gia.

READ:  Hướng dẫn cách làm sạch bàn ủi bằng kem đánh răng

Trong một vài trường hợp có thể hầm cầu đã bị đầy thì nên gọi cho công ty hút bể phốt. Ngoài ra bồn cầu có thể bị tắc do sử dụng nhiều giấy vệ sinh, những vật nhỏ dễ kẹt lại bên trong đường ống như: tóc, đồ chơi, lược, điện thoại, trang sức. Hoặc cũng có thể do bồn cầu sử dụng lâu năm đã xuống cấp cần thay mới.

Tuy Coca-Cola hoặc baking soda và giấm sẽ giải quyết các vấn đề này nhưng chỉ mang tính chất tạm thời. Chỉ có một kiểm tra đúng đắn của vấn đề có thể cung cấp một giải pháp lâu dài. Bạn có thể nghĩ rằng hệ thống ống nước của bạn có từ trước năm 1970, vì vậy chất tẩy rửa cống có thể được sử dụng trên các ống kim loại cứng hơn. Đường ống được lắp đặt trước 1970 thường được làm bằng kim loại có thành mỏng như thép không gỉ, gang, đồng hoặc chì. Các tác nhân hóa học có thể phản ứng theo nhiều cách khác nhau với các kim loại này và một số ống kim loại có thể có vấn đề rỉ sét gây ra vấn đề thoát nước mãn tính.

Những biện pháp thông tắc bồn cầu tại nhà này là phương pháp tốt, nhưng hãy nhớ rằng nếu vấn đề của bạn có vẻ như nhiều hơn thì một cây thụt bồn cầu có thể xử lý. Nếu như quá khó và bạn dường như không thể xử lý hãy gọi cho các chuyên gia để hỗ trợ bạn với tất cả các nhu cầu hệ thống ống nước của bạn. Nhân viên chuyên nghiệp sẽ chăm sóc bạn và nhà của bạn và đảm bảo mọi thứ sẽ có hiệu quả ngay lần đầu tiên!

Tags: thông bồn cầu bằng muối, thông bồn cầu bằng nước rửa chén, Coca thông cống, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, cách thông bồn cầu nhanh nhất, thông bồn cầu bằng băng dính, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, tắc bồn cầu.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general